Showbiz muôn màu

Dương Tùng Nhân áp lực khi thấy MOMO, Amee có sự nghiệp khởi sắc trong V-pop

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:39 | 17/09/2022

Dương Tùng Nhân nói gì khi các ca sĩ cùng thời như MONO - em Sơn Tùng, Hoàng Duyên, AMEE đã có chỗ đứng còn mình vẫn loay hoay?

Dương Tùng Nhân là ca sĩ sở hữu chất giọng nội lực, anh có nhiều ca khúc sâu lắng và tạo được thiện cảm với người nghe. Trong đó, ca khúc Yêu đơn phương thì tổn thương của anh nhận được phản hồi tốt từ người nghe nhạc.

Ngoài ra, những bản cover anh thể hiện như Hoa nở không màu, Cơn mưa băng giá đều nhận được triệu view khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Dương Tùng Nhân áp lực khi thấy MOMO, Amee có sự nghiệp khởi sắc trong V-pop - Ảnh 1.

Dương Tùng Nhân là chủ nhân của những bản cover triệu view và gây chú ý với ca khúc 'Yêu đơn phương thì tổn thương'

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Dương Tùng Nhân cho biết anh gặp nhiều khó khăn trong công việc. 

Anh chia sẻ: "Nhắc đến quãng thời gian dịch bệnh thì đó là lúc khó khăn nhất của Nhân, khó khăn trong việc hoạt động nghệ thuật, hầu như là toàn bộ show diễn bị hủy liên tiếp, dẫn đến việc thất thoát một khoản kinh tế khá lớn.

Nói về động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn đó, Dương Tùng Nhân kể: "Có thể tất cả mọi người có thể không tin, nhưng lúc đó Nhân đã bán đi bất động sản Phú Quốc mình sở hữu để giúp bà con miền Tây thoát cảnh đói nghèo. Nam ca sĩ cho biết, nụ cười của người dân là món quà quý giá và động lực để anh tiếp tục làm thiện nguyện dù không hề giàu có.

Từ đầu năm 2022 đến nay là thời gian Dương Tùng Nhân vực dậy và tập trung phát triển dự án thời trang riêng. Anh nói bản thân có duyên với lĩnh vực thời trang từ khi bước vào showbiz năm 2018. Và đã từng ấp ủ, thai nghén một thương hiệu về lĩnh vực thời trang riêng tại Việt Nam.

Dương Tùng Nhân áp lực khi thấy MOMO, Amee có sự nghiệp khởi sắc trong V-pop - Ảnh 2.

Dương Tùng Nhân tạo dựng thương hiệu riêng mang tên Sybaris kinh doanh thời trang, bất động sản, du lịch và đá quý

Nói về chuyện comeback V-pop, Dương Tùng Nhân cho biết anh hoàn tất kế hoạch ra sản phẩm mới vào dịp cuối năm nay. Cùng với vai trò ca sĩ - đam mê lớn nhất của mình, Dương Tùng Nhân duy trì công việc kinh doanh đang có.

Khi được hỏi về thần tượng giúp mình kiên trì với nghệ thuật, anh chia sẻ: "Cô Phi Nhung, chính cô là người đã cho Nhân nhìn thấy được cái lửa của nghề. Sự yêu nghề, tâm, tài, đức và lòng nhân hậu của cô giúp tôi học hỏi được nhiều điều".

Dương Tùng Nhân áp lực khi thấy MOMO, Amee có sự nghiệp khởi sắc trong V-pop - Ảnh 3.

Dương Tùng Nhân cho biết, sự trăn trở khi thấy nghệ sĩ trẻ như MONO, Amee, Hoàng Dũng có vị trí trong V-pop chính là động lực để anh trở lại với âm nhạc.

Với chuyện bị đặt lên bàn cân so sánh với những nghệ sĩ trẻ hiện nay như MONO - em trai Sơn Tùng, AMEE, Hoàng Dũng… Họ đã có chỗ đứng trong nghề, riêng Dương Tùng Nhân vẫn loay hoay, anh nói: "Thật sự nếu nói không áp lực thì Nhân là người nói dối, và nếu nói có thì sợ cộng đồng mạng lại công kích khi bảo Nhân là gì mà mang ra so sánh với các bạn ấy.

Theo riêng bản thân Nhân nghĩ, mỗi người có một thế mạnh khác nhau, có một hướng phát triển khác nhau và đặc biệt nếu so về độ tuổi thì Nhân đã 28 tuổi, tuy nhiên chưa có một bước ngoặt lớn nào trong sự nghiệp âm nhạc, điều lo lắng và áp lực không tránh khỏi. Nhưng Nhân tin trong tương lai, Nhân sẽ có một chỗ đứng trong lòng khán giả, một chỗ đứng tại thị trường âm nhạc Việt Nam".

Xem MV ‘Shut down Xem MV ‘Shut down' rồi, ai còn dám chê BLACKPINK một màu nữa không? Với Với 'Diễn viên tồi', Đen 'bỏ túi' thêm MV #1 Trending thứ 15 Sara Lưu và Jaykii phân trần vì đang hạnh phúc ngập tràn lại hát Sara Lưu và Jaykii phân trần vì đang hạnh phúc ngập tràn lại hát 'Để rồi tổn thương'
     


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU