Giải Trí

23 con nuôi của Phi Nhung được Trizzie và tỉ phú nhận bảo trợ

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 29/09/2021

Với thông tin này, những lo lắng của người hâm mộ về đàn con thơ của ca sĩ Phi Nhung đã được gỡ bỏ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa 28-9 trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, bạn bè và công chúng yêu nhạc sau hơn 1 tháng cố gắng chống chọi với Covid-19. Giọng ca Bông điên điển hưởng dương 51 tuổi, hiện đang được gia đình lo liệu tang lễ. 

Cố ca sĩ Phi Nhung.

Lúc sinh thời, Phi Nhung có 24 người con, trong đó Wendy, con gái ruột của nữ ca sĩ hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Vì vậy, tương lai của 23 người con nuôi sau khi nữ ca sĩ qua đời khiến nhiều người lo lắng. 

Tối 28-9, tỉ phú Hoàng Kiều bất ngờ thông báo trên trang cá nhân bày tỏ mong muốn được nuôi nấng 23 người con của nữ ca sĩ quá cố nên người. Ông viết: “Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người". 

Tỉ phú Hoàng Kiều cho biết sẽ giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng 23 người con thay Phi Nhung.
Bạn thân của Phi Nhung, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng cho biết sẽ thay người bạn quá cố chăm lo cho đàn con thơ.

Trước đó, một người chị em thân thiết khác của Phi Nhung là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng có chung nguyện vọng, mong muốn được thay người em quá cố chăm lo cho 23 đứa trẻ nên người. 

Cô nhắn gửi người đã khuất: "Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. 

Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều".

Cố ca sĩ Phi Nhung bên đàn con thơ.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Khi còn sống, Phi Nhung từng đau đáu với mong muốn dành trọn tình yêu thương và lo cho các con nuôi có cuộc sống tốt đẹp nhất. Chưa kịp hoàn thành tâm nguyện thì cô đã không may nhiễm Covid qua đời. 

Vì vậy, tỉ phú Hoàng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh có tâm nguyện mong được cưu mang những đứa con của Phi Nhung đã khiến khán giả an tâm phần nào. Bên dưới các bài viết, netizen đã đồng loạt gửi lời cảm ơn đến tỉ phú Hoàng Kiều và Trizzie Phương Trinh vì đã ra tay giúp đỡ, để cố ca sĩ phần nào được an nghỉ nơi chín suối.

Ngoài ra, ông Trương Gia Bình - chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT - khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung ra đi, để lại những đứa trẻ mồ côi cũng cho hay: "FPT sẵn sàng dang rộng vòng tay yêu thương nhận các con tại Trường nội trú FPT". 

Được biết, Trường nội trú FPT được ông Trương Gia Bình khởi xướng ngày 16-9, sau thống kê hàng nghìn trẻ em Việt đã mất cha mẹ do đại dịch COVID-19.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí