Showbiz muôn màu

Được Hòa Minzy nhận làm con dâu, Thùy Tiên có phản hồi cực hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:50 | 15/07/2022

Bất ngờ đăng ảnh nhận Hoa hậu Hòa bình Thuỳ Tiên làm con dâu trong khi bé Bo mới 3 tuổi, Hòa Minzy đã khiến dân mạng cười nghiêng ngả vì quá mặn mòi.

Mới đây, Hoà Minzy đăng tải khoe ảnh 'con dâu' Thuỳ Tiên chụp cùng bé Bo khiến dân mạng phát sốt. Trong ảnh, Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên cùng bé Bo cùng tạo dáng bắn tim và nụ cười rạng rỡ. Khoảnh khắc này ngay lập tức làm tan chảy trái tim của nhiều người hâm mộ. 

Bé Bo chụp cùng Hoa hậu Thùy Tiên

Giọng ca Rời bỏ cũng viết dòng trạng thái đặc biệt: "Để ảnh này ở đây rồi 15 năm sau quay lại nhé". Chẳng bao lâu sau, tài khoản có tích xanh của Hoa hậu Thùy Tiên cũng vào để lại dòng bình luận "Dạ" như cách đồng tình với mẹ bé Bo. 

Hòa Minzy đồng ý cho con trai "lái máy bay", nhận luôn hoa hậu Thùy Tiên làm con dâu


Chẳng những phản hồi nhiệt tình với Hoà Minzy mà trên facebook cá nhân, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng đăng ảnh chụp chung với bé Bo và tác mẹ chồng tương lai vào dòng trạng thái với nội dung tương tự. 

Màn tương tác này ngay lập tức khiến dân mạng phấn khích bắt đầu đầy thuyền cho Hoa hậu Thuỳ Tiên và bé Bo nên duyên đến bất chấp tuổi tác.

Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh với "chồng tương lai" 
Hình ảnh Thùy Tiên chụp cùng con trai Hòa Minzy được lan truyền trên mạng

Được biết, bức ảnh được chụp từ hậu trường chương trình Người ấy là ai ở tập mới lên sóng. Hoa hậu Thuỳ Tiên và ca sĩ Hoà Minzy cùng tham gia làm khách mời bình luận và tạo ra một tình huống hài hước rất thú vị. Theo đó, Thuỳ Tiên đã chủ động bày tỏ với Hoà Minzy về tình cảm đặc biệt dành cho bé Bo nhà nữ ca sĩ. 

Nàng hậu nói: "Lần đầu tiên em gặp chị mà em chỉ muốn nói một điều, thật sự là em hâm mộ con trai chị khủng khiếp luôn. Chị ơi nếu sau này chị cho phép việc cho con trai chị 'lái máy bay' hãy nghĩ đến em đầu tiên nha". Lời bày tỏ này đã được Hòa Minzy đồng ý ngay.

Màn hội ngộ cực hài hước của mẹ chồng Hòa Minzy với con dâu Thùy Tiên khiến ai cũng phải cười ngất và cũng cư dân mạng đồng loạt ủng hộ mối duyên bất chấp chênh lệch tuổi tác này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU