Thể thao cười

Ghi bàn kiểu này chỉ có thể là... 'sếp lớn'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 13:03 | 10/08/2022

Kỷ niệm Ngày Độc lập Bờ Biển Ngà (8-8), các quan chức bóng đá nước này đã có một trận đấu giao hữu khá thú vị và một 'sếp lớn' đã ghi một bàn thắng rất hài hước đang gây sốt trên mạng xã hội.

Ghi bàn kiểu này chỉ có thể là... 'sếp lớn' - Nguồn: Twitter

Cụ thể ở tình huống đó, nhận bóng từ một đồng đội, 'sếp lớn' đã chặn hụt bóng nhưng thủ môn không lao ra ngăn cản mà vẫn đứng yên trong khung thành để "tạo cơ hội" cho... "sếp" lấy bóng rồi dứt điểm. 

Mặc dù pha dứt điểm của "sếp lớn" này rất nhẹ nhưng thủ môn lại lần nữa thể hiện "sự vụng về đúng lúc" để bóng trôi qua giữa 2 chân rồi đi luôn vào lưới. Pha ghi bàn hài hước này sau đó đã được một tài khoản Twitter dành riêng cho bóng đá Bờ Biển Ngà đăng tải. 

Ngay lập tức, video đã gây sốt với hàng triệu lượt xem và rất nhiều bình luận thú vị. Một cổ động viên viết: "Ghi bàn kiểu này chỉ có thể là... sếp lớn". Tài khoản khác bình luận: "Cũng may là bắt hụt, chứ nếu không thủ môn ngày mai khỏi cần phải đi làm nữa". 

Video: Cầu thủ bắt chước Suarez cứu thua cho đội nhà bằng... Video: Cầu thủ bắt chước Suarez cứu thua cho đội nhà bằng... 'bàn tay của quỷ'

TTO - Hậu vệ Jose Ramírez đã gây sốt với pha cố tình dùng tay cản phá bóng ngay trên vạch vôi 'cứu' cho đội nhà bàn thua trông thấy. Một pha bóng y hệt 'bàn tay của quỷ' mà Luis Suarez từng dùng để cứu đội tuyển Uruguay ở World Cup 2010.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười