Showbiz muôn màu

Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương

THÚY MINH

Đăng lúc 16:59 | 01/04/2023

Sau khi ly hôn, chuyện yêu đương của Dương Mịch vẫn luôn nhận được quan tâm của truyền thông lẫn người hâm mộ.

Là một trong những diễn viên nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ, bên cạnh những dự án cá nhân và sự nghiệp, cuộc sống riêng tư của Dương Mịch cũng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông, người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí NOW, hầu hết thời gian, chủ đề trò chuyện cùng Dương Mịch xoay quanh công việc và một vài quan điểm trong cuộc sống. Có thể thấy, Dương Mịch có mục tiêu rõ ràng trong công việc, tận hưởng sức sống bừng bừng trong bận rộn mà không bị phân tâm bởi những thị phi bên ngoài.

Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương - Ảnh 1.

Sau ly hôn, Dương Mịch ngày càng nhuận sắc cũng như sự nghiệp ngày càng nở hoa

Dương Mịch cho biết bản thân cô rất muốn nghỉ ngơi sau khi làm việc. Nhưng sau cùng bản thân lại nhận thấy rằng công việc có thể mang lại cho cô hạnh phúc và thành tựu nên lại hăng say... cày ngày cày đêm.

"Có một thời gian thử nghiêm túc thư giãn, tận hưởng cuộc sống, đi dạo tản bộ gì đấy, thử một trận rồi phát hiện phương thức này không thích hợp với bản thân, chỉ mong mau chóng quay lại làm việc. Cảm thấy chỉ có trong quá trình làm việc mới cảm nhận được niềm vui và cảm giác thành tựu", nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa nói.

Dương Mịch không còn hứng thú yêu đương ở tuổi 37

Vì thế, phóng viên đã hỏi rằng có phải vì bận rộn với công việc như vậy nên bản thân Dương Mịch không có thời gian để yêu? Không giấu giếm, nữ diễn viên nói: "Hiện tại không hứng thú với việc yêu đương, cũng không có thời gian để yêu đương, bản thân rất bận, có rất nhiều việc cần phải làm, vẫn đang hưởng thụ cuộc sống độc thân".

Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương - Ảnh 3.

Tạo hình mới lạ của Dương Mịch đã nhận được sự quan tâm

Dương Mịch cho biết mỗi khi dính vào chuyện yêu đương thường phải "đoán già đoán non", làm nũng... khiến cô cảm thấy rất mệt mỏi. Vì thế, mỗi khi được rảnh rỗi đôi ba ngày, nữ diễn viên chỉ muốn đi... shopping thay vì hẹn hò.

Bên cạnh những câu chuyện xoay quanh về yêu đương, Dương Mịch cũng chia sẻ nhiều về sự nghiệp của mình. Dương Mịch cho biết để có được vai diễn “đi vào lòng người”, cô sẵn sàng chấp nhận từ bỏ tất cả.

"Mọi thứ khác đều là hư ảo, tôi không cần những thứ hư ảo mang lại gì đó cho bản thân, tôi chỉ hy vọng mình có thể đồng cảm, cộng hưởng với vai diễn này và cống hiến hết mình", nữ diễn viên nói.

Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương - Ảnh 4.

Bên cạnh cách dự án phim ảnh, Dương Mịch còn là gương mặt được nhãn hàng lựa chọn

“Tôi yêu cái chí tiến thủ của bản thân lắm!”, cô rạng rỡ chia sẻ thêm.

Thường thì trong đam mê con người ta mới tỏa sáng nổi bật được. Mặc cho bận rộn vô biên trăm mối tơ vò chằng chịt, Dương Mịch vẫn thích quá trình kéo sợi tơ từ tổ kén, từ từ tận hưởng thành quả khó nhằn đó.

Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy vào năm 2018, Dương Mịch được cho là có khoảng 2 năm hẹn hò với đồng nghiệp kém tuổi Ngụy Đại Huân. Cặp đôi được cho là chung sống nhưng không công khai mối quan hệ trước khi quyết định chia tay vào năm 2021.

Một số nguồn tin cho biết Ngụy Đại Huân muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc, trong khi Dương Mịch không nghĩ tới chuyện lập gia đình sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Do vậy, họ lựa chọn chia tay trong hòa bình.

Hiện tại, cô không còn coi chuyện phải có bạn trai là điều quan trọng. Trong khi chồng cũ đang hạnh phúc bên người mới và sắp lên chức ba lần hai, Dương Mịch vẫn miệt mài làm việc, tìm niềm vui của riêng mình. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng khẳng định, cô vui khi độc thân.

Đêm hội Weibo: Dương Mịch né tránh Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh sượng khi Đêm hội Weibo: Dương Mịch né tránh Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh sượng khi 'đụng' Angelababy Tình mới Lưu Khải Uy mang thai, Dương Mịch giành quyền nuôi con?Tình mới Lưu Khải Uy mang thai, Dương Mịch giành quyền nuôi con? Siêu phẩm Siêu phẩm 'Cảm ơn bác sĩ' của Dương Mịch - Bạch Vũ cập bến màn ảnh Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU