Showbiz muôn màu

Fan ngất xỉu, ném đá vào sân khấu chờ xem Taylor Swift hát trong mưa bão

JOY

Đăng lúc 11:11 | 09/05/2023

'Eras tour' của Taylor Swift tại Nashville, Mỹ phải tạm hoãn vì mưa bão nặng nề khiến khán giả nổi giận khi phải chờ 4 giờ để nghe thần tượng hát.

Trang Pagesix gọi cách phản ứng của fan hâm mộ "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift cũng giống như một cơn mưa bão, khi đưa tin về đêm nhạc tiếp theo của Eras tour

Tối 7-5, điểm dừng chân tại Nashville của live show Eras tour đã gặp sự cố nghiêm trọng. Thời tiết xấu, mưa bão lớn khiến đêm nhạc phải hoãn biểu diễn kéo dài 4 giờ trong khi Taylor Swift và khán giả đã có mặt từ sớm tại sân vận động Nissan để chờ đón. 

Eras tour của Taylor Swift hoãn 4 giờ vì mưa bão

Khán giả ngất xỉu, khóc òa khi chờ đợi 4 tiếng xem Eras tour 

Tình hình mưa bão khiến hàng ngàn khán giả chen chúc trú mưa trong các khu vực có mái che của sân vận động. 

Một khán giả Eras tour cho biết họ phải đứng bất động một chỗ từ 5h40 chiều cho đến 9h30 tối. Trời mưa lớn khiến nước tràn khắp nơi, người xem ướt nhẹp đến mức lên cơn hoảng loạn, phát sốt, bị nôn mửa và thậm chí bất tỉnh. 

Chỉ một số rất ít khán giả may mắn giữ được cơ thể khô ráo cho đến khi đêm nhạc bắt đầu. Tình trạng hỗn loạn này buộc các lực lượng an ninh phải cố gắng kiểm soát tình hình và cuối cùng họ được trút gánh nặng khi Taylor Swift cất tiếng hát. 

Khán giả chuyển từ trạng thái căng thẳng vì thời tiết sang hòa nhã, thân thiện hơn khi nắm tay nhau khi thưởng thức màn trình diễn đầu tiên. 

Fan ngất xỉu, ném đá vào sân khấu chờ xem Taylor Swift hát trong mưa bão - Ảnh 3.

Taylor Swift cũng ướt sũng vì cơn mưa bão kéo dài trước đêm diễn

Fan ngất xỉu, ném đá vào sân khấu chờ xem Taylor Swift hát trong mưa bão - Ảnh 4.

Ngôi sao 33 tuổi vẫn biểu diễn máu lửa đến tận 2 giờ sáng

Một nhân viên an ninh tiết lộ thấy nhiều người khóc khi xếp hàng ra khu vực sân khấu để thưởng thức đêm nhạc. 

Không chỉ có người hâm mộ ướt sũng vì chờ đợi mà ngay cả Taylor Swift cũng trong tình trạng tương tự. Ngôi sao 33 tuổi đã hát liên tục từ 10 giờ tối đến 2 giờ sáng để tặng khán giả cuồng nhiệt của mình. 

Fan ngất xỉu, ném đá vào sân khấu chờ xem Taylor Swift hát trong mưa bão - Ảnh 5.

Hình ảnh "công chúa nhạc đồng quê" được tình tin đồn Matty Healy tháp tùng hậu đêm diễn lọt vào ống kính săn ảnh

Tùng Dương bất ngờ chuyển hát nhạc trẻ, đốn tim 30.000 khán giảTùng Dương bất ngờ chuyển hát nhạc trẻ, đốn tim 30.000 khán giả Phản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm conPhản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm con Thanh Hương - nữ chính khổ nhất phim Việt được khán giả thươngThanh Hương - nữ chính khổ nhất phim Việt được khán giả thương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU