Giải Trí

3 lần phải hủy sô, Lân Nhã vẫn ra mắt MV tặng khán giả

MẪN NHI

Đăng lúc 12:30 | 15/12/2020

Ca sĩ Lân Nhã ra mắt MV mới 'Chắc vẫn chờ nhau', bù cho khán giả khi liveshow 'Nhã - Hẹn phố sương mùa' tại Đà Lạt phải hủy để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19.

MV Chắc vẫn chờ nhau của Lân Nhã


Tựa đề MV mới - Chắc vẫn chờ nhau như tâm tình và cũng là kỳ vọng của chính Lân Nhã dành cho người hâm mộ của mình. 

2020 là thời điểm kỷ niệm 10 năm ca hát của Lân Nhã nên anh đã có rất nhiều ấp ủ thực hiện live concert, album, MV... Dẫu vậy, vì dịch COVID-19, Lân Nhã đã phải 3 lần hoãn sô. Lân Nhã tâm sự: "Thú thật là khi bị hủy show đến lần thứ 3 nó đã giúp cho Nhã bình tĩnh hơn rất nhiều. Nhã bắt đầu nhận thức rõ ràng hơn sự mong manh của tất cả mọi thứ, nên mình càng phải nhiệt tâm hơn khi còn có thể. 

Những được mất trong năm này giúp Nhã trưởng thành hơn một chút, bình tĩnh hơn một chút, yêu gia đình và mọi người xung quanh hơn. Nhã cũng thấy cảm nhận của mình về cuộc sống xung quanh thật hơn. Đây là một trải nghiệm quý giá".

Lân Nhã ra mắt MV Chắc vẫn chờ nhau bù đắp cho fan khi phải hủy liveshow Nhã - Hẹn phố sương mù (12-12) ở Đà Lạt

Và anh chàng cũng không để những trải nghiệm có phần "đau thương" này quật ngã mình. Ngay khi sô ngày 12-12 phải bị hủy vào "giờ G" vì COVID-19, Lân Nhã đã lấy lại bình tĩnh để "bù" cho fan của mình một sản phẩm chất lượng. Đó là MV Chắc vẫn chờ nhau. Đây là một ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí viết cho Lân Nhã. 

"Thật ra duyên may này đến với Nhã là nhờ Uyên Linh. Nhã cảm thấy mình rất may mắn khi có thể cùng ngồi tâm sự và trò chuyện cùng các anh lớn trong nghề. Anh Đức Trí là người mà Nhã ngưỡng mộ từ khi biết đến những ca khúc đầu tiên của anh. Được hát một ca khúc của anh, mà ca khúc đó hoàn toàn mới chưa ca sĩ nào thể hiện là một vinh dự rất lớn. 

Nhã nghĩ anh Trí dành ca khúc này cho Nhã là vì sự đồng điệu về cảm xúc và cũng là vì anh quý mình chứ may mắn không tự nhiên đến" - Lân Nhã chia sẻ về "niềm an ủi trong năm" khi được hợp tác cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Ca sĩ Lân Nhã trong dự án kỷ niệm 10 năm ca hát

Lân Nhã cũng tiết lộ thêm là khi nhạc sĩ Đức Trí cho anh nghe thử Chắc vẫn chờ nhau, anh đã cảm thấy có sự đồng điệu rất lớn với giai điệu lẫn ca từ của bài hát này. Anh nói: "Cũng may là anh Trí nói Nhã phù hợp để thể hiện. Có lẽ vì yêu ca khúc quá nên Nhã xử lý bài hát cũng thoải mái, hoàn toàn theo cảm xúc tự nhiên.

Ca khúc là một nỗi buồn rất đẹp, một sự cô đơn cùng những chất chứa, những thổn thức trong tâm hồn. Phần hòa âm ca khúc được Cà Pháo Pianist, một nghệ sĩ trẻ đầy lãng mạn và tài năng thực hiện. Thật lòng là Nhã luôn thấy mình may mắn khi quen biết được những nghệ sĩ tài năng như vậy".

MV Chắc vẫn chờ nhau được thực hiện theo tông màu trắng đen

Đặc biệt hơn, MV được thực hiện với hai tông màu đen - trắng. Lân Nhã thổ lộ: "Nhã có ý tưởng làm MV kiểu này là nhờ sự hợp tác cùng Louis Wu trong 1 lần gần đây. Sau khi được xem teaser của 1 buổi chụp hình, Nhã đã nghĩ ngay đến việc làm một MV như vậy cho bài hát mới của mình. Thật may mắn, Chắc vẫn chờ nhau của anh Đức Trí đã đến với Nhã ngay lúc đó. Mọi thứ thật đúng thời điểm và vừa vặn nên mình cứ làm thôi. Cả anh Đức Trí lẫn Louis Wu đã hỗ trợ Nhã hết mình trong sản phẩm này".

Anh chàng cũng cho biết mình vẫn đang ấp ủ làm một show khác bù đắp cho show bị hủy. Mọi thứ vẫn đang trong kế hoạch của ê-kip, chưa biết chuẩn bị kịp không. Nhã sẽ thông tin ngay đến mọi người khi mọi thứ sẵn sàng.
MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00