Showbiz muôn màu

Đường Hạc Đức nhớ ‘Ca Ca’ Trương Quốc Vinh

THÚY MINH

Đăng lúc 15:54 | 01/04/2024

Như thường lệ, đúng 0h ngày 1-4, Đường Hạc Đức đăng story cùng lời nhắn đến người bạn đời quá cố Trương Quốc Vinh khiến nhiều người xúc động.

Sau khi Ca Ca - Trương Quốc Vinh qua đời, hằng năm khi đồng hồ vừa điểm những giây phút đầu tiên của ngày 1-4, Đường Hạc Đức đều lặng lẽ đăng tải những bức ảnh của Trương Quốc Vinh, hoặc ảnh chụp chung của cả hai kèm những lời nhắn nhủ, để tưởng nhớ đến người bạn đời quá cố của mình.

Bài đăng của Đường Hạc Đức tưởng nhớ 21 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh khiến nhiều người xúc động

Bài đăng của Đường Hạc Đức tưởng nhớ 21 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh khiến nhiều người xúc động

Mãi mãi một tình yêu dành cho Trương Quốc Vinh

Điều trùng hợp, lễ Phục sinh năm nay lại rơi vào ngày 31-3, vì thế, giữa đêm Đường Hạc Đức đã đăng dòng trạng thái trên story của mình: “Hôm nay là lễ Phục sinh, có phải vậy không?”. 

Đi kèm đó là đoạn clip trong A Phi chính truyện (Days of Being Wild) của Trương Quốc Vinh: “Tôi chỉ muốn bạn ở lại, tôi không muốn bất cứ điều gì khác”.

Lời nhắn nhủ mà Đường Hạc Đức gửi đến Trương Quốc Vinh đã khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ những gì mà anh dành cho người bạn đời quá cố của mình. “Hóa ra, thực sự có những người có thể sống phần đời còn lại của họ với tình yêu”, một cư dân mạng viết.

Một cư dân mạng khác bày tỏ rằng: “Hôm qua mới là ngày lễ Phục sinh, nhưng em biết, Ca Ca không thể sống lại được. Em và mọi người thực sự rất nhớ anh ấy rất nhiều. Đường Hạc Đức, anh luôn biết cách khiến người khác phải rơi nước mắt”.

Một người hâm mộ của Trương Quốc Vinh cũng chia sẻ: "Hôm qua, 16 thành phố trên cả nước đã cùng nhau tổ chức các hoạt động để tưởng nhớ anh trai. Mọi người vẫn nhớ và yêu mến anh ấy không có gì thay đổi. Mong anh giữ gìn sức khỏe, chúng tôi sẽ luôn ở bên anh, và em tin anh trai em sẽ luôn ở bên chúng ta! Em hy vọng mọi chuyện với Đường Đường đều tốt đẹp”.

Có lẽ chưa năm nào Đường Hạc Đức quên gửi lời nhắn đến người bạn đời quá cố Trương Quốc Vinh

Có lẽ chưa năm nào Đường Hạc Đức quên gửi lời nhắn đến người bạn đời quá cố Trương Quốc Vinh

Có thể nói, bên cạnh những tác phẩm âm nhạc, điện ảnh thì tên tuổi của Ca Ca cũng đã gắn liền với Đường Hạc Đức. Khi Trương Quốc Vinh còn chưa là một ngôi sao đình đám, Đường Hạc Đức đã luôn kề vai sát cánh bên cạnh Ca Ca, thầm hỗ trợ công việc, quản lý tài chính cho sao phim Bá vương biệt cơ.

Thậm chí, trong những đêm nhạc của Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức luôn là người lặng thầm, hòa vào hàng ngàn khán giả ở phía dưới khán đài âm thầm dõi theo, cổ vũ anh.

Trong những ngày tháng khó khăn nhất của Ca Ca, cũng chính là Đường Hạc Đức đã đứng ra hỗ trợ tài chính và trở thành điểm tựa tinh thần của Trương Quốc Vinh.

Phim Hàn tháng 4: Xem gì ngoài Phim Hàn tháng 4: Xem gì ngoài 'Nữ hoàng nước mắt'? Kim Jae Joong đến Việt Nam trong chuỗi kỷ niệm 20 nămKim Jae Joong đến Việt Nam trong chuỗi kỷ niệm 20 năm Có gì trong siêu phẩm bí ẩn Có gì trong siêu phẩm bí ẩn 'Hide' của 'chị đại' Lee Bo Young?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU