Giải Trí

23 năm sau ngày Mike Tyson cắn đứt tai Holyfield, cả hai bàn chuyện tái đấu

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 12:34 | 04/06/2020

Theo Sportible, Mike Tyson và Evander Holyfield thương thảo một trận tái đấu “long trời lở đất” vào tháng 11 tới đây, dự kiến tại một nước Trung Đông. Holyfield tiết lộ lần này cả 2 chỉ đấu 3 hiệp và có thể 2 “ông lão” sẽ đeo mũ bảo hộ khi thượng đài.

Khoảnh khắc đi vào lịch sử quyền Anh thế giới khi Mike Tyson cắn đứt tai Evander Holyfield năm 1997.


Theo Sportible, 2 tay đấm đang thương thảo một trận tái đấu “long trời lở đất” vào tháng 11 tới đây. Địa điểm dự kiến sẽ là một nước Trung Đông. Holyfield tiết lộ, thay vì có 10 hay 15 hiệp, lần này cả 2 chỉ đấu 3 hiệp. Ngoài ra, có thể 2 “ông lão” sẽ đeo mũ bảo hộ khi thượng đài.   

1 tháng trở lại đây, cả 2 tay đấm đều “chào hàng” người hâm mộ bằng những đoạn video luyện tập bốc lửa. Dù Tyson và Holyfield đã vào tuổi U60 nhưng khán giả vẫn thấy được sức mạnh và kỹ thuật đáng nể của 2 người trên sàn tập. Thậm chí đoạn clip tập luyện của Mike Tyson còn khiến tổng thống Donald Trump phải trầm trồ.

Holyfield cho biết ông vẫn ngày ngày ra sức tập luyện chờ cơ hội tái đấu. “Tôi chăm sóc cơ thể khá kỹ. Tới tuổi này tôi nghĩ mình vẫn ổn khi bị đối thủ đánh vào đầu. Nhưng bạn cũng nhớ rằng anh ta đánh tôi được thì tôi cũng thừa sức đánh lại”, Holyfield mạnh miệng.

“Tuy nhiên điểm khác biệt giờ đây nằm ở chỗ nếu tôi đánh anh ấy bị thương, tôi không tiếp tục nhào vô triệt hạ, mà sẽ kéo anh ấy dậy. Đó là điều tôi thường nói với những vận động viên trẻ”, Holyfield giãi bày.

Cách đây 23 năm, vào ngày 28-6-1997, trận thư hùng giữa Mike Tyson và Evander Holyfield gây tiếng vang lớn trên thế giới không chỉ bởi cả 2 đều là những tay đấm thượng hạng mà còn vì đòn cắn tai hi hữu trong trận đấu được đặt tên "Cuộc chiến cắn xé".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí