Giải Trí

#Phim Hoa ngữ

10 couple phim Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 08/11/2020

Bên cạnh nội dung, thì những 'phản ứng hoá học' của các cặp đôi trong phim nhận được sự quan tâm lớn như: Thành Nghị - Viên Băng Nghiên, Nhậm Gia Luân - Đàm Tùng Vận...

1. Thành Nghị - Viên Băng Nghiên (Lưu ly mỹ nhân sát)

Bên cạnh diện mạo mới mẻ khi biến đổi từ cốt truyện “ngọt sủng” sang bộ phim “ngược tâm”, tuyến tình cảm của hai nhân vật Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) - Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) của Lưu ly mỹ nhân sát đã khiến khán giả phải rơi nước mắt bởi tình cảm của Tư Phượng dành cho Chử Toàn Cơ. 

Với diễn xuất chân thật, đưa khán giả hòa vào nhân vật, cặp đôi Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) - Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) đã trở thành cặp đôi nhận được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ 2020.

2. Nhậm Gia Luân - Đàm Tùng Vận (Cẩm y chi hạ)

Ra mắt vào tháng 1-2020, bộ phim Cẩm y chi hạ đã nhận về cơn mưa lời khen cũng như đứng đầu danh sách bảng xếp hạng. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, nhiều tình tiết gây cấn thì sự diễn xuất siêu đỉnh của cặp đôi Đàm Tùng Vận - Nhậm Gia Luân là một điểm cộng khiến phim trở nên hot.

Ngoài những màn điều tra phá án thì hàng loạt phản ứng hóa học mà cặp đôi tạo ra khiến khán giả phải "hú hét" không ngừng, đặc biệt là khi soái ca Lục Dịch (Nhậm Gia Luân)  ngoài lạnh trong ấm thể hiện sự quan tâm đến cô gái bé nhỏ Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). 

3. Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba (Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư)

Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang) - Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) là cặp đôi từng khiến nhiều khán giả nuối tiếc khi có mối tình trắc trở ở phần Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. 

Qua đến phần Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư đã khắc họa những thăng trầm trong chuyện tình của họ để cuối cùng, hai người có một cái kết viên mãn với tình yêu mặn nồng.Trước khi Chẩm thượng thư phát sóng, Đông Hoa và Phượng Cửu đã thu về vô số fan hâm mộ couple từ phần phim Thập lý đào hoa.

4. Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư (Trần Thiên Thiên trong lời đồn)

Cơn sốt Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã đưa hai cái tên Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đến gần hơn với khán giả. Bên cạnh đó, cặp đôi chính Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) và Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) đã đem đến cho khán giả những thước phim lầy lội vô đối nhưng cũng không kém phần lãng mạn. 

Cũng với màn ngọt ngào nhưng lại nham nhở thì đây đích thị là cặp đôi màn ảnh nhận được nhiều sự yêu thích nhất.

5. Tống Uy Long - Đàm Tùng Vận (Lấy danh nghĩa người nhà)

Lấy danh nghĩa người nhà đã chiếm trọn tình cảm của khán giả trong thời gian qua bởi nội dung câu chuyện, dàn nhân vật, thông điệp,...Cũng sau bộ phim, dàn diễn viên trong Lấy danh nghĩa người nhà “đã nổi nay nổi thêm".

Đặc biệt, trong phim những “phản ứng hoá học" với những cảnh ngọt ngào của cặp đôi Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) khiến khán giả thích thú, bấn loạn hơn.

6. Lâm Vũ Thân - Triệu Lộ Tư (Yêu em từ dạ dày)

Có thể nói, thành công của Yêu em từ dạ dày xuất phát từ sự “hợp rơ” đến không ngờ của cặp đôi chú cháu Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư. Dù cách biệt tận 18 tuổi, Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư vẫn thuận lợi “phát đường” cho khán giả qua những thước phim ngọt đến “sâu răng”, cảnh hôn táo bạo cùng những câu thoại “thả thính” của Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân)- Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) đi vào lòng người.

7. La Vân Hi - Bạch Lộc (Nửa là đường mật nửa là đau thương)

Có thể nói, điểm làm nên sức hút của bộ phim Nửa là đường mật nửa là đau thương chính là nhan sắc bùng nổ của cặp đôi La Vân Hi và Bạch Lộc. Ngay từ khi khai máy, khán giả đã vô cùng trông ngóng “phản ứng hóa học” của hai diễn viên chính Viên Soái (La Vân Hi) - Giang Quân (Bạch Lộc). 

Không để cho người hâm mộ thất vọng, những cảnh tình cảm của bộ đôi khiến khán giả phải “ôm tim” vì quá mức ngọt ngào. Nhiều khán giả nhận xét, sự tương tác giữa La Vân Hi và Bạch Lộc khiến bọn họ cảm nhận được tình yêu ngọt ngào của tuổi trẻ.

8. Trương Triết Hạn - Cúc Tịnh Y (Như ý phương phi)

Sự tương tác ăn ý và độ đẹp đôi khi lên hình thông qua Vân Tịch truyện đã khiến khán giả cảm nhận được "cảm giác couple" từ Trương Triết Hạn - Cúc Tịnh Y. Chính vì thế, Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tiếp tục nên duyên trong Như ý phương phi khiến khán giả thích thú. 

Sự xuất hiện trở lại của bộ đôi này đã tạo nên sức nóng cho bộ phim ngay từ giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình của bộ phim, khán giả sẽ thấy được Từ Tấn (Trương Triết Hạn) lạnh lùng cứ thế bị cuốn hút bởi Phó Dung (Cúc Tịnh Y), hết lần này tới lần khác ra tay cứu giúp cô thoát khỏi hiểm nguy để rồi vẽ nên một câu chuyện tình ngọt ngào.

9. Tống Uy Long - Tống Thiến (Trạm kế tiếp là hạnh phúc)

Trạm kế tiếp là hạnh phúc được xem là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi bản Trung đã vượt mặt hàng loạt phim "bom tấn" đang chiếu cùng thời điểm. Nhờ ngoại hình lung linh của dàn diễn viên  và "phản ứng hóa học" cực đỉnh giữa 2 nhân vật chính Nguyên Tống (Tống Uy Long) - Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến), bộ phim đã thu hút được lượng người xem đông đảo cũng như lượng hâm mộ của cặp đôi.

10.  Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba (Hạnh phúc trong tầm tay)

Hạnh phúc trong tầm tay đã gây sự chú ý cho người hâm mộ khi được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng và sở hữu dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, bao gồm Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư… 

Ngoài ra, một trong những điều khiến khán giả chờ mong nhất ở Hạnh phúc trong tầm tay là ‘chemistry’ tuyệt vời giữa Tống Lẫm (Địch Lệ Nhiệt Ba) - Chu Phóng (Hoàng Cảnh Du).


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí