Showbiz muôn màu

Fan xót xa chứng kiến Đoàn Thiên Ân ngã nhào khi đang catwalk

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:28 | 20/05/2023

Trình diễn thời trang trong sự kiện tối 19-5 tại miền Trung, Đoàn Thiên Ân bất ngờ vấp ngã trong khi đang catwalk khiến khán giả lẫn người hâm mộ lo lắng.

Vài giờ qua, khoảnh khắc Đoàn Thiên Ân ngã nhào trên bậc cầu thang khi đang trình diễn áo dài được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. 

Cụ thể, đây là hình ảnh của hoa hậu Đoàn Thiên Ân khi tham gia trình diễn thời trang trong sự kiện tối 19-5 cùng nhiều nàng hậu khác như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Thị Thanh Thủy, á hậu Nguyễn Lê Ngọc Hằng, Trịnh Thùy Linh... 

Fan há hốc khi Đoàn Thiên Ân ngã nhào trên sân khấu

Clip: Khoảnh khắc Đoàn Thiên Ân vấp ngã khi đang catwalk

Khi vừa sải bước xuống bậc thang đầu tiên của sân khấu lớn ngoài trời, Đoàn Thiên Ân bất ngờ chúi ngã về phía trước qua ba bậc thang còn lại. 

Sự cố có lẽ khiến "nàng hậu" bất ngờ nhiều hơn, nhưng trong khoảnh khắc ngắn ngủi Đoàn Thiên Ân đã kiểm soát cảm xúc, tự đứng dậy và sải bước một cách bình tĩnh, gương mặt không để lộ bất kỳ biểu cảm gì. 

Được biết, sự cố khiến Thiên Ân bị đau, bầm tím ở phần chân đến từ việc tuột dây giày này không quá nghiêm trọng. Tai nạn catwalk của nàng hậu không làm ảnh hưởng đến buổi biểu diễn nhưng rất nhanh sau đó, khoảnh khắc vấp té này được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Fan xót xa chứng kiến Đoàn Thiên Ân ngã nhào khi đang catwalk - Ảnh 3.

Thiên Ân vẫn giữ bình tĩnh, hoàn thành phần catwalk của mình sau sự cố

Người hâm mộ bày tỏ sự xót xa về sự cố nàng hậu gặp phải và gửi vô số bình luận động viên, an ủi cũng như hỏi thăm tình hình của Đoàn Thiên Ân sau đó. Fan hy vọng nàng hậu dành thời gian nghỉ ngơi, hạn chế vận động để phần chân sớm hồi phục. 

Sơn Tùng M-TP gặp sự cố khi vừa lái xe vừa livestreamSơn Tùng M-TP gặp sự cố khi vừa lái xe vừa livestream Hành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ LongHành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ Long Gặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệpGặp sự cố váy áo, Rosé được khen tới tấp vì xử lý chuyên nghiệp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU