Lẩu Thập Cẩm

Elon Musk vừa mua Twitter, tài khoản Amber Heard đã 'bay màu'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:17 | 03/11/2022

Nhiều người bất ngờ phát hiện tài khoản của nữ diễn viên thị phi Amber Heard đã 'bay màu' sau khi tình cũ Elon Musk mua lại Twitter.

Ngày 1-11, tỉ phú giàu nhất thế giới Elon Musk chính thức "lên ngôi" ở Twitter sau khi tiếp quản "con chim xanh" bằng thương vụ hàng chục tỉ USD. Đây cũng là thời điểm nhiều người bất ngờ phát hiện tài khoản của nữ diễn viên Amber Heard trên nền tảng mạng xã hội này đã "bay màu".

Elon Musk vừa mua Twitter, tài khoản Amber Heard đã bay màu - Ảnh 1.

Elon Musk và Amber Heard từng có thời gian hẹn hò ngắn.

Trước đó, YouTuber Matthew Lewis đã đăng tải một dòng tweet "Amber Heard xóa tài khoản của chính cô ấy", đồng thời chia sẻ một ảnh chụp màn hình về tài khoản chính thức của nữ diễn viên không thể truy cập được.

Vấn đề này đang khiến cư dân mạng đoán già đoán non việc Elon Musk có phải người đứng sau hành động này, khi Amber Heard là tình cũ của CEO Tesla.

Nếu bạn chưa biết thì thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm vì sao cư dân mạng đồn đại câu chuyện trên.

Thực ra, Elon Musk và Amber Heard từng hẹn hò với nhau vào năm 2016. Thậm chí, thời điểm này Amber Heard còn được cho là đang trong mối quan hệ với nam diễn viên Johnny Depp. Trong vụ kiện giữa Amber và chồng cũ, cô từng yêu cầu Elon Musk đến tòa và làm chứng song nhận được sự im lặng.

Elon Musk vừa mua Twitter, tài khoản Amber Heard đã bay màu - Ảnh 2.

Chúng ta cũng từng rất hạnh phúc mà, phải không anh?!

Tại một cuộc phỏng vấn, Elon Musk từng tiết lộ rằng ông thực sự "rất yêu" nữ diễn viên. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần vị tỉ phú giàu nhất thế giới, khi ông từng xuất hiện dưới bộ dạng rầu rĩ tại một số sự kiện.

Ngoài đồn đoán trên, hashtag #AmberHeardIsAMonster ("Amber Heard là một con quái vật" - PV) cũng có thể là một trong những lý do khiến tài khoản của Amber "bay màu". Sau khi thua cuộc tại phiên tòa với Johnny Depp, cô trở thành đối tượng bị cư dân mạng công kích dữ dội.

Hiện tại, chưa có bất kỳ lời phát ngôn chính thức nào được đưa ra về vấn đề trên giữa các bên liên quan.

Loạt công dụng khó ngờ của cốp xe hơi khiến bạn bật ngửa (P2) Loạt công dụng khó ngờ của cốp xe hơi khiến bạn bật ngửa (P2) Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò Cô giáo mầm non chọn bạn trai chịu đi giày độn để hẹn hò Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm