Giải Trí

10.000 vé được đặt sau 48h mở bán 'Sky tour movie' của Sơn Tùng M-TP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:30 | 11/06/2020

Sơn Tùng M-TP đã có được thành tích đáng nể khi 'tấn công' màn ảnh rộng, chứng tỏ độ hot không hề suy giảm của mình.

Chiều 11-6, theo thông tin mới nhất từ êkíp Sơn Tùng M-TP, Sky tour movie đã đạt 10.000 vé bán sớm sau 48h chính thức mở bán. Trước đó, Sơn Tùng M-TP còn bất ngờ dành tặng người hâm mộ một món quà đặc biệt khi thông báo sẽ xuất hiện để giao lưu trực tiếp với fan tại 3 thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội lần lượt trong 3 ngày 12, 13 và 14-6.

Anh cho biết sẽ bất ngờ ghé thăm những suất chiếu Sky tour movie có nhiều Sky tham dự nhất tại 3 thành phố để nói lời cảm ơn khán giả. Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP thông báo về buổi giao lưu đặc biệt này, người hâm mộ đã hào hứng đặt vé trước cho Sky tour movie tại các cụm rạp như CGV, BHD, Galaxy... 

Điểm qua tình hình đặt vé trước tại TP. HCM và Hà Nội trong ngày đầu mở bán, rất nhiều suất chiếu tại các rạp khu vực trung tâm đã nhanh chóng được khán giả lấp đầy. Đồng thời, fanclub của Sơn Tùng M-TP tại nhiều tỉnh, thành phố cũng tổ chức những buổi xem chung Sky tour movie cho các thành viên với số lượng vé đặt trước kín rạp. Trên mạng xã hội, hầu hết người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đều bày tỏ sự háo hức với Sky tour movie, cũng như hi vọng có cơ hội gặp gỡ trực tiếp thần tượng. 

Phim tài liệu âm nhạc Sky tour movie có thời lượng 94 phút, được chia làm 3 phần, hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Poster Sky tour movie của Sơn Tùng M-TP.

Bộ phim sẽ khai thác nhiều khía cạnh mới về Sơn Tùng M-TP trong nghệ thuật, công việc và cuộc sống. Không chỉ là một nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất Sky tour 2019, kiểm duyệt Sky tour movie trong vai trò chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng của công ty M-TP Entertainment. 

Qua Sky tour movie, khán giả còn được gặp gỡ những cộng sự của Sơn Tùng M-TP, lắng nghe chia sẻ đầy chân thành của những người đã làm nên thành công của Sky tour 2019

Sky tour movie chính thức khởi chiếu từ ngày 12-6.

Sơn Tùng lập kỷ ục khi bán hết 10.000 vé chỉ sau 48h.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00