Showbiz muôn màu

Đức Thịnh từng bị mẹ vợ 'cấm cửa' 1 năm chỉ vì là... đạo diễn

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:12 | 22/08/2022

Lần đầu tiên, Đức Thịnh tiết lộ quá khứ từng bị mẹ vợ cấm cản khi theo đuổi Thanh Thúy. Anh còn bị mẹ vợ cho đứng ngoài hiên nhà suốt một năm trời chỉ vì làm nghề đạo diễn.

Tập mới của talk show Có hẹn lúc 22 giờ với chủ đề “Đàn ông có nên cưới một người phụ nữ dễ dãi?”. Là khách mời đặc biệt, siêu mẫu Thúy Hạnh cho rằng đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn đã khá chủ quan khi nhận xét một người phụ nữ quá nhanh.

Đức Thịnh từng bị mẹ vợ cấm cửa 1 năm chỉ vì là... đạo diễn - Ảnh 1.

Đức Thịnh lần đầu tiết lộ thời tán tỉnh bà xã Thanh Thúy

Sau khi nghe bà xã nhạc sĩ Minh Khang phân tích, đạo diễn Đức Thịnh thể hiện sự thấu hiểu với quan điểm của cô nhưng không hẳn đồng tình. Đạo diễn Siêu sao siêu ngố cho biết, cả người đàn ông cũng dễ bị đánh giá qua vẻ ngoài hay qua nghề nghiệp. 

Anh tiết lộ: “Lúc mới yêu Thanh Thúy đã bị mẹ vợ cho đứng ngoài hiên nhà suốt một năm. Tận một năm không được bước vào nhà cô ấy chỉ vì mình là đạo diễn. Mẹ Thanh Thúy cho rằng tất cả đạo diễn đều lăng nhăng nên không xứng đáng làm chỗ dựa cho ai cả”.

Đức Thịnh từng bị mẹ vợ cấm cửa 1 năm chỉ vì là... đạo diễn - Ảnh 2.

Đạo diễn Đức Thịnh lần đầu nói về khó khăn khi "cưa cẩm" Thanh Thúy

Tiết lộ này của Đức Thịnh đã nhận được sự đồng cảm của Thúy Hạnh. Cựu siêu mẫu cho biết, bản thân cô từng trải qua khoảng thời gian bị nhận xét là dễ dãi khi chập chững bước vào nghề người mẫu. 

Vì vậy, bà xã Minh Khang một lần nữa nhắc nhở cánh đàn ông không nên đánh giá một người phụ nữ khi chỉ mới gặp vài lần hay chỉ tiếp xúc trong một khoảng thời gian ngắn.

Không dễ dàng tìm thấy điểm chung trong suy nghĩ như với Đức Thịnh, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh phản ứng lại nhận định của đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Quang Tuấn về cách nhìn nhận một người phụ nữ.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định nếu gặp một cô gái dễ dãi nhưng xinh đẹp thì anh quen ngay. Vì việc thích một cô gái có vẻ dễ dãi là chuyện bình thường, với nam đạo diễn thì dễ dãi không có nghĩa là bừa bãi.

Đức Thịnh từng bị mẹ vợ cấm cửa 1 năm chỉ vì là... đạo diễn - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Hoàng và Thúy Hạnh tranh luận sôi nổi về cách nhìn nhận một người phụ nữ dễ dãi

Nam đạo diễn cũng lấy sự khác biệt giữa con gái nước ngoài và Việt Nam để thảo luận. Theo anh, "con gái nước mình chỉ mời uống nước cam được chứ đi bar lại phải về xin phép mẹ, nếu đi thì lại phải về trước 10 giờ”.

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ nước ngoài hiện đại nên rất cởi mở và thoải mái, họ xem đó là hoạt động xã giao bình thường nên đừng lầm tưởng họ dễ dãi trong nhiều chuyện khác nữa.

Với Quang Tuấn cho rằng, anh không thể thích một cô gái nay đi với người này mai lại đi với người khác, hay một cô gái ăn mặc hở hang cũng thể hiện đó là người dễ dãi không thích hợp với mình. 

Nghe lời chia sẻ của đàn em, đạo diễn Lê Hoàng và Đức Thịnh bày tỏ sự không đồng tình. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, không thể nhìn vào cách ăn mặc kín đáo hay hở hang để đánh giá một cô gái là dễ dãi hay ngoan hiền. Sự dễ dãi thuộc về tính cách chứ không thể hiện qua cách ăn mặc. Tuy nhiên nếu lựa chọn, Lê Hoàng cũng sẽ không cưới một cô gái dễ dãi. 

Bằng sự tinh tế, khéo léo của người phụ nữ, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh đã dung hòa được quan điểm của phái mạnh và thuyết phục họ nên chịu khó tiếp cận, tìm hiểu phụ nữ nhiều hơn trước khi nhận định về họ, đặc biệt là với người sẽ kết hôn với mình.

Đức Thịnh tự Đức Thịnh tự 'nhấn nút hủy' khi thách thức 'nóc nhà' Đức Thịnh choáng váng với trình độ tiếng Anh của con trai Đức Thịnh choáng váng với trình độ tiếng Anh của con trai Thanh Thúy – Đức Thịnh kỷ niệm 14 năm cưới Thanh Thúy – Đức Thịnh kỷ niệm 14 năm cưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU