Showbiz muôn màu

Đức Phúc thế chỗ Wowy ở 'Ca sĩ mặt nạ', coi chừng 'tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng'

JOY

Đăng lúc 08:33 | 12/09/2022

Nghi vấn Wowy được cho đã rời ghế cố vấn 'Ca sĩ mặt nạ' sau khi nhận nhiều "gạch đá" vì những bình luận lãng xẹt trước đó. Nhưng sự thay thế của Đức Phúc cũng nhận phản ứng rôm rả không kém.

Mới đây, đoạn clip nhá hàng cho tập 10 của Ca sĩ mặt nạ gây chú ý khi Wowy không còn xuất hiện trong dàn cố vấn. Thay vào đó là sự xuất hiện của Đức Phúc, Châu Đăng Khoa và Bảo Anh đồng hành cùng Trấn Thành, Tóc Tiên.

Clip nhá hàng tập 10 Ca sĩ mặt nạ vắng bóng Wowy

Như vậy ở tập 10 - tập đầu tiên của vòng 3 chương trình Ca sĩ mặt nạ có nhiều sự thay đổi. Dễ dàng nhận thấy nhất số lượng thành viên ngồi ghế cố vấn tăng từ 4 lên 5 người. Tiếp đó, sự vắng mặt của Wowy trên hàng ghế cố vấn gây chú ý.

Liên tiếp những ngày qua, sự góp măt của Wowy và những màn bình luận phán đoán của anh ở Ca sĩ mặt nạ bị cho là "lạc quẻ", lãng xẹt và... xứng đáng bị loại khỏi chương trình. 

Vì thế, sự vắng bóng của nam rapper ở đoạn giới thiệu tập mới của game show này gây chú ý. Phải chăng, ê kíp sản xuất Ca sĩ mặt nạ đã nghe được "nguyện vọng" của netizen và quyết định thay thế Wowy bằng một nghệ sĩ khác.

Đức Phúc thế chỗ Wowy ở Ca sĩ mặt nạ, coi chừng tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng - Ảnh 2.

Tóc Tiên và Trấn Thành

Đức Phúc thế chỗ Wowy ở Ca sĩ mặt nạ, coi chừng tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng - Ảnh 3.

Còn có sự góp mặt của Đức Phúc, Châu Đăng Khoa và Bảo Anh trên vị trí cố vấn bình luận

Cùng với nghi vấn này, netizen tiếp tục đồn đoán nhân vật có khả năng thay vị trí cho Wowy hẳn là Đức Phúc - anh chàng được mệnh danh là "thánh ngơ" mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Dự đoán này được cho xuất phát từ diện mạo, phong cách của Đức Phúc trong đoạn clip khá giống với đàn anh Wowy. Thậm chí, cách nói chuyện của giọng ca Hết thương cạn nhớ cũng khá hài hước, đôi khi không hề ăn nhập với chủ đề lẫn bầu không khí chương trình.

Đức Phúc thế chỗ Wowy ở Ca sĩ mặt nạ, coi chừng tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng - Ảnh 4.

Phong thái của Đức Phúc khiến nhiều người nhận nhầm thành Wowy vì quá giống

Từ những chi tiết này, netizen tiếp tục bàn luận rôm rả rằng, không hiểu ê kíp Ca sĩ mặt nạ đang dùng chiêu trò gì. Nếu đây là sự thay thế "chiều lòng" người xem thì cư dân mạng tiếp tục bày tỏ thái độ "chê" vì quá không thuyết phục. 

Với cả "rổ" phát ngôn đúng chuẩn "thánh ngơ", khả năng cao Đức Phúc vẫn sẽ đi vào lối mòn mà đàn anh Wowy đã tạo ra trước đó. Chẳng khác nào "tránh vỏ dưa gặp vỏ sầu riêng" - một netizen hài hước so sánh.

Ngoài sự thay đổi thành viên trong dàn cố vấn bình luận, từ tập 10 của Ca sĩ mặt nạ cũng sẽ có sự thay đổi luật chơi dành cho nghệ sĩ biểu diễn của chương trình. 

Theo đó, 9 nghệ sĩ ở ba bảng đấu gồm Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc, Báo Mắt Biếc, Hươu thần, O Sen, Kỳ Đà Hoa, Tí Nâu và Phượng Hoàng Lửa sẽ tạo thành bảng đấu tử thần cùng những màn so găng bất phân thắng bại để tìm ra giọng ca xuất sắc nhất nhận Mặt nạ vàng chung cuộc.

Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia "Ca sĩ mặt nạ" để hát mà không bị... vướng bản quyền! Bướm Mặt Trăng tiết lộ lý do tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' để hát mà không bị... vướng bản quyền! "Thánh ngơ" Đức Phúc khiến Trấn Thành tức ra mặt khi làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ 'Thánh ngơ' Đức Phúc khiến Trấn Thành tức ra mặt khi làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ Wowy - nhân tố gây chấn động với những bình luận lãng xẹt ở "Ca sĩ mặt nạ" Wowy - nhân tố gây chấn động với những bình luận lãng xẹt ở 'Ca sĩ mặt nạ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU