Showbiz muôn màu

Dược Sĩ Tiến cãi nhau tưng bừng nhưng không thể nghỉ chơi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân

THÚY MINH

Đăng lúc 15:04 | 11/07/2024

Lần đầu hợp tác với bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân, Dược Sĩ Tiến cho biết trong quá trình làm việc, cả ba đã nhiều lần cãi nhau nhưng không tài nào nghỉ chơi nhau được.

Mới đây, Dược Sĩ Tiến đã kết hợp với bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân trong dự án Tự tâm hoà tâm. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của một dự án âm nhạc đầy tham vọng.

Được biết, để chuẩn bị cho buổi giới thiệu dự án được cho là khủng nhất Vpop của “ông trùm chương trình thực tế" Dược Sĩ Tiến đã huy động hơn 60 vũ công diện đồng phục học sinh, tạo nên tiết mục mở màn ấn tượng khiến cả khán phòng phải reo hò hú hét.

Dược Sĩ Tiến kết hợp với bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân trong dự án mới.

Dược Sĩ Tiến kết hợp với bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân trong dự án mới.

Dược Sĩ Tiến bắt tay Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân trong dự án mới

Mặc dù lần đầu hợp tác cùng bộ đôi này, Dược sĩ Tiến không ngớt lời khen ngợi tài năng của Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân.

Nói về quá trình làm việc cùng bộ đôi tài năng, Dược sĩ Tiến cho biết: “Có khi một giờ sáng Tiến và Denis Đặng còn cãi lộn. Lúc đó, Trung Quân vô can nhưng sau rồi ba đứa cãi nhau ầm ĩ đến nỗi ba đứa không thèm nhìn mặt nhau nguyên đêm luôn. 

Việc cãi nhau có lẽ là khó khăn nhất trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, dỗi người đều có cái tôi riêng nên thường xuyên cãi nhau. Tuy nhiên, tôi đã đưa ra nguyên tắc - Cãi gì thì cãi, phải chốt được ai là người có quyết định cuối cùng.”

Dược Sĩ Tiến cãi nhau với Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân đến nỗi không nhìn mặt- Ảnh 2.

Nói về những khó khăn khi hợp tác cùng Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân khi cả hai ê-kíp đều có những sở trường khác nhau, không giống ai.

“Cách vận hành của hai team không giống nhau. Nếu như Tiến quản trị theo kiểu business, còn Denis Đặng lại theo cách nghệ thuật đang làm. 

Đôi khi những vị trí chức danh Tiến gọi bằng cái này Denis Đặng lại gọi kiểu khác dù là cùng một vị trí. Nhưng, trong thời gian tới, cả hai sẽ cố gắng hiểu nhau hơn.

Còn về Nguyễn Trần Trung Quân, em ấy ở tận Hà Nội. Nên khi làm việc tất cả đều làm online. Mà trong khi Quân online thì lại từ 11h đêm đến 3h sáng, giờ đó thì mọi người đi ngủ hay ngất ngứ hết rồi chứ còn sức đâu làm. 

Nhưng, hiện tại Quân đã nghe lời Tiến chuyển hẳn vào Sài Gòn để đảm bảo tiến độ sản xuất", Dược Sĩ Tiến cho hay.

Dược Sĩ Tiến cãi nhau với Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân đến nỗi không nhìn mặt- Ảnh 3.

Nói về “cú bắt tay” cùng Dược sĩ Tiến và Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ: "Quân nghĩ mọi thứ đều là cái duyên, và âm nhạc không bao giờ biết nói dối. 

Sự kết hợp của ba anh em chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Quân rất hạnh phúc vì trên hành trình âm nhạc của mình, và trên hành trình sáng tạo của Denis Đặng, lại có sự xuất hiện của cái tên Dược sĩ Tiến.

Anh Tiến, anh hãy yên tâm, em biết anh có ước mơ ca hát. Dù em không tự nhận mình là một huấn luyện viên thanh nhạc hàng đầu, nhưng em cũng rất mát tay trong việc này. 

Em chắc chắn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ anh biến giấc mơ thành hiện thực. Em tin rằng Dược sĩ Tiến ở một cương vị khác sẽ có nhiều trải nghiệm hơn, xứng đáng với những gì anh đã tâm huyết vô cùng cho dự án này trở lại.

Chúng ta đã có rất nhiều hoài bão với rất nhiều sự đồng hành xung quanh. Quân nghĩ điều vô giá nhất của Quân không phải chi phí bao nhiêu mà là tình cảm của tất cả anh em bạn bè trong ekip là không đong đếm được. Quân muốn nói rất chấn động!”.

Dược Sĩ Tiến cãi nhau với Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân đến nỗi không nhìn mặt- Ảnh 4.

Cũng trong buổi họp báo, Dược sĩ Tiến đã tiết lộ thông tin khiến giới truyền thông bất ngờ khi giới thiệu Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho Miss Universe Vietnam 2024. 

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các tập của Miss Universe Vietnam, kể cả nhạc catwalk, trình diễn, nhạc hiệu ứng sân khấu sẽ do Nguyễn Trần Trung Quân “nhào nặn”.

So với hai phần trước đó, dự án Tự tâm hoà tâm dự kiến không chỉ vượt trội về mặt hình ảnh mà phần âm nhạc cũng được Nguyễn Trần Trung Quân đặt nhiều tâm huyết. 

Nếu như Tự tâm và Canh ba là câu chuyện ở dòng thời gian quá khứ, thì Tự nhiên thất tình và Chàng trai dưới mưa sẽ là dòng thời gian hiện đại.

Dược Sĩ Tiến cãi nhau với Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân đến nỗi không nhìn mặt- Ảnh 5.

Quy mô hoành tráng của dự án Tự tâm hoà tâm không chỉ dừng lại ở việc tạo ra các MV âm nhạc mà còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác để mang lại trải nghiệm toàn diện cho khán giả.

Đầu tiên, ekip sẽ thành lập website chính thức cho dự án. Đây là nơi người hâm mộ có thể cập nhật tin tức mới nhất, xem các video hậu trường và tìm hiểu về các hoạt động liên quan.

Diễn viên Hoàng Mèo làm Diễn viên Hoàng Mèo làm 'sugar daddy'? Ca sĩ bản hit Ca sĩ bản hit 'Van Gogh' đến Việt Nam Ở tuổi 69, ngoại hình của Châu Nhuận Phát vẫn ‘mờ lem’ đáng ngưỡng mộỞ tuổi 69, ngoại hình của Châu Nhuận Phát vẫn ‘mờ lem’ đáng ngưỡng mộ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU