Sau khi ghi bàn vào lưới Bồ Đào Nha, Rasmus Hojlund gây tranh cãi khi thực hiện màn ăn mừng ‘SIUUU’ ngay trước mặt Cristiano Ronaldo.

Fan ‘việt vị’ khi nghĩ Hojlund ăn mừng ‘SIUUU’ để cà khịa Ronaldo - Ảnh 1.

Rasmus Hojlund ăn mừng ‘SIUUU’ trước mặt Cristiano Ronaldo để bày tỏ sự ngưỡng mộ - Ảnh: REUTERS

Trong trận đấu với Bồ Đào Nha ở Nations League, tiền đạo Rasmus Hojlund ghi bàn quyết định ở phút 78, mang về chiến thắng cho Đan Mạch.

Đáng chú ý là sau khi ghi bàn, chân sút đang khoác áo CLB Man Utd này ăn mừng theo phong cách 'SIUUU' ngay trước mặt Ronaldo.

Màn ăn mừng này nhanh chóng làm bùng nổ những tranh cãi trên mạng xã hội. Một người bình luận: "SIUUU ngay trước mặt Ronaldo, đúng là điên rồ!". Trong khi đó, một người khác cho rằng: "Màn ăn mừng có vẻ không hợp hoàn cảnh". Một cổ động viên hài hước viết: "Ronaldo có vẻ không vui rồi, đừng chọc giận anh ấy, haha!".

Về phản ứng của Ronaldo, anh chỉ đứng nhìn, hai tay chống nạnh, dường như "không hài lòng" với cách ăn mừng của Hojlund.

Nhưng sau đó dân tình mới hiểu ra mặc dù màn ăn mừng của Hojlund có thể gây ra những hiểu lầm, nhưng thực sự nó không phải là một hành động "cà khịa" dành cho Ronaldo. Đó chẳng qua là Hojlund muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với huyền thoại người Bồ Đào Nha.

Trong cuộc phỏng vấn với Hãng tin DR của Đan Mạch, Hojlund chia sẻ: "Ronaldo có ý nghĩa vô cùng lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi đam mê bóng đá và trở thành người hâm mộ Man Utd là vì anh ấy. Tôi cũng mong muốn một ngày nào đó có thể tỏa sáng như anh ấy".

Fan ‘việt vị’ khi nghĩ Hojlund ăn mừng ‘SIUUU’ để cà khịa Ronaldo - Ảnh 3.Sao bị lãng quên của Man Utd giàu gấp nhiều lần Ronaldo Fan ‘việt vị’ khi nghĩ Hojlund ăn mừng ‘SIUUU’ để cà khịa Ronaldo - Ảnh 4.Cristiano Ronaldo không đến Iran thi đấu để tránh fan quá khích Fan ‘việt vị’ khi nghĩ Hojlund ăn mừng ‘SIUUU’ để cà khịa Ronaldo - Ảnh 5.Palmer vượt cả Ronaldo trở thành cầu thủ hấp dẫn nhất năm 2025
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười

      Sự thật đời tôi

      Thủa mới lọt lòng thì sống như thiếu gia nhà tài phiệt. Khi trưởng thành thì sống như đại trượng phu tung hoàng bốn bể.

      26/03/2025 10:03