Giải Trí

'11 tháng 5 ngày':Khả Ngân dằn mặt sếp sở khanh nức lòng hội chị em

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 01/09/2021

Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với màn dằn mặt cực chất của Tuệ Nhi (Khả Ngân) với tay sếp sở khanh chuyên tán tỉnh phụ nữ đẹp trong '11 tháng 5 ngày'.

Với màn đáp trả khiến hội chị em hả hê này, hình ảnh tiểu thư đỏng đảnh, khó ưa Tuệ Nhi do Khả Ngân thủ vai đã trở nên dễ thương hơn hẳn. 

Khán giả truyền hình theo dõi bộ phim 11 tháng 5 ngày hẳn sẽ khó lòng đồng cảm với Tuệ Nhi - cô gái luôn tự xem mình là trung tâm, xứng đáng có được mọi điều tốt đẹp nhất mà không cần phải đáp lại. 

Tuy thế, sau cú sốc bị chính bố ruột đuổi ra khỏi nhà và chuyển đến xóm trọ nghèo, Tuệ Nhi dần có những thay đổi. 

Mới đây, trong đoạn giới thiệu tập 16 của 11 tháng 5 ngày, cô nàng Tuệ Nhi sau khi được Hải Đăng (Thanh Sơn đóng) giới thiệu đến làm quản lý ở quán cà phê, cô nàng "lọt vào mắt xanh" của anh Dũng chủ nhà hàng. Tuy nhiên, Nhi vô tình phát hiện ra cô em Thục Anh cùng xóm trọ đang yêu đương mặn nồng với Dũng.

 Tuệ Nhi vừa đi làm đã được sếp quan tâm đặc biệt.

Vì thế, khi được Dũng mời đi ăn tối, Tuệ Nhi đã thẳng thắn hỏi ngược, liệu Thục Anh có biết điều này không. Khi Dũng im lặng không đáp, cô nàng bồi thêm câu sặc mùi cà khịa sự lăng nhăng, thả thính lung tung của anh sếp mà không chút nể nang: "Đúng là người hay nói đạo lý, thường sống như... Thính bã thì đừng có thả lung tung không có ngày anh nuốt phải bã của mình đấy sếp à!".

Liệu Dũng sẽ phản ứng ra sao khi bị Tuệ Nhi "khịa" thói sở khanh, thích chăn gái của mình?

Quả thật, cách đáp trả anh sếp sở khanh đúng với tính cách vốn có Tuệ Nhi khi gặp chuyện không vừa mắt. Tuy nhiên, cách ứng xử này cũng thể hiện cô nàng tiểu thư đã bắt đầu biết quan tâm tới người khác và dự đoán, Tuệ Nhi sẽ rất nhanh vạch trần sự đểu giả của Dũng để bảo vệ Thục Anh. 

Không chỉ khán giả, các thành viên xóm trọ, đặc biệt Hải Đăng ngày càng nhận ra sức hút kỳ lạ từ cô nàng khó ưa mới chuyển tới này. Sau vô số màn hiểu lầm, rơi vào cảnh tréo ngoe vì Tuệ Nhi, Hải Đăng ngày càng không thể phủ nhận bị cô nàng hấp dẫn đến liêu xiêu. 

Điển hình như một phân cảnh trong tập 16 sắp lên sóng, dù Đăng tỏ ra bản lĩnh khi khuyên Long Đần (Trung Ruồi) phải bình tĩnh trước vẻ xinh đẹp, dịu dàng của crush nhưng lời khuyên lại vô dụng với chính mình. 

Khi nhìn thấy cô hàng xóm Tuệ Nhi mở cửa bước ra với visual vô cùng thu hút. Sự mạnh miệng, bản lĩnh của Đăng bỗng chốc tan biến để lại sự ngẩn ngơ trước nhan sắc của cô nàng tiểu thư. 

Tuy nhiên, cảm giác dễ chịu này hẳn sẽ khó tồn tại lâu bởi cặp đôi "oan gia" Hải Đăng - Tuệ Nhi sẽ còn gặp nhiều cảnh éo le, kịch tính trước khi nhận ra tình cảm chân thành dành cho đối phương. Tập 16 của 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng lúc 21h45 tối nay (1-9) trên VTV3.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí