Giải Trí

'2 days 1 night' show hot nhất xứ Hàn sắp có phiên bản Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:45 | 06/05/2022

Show thực tế ăn khách bậc nhất Hàn Quốc có 10 năm tuổi sẽ chính thức được nhà sản xuất Việt thực hiện và phát sóng vào mùa hè năm nay.

Mới đây thông tin chương trình thực tế mang tên 2 days 1 night ( 2 ngày 1 đêm) nổi đình đám không kém gì Running man đã được nhà sản xuất Việt Nam mua bản quyền kịch bản và thực hiện cho fan Việt.

Poster 2 Days 1 Night phiên bản Hàn quốc đang phát sóng 

Tại Hàn Quốc, 2 days 1 night đã trở thành chương trình yêu thích của khán giả mọi lứa tuổi từ hơn 10 năm qua. Qua 600 tập phát sóng với format vui nhộn và nhiều ý nghĩa, 2 days 1 night là gameshow hiếm hoi đạt được hơn 50 giải thưởng lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Trong đó có 7 giải Daesang, giấy khen thưởng của Tổng thống Hàn dành cho chương trình.

Đặc biệt với sự tham gia của dàn cast siêu khủng gồm những cái tên đình đám trong làng giải trí "xứ củ sâm", 2 days 1 night trở thành món ăn tinh thần của fan khắp châu Á. Vì thế, việc đưa 2 days 1 night đến Việt Nam làm khán giả vô cùng yêu mến, đón chờ.  

Theo thông tin hiếm hoi từ nhà sản xuất, 2 days 1 night phiên bản Việt chính là format độc đáo xoay quanh chuyến hành trình của 6 chàng trai là những ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: MC, ca sĩ, diễn viên, rapper đến mọi miền, khám phá những vùng đất mới lạ, từ đó quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch.

Poster 2 days 1 night bản Việt gây tò mò vì thành viên vẫn còn giấu mặt 

Với thông điệp 2 days 1 nigh - Tự do tự lo là chuyến hành trình khám phá, trải nghiệm thú vị, hài hước không ngừng mang lại tiếng cười của 6 chàng trai – 6 người anh em thân thiết. Từ đây họ sẽ tự mình trải qua rất nhiều thử thách khó khăn thậm chí là oái oăm đến mức ‘dở khóc dở cười’ mà không có bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía ekip thực hiện, trợ lý,... 

Người thắng sẽ nhận được phần thưởng là những bữa ăn thịnh soạn, chỗ nghỉ ngơi yên ấm, ngược lại kẻ thua phải nhận hình phạt như: ăn uống đơn sơ đạm bạc, ngủ ngoài trời, tự dựng lều từ những nguyên liệu ‘nghèo nàn’,… 

Không mang tính cạnh tranh khốc liệt, chuyến hành trình 2 days 1 night là sự vui vẻ, tếu táo, bình dị của 6 người anh em. Dĩ nhiên giữa 6 cá tính, 6 màu sắc khác biệt sẽ không thiếu những lúc "troll" nhau tới bến hoặc cả gan đồng lòng "troll" cả ekip. 

Bên cạnh đó, mỗi tập 2 days 1 night - Tự do tự lo sẽ có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt là những nghệ sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí