Showbiz muôn màu

Đức (Hồng Đăng) 'tái xuất' trong tập cuối 'Thương ngày nắng về'

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:06 | 04/08/2022

Sau khi nhân vật Đức xoăn bị cắt vai và chỉ xuất hiện qua lời kể thì đến tập cuối 'Thương ngày nắng về', Hồng Đăng đã được 'đi thật xa để trở về'. Nhân vật Đức còn hẹn sớm gặp lại mọi người.

Thương ngày nắng về đã khép lại chặng hành trình 89 tập phim với cái kết viên mãn, chiều lòng khán giả. Theo đó, mẹ Nga "béo" (NSƯT Thanh Quý) "vượt qua cửa tử" để sống vui vầy cùng con cái, cùng thích nghi với chứng nhớ nhớ quên quên.

Đức (Hồng Đăng) tái xuất trong tập cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 1.

Mẹ Nga béo sống chung với căn bệnh đãng trí, hạnh phúc hưởng tuổi già an yên bên con cái

Đây là cái kết được làm khác so với bản gốc của Mother of mine, làm khán giả có cảm xúc hạnh phúc trọn vẹn. Dù vậy, biên kịch phim vẫn có cú "bẻ lái" cực khét về nhân vật Đức - chồng của Khánh (Lan Phương) - dù đã vắng bóng nhiều tập phim vừa qua.

Theo đó, sau đám cưới đẹp như mơ, Duy (Đình Tú) nhận được cuộc điện thoại của "người anh đồng hao" Đức (Hồng Đăng) để chúc mừng hạnh phúc. Ở lần xuất hiện này, Hồng Đăng dù không có hình nhưng đã có tiếng với một đoạn hội thoại khá dài.

Đức (Hồng Đăng) tái xuất trong tập cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 2.

Duy nhận cuộc điện thoại chúc mừng đám cưới từ anh rể Đức xoăn (Hồng Đăng)

Khi Duy giả vờ trách cứ anh rể không về dự đám cưới thì Đức đã chân thành giải thích lý do rằng không đặt được vé máy bay nên đành lỗi hẹn với các em. Anh cho biết có nhờ Khánh thay mặt gửi quà mừng.

Sau đó, Đức cũng bộc bạch với Duy: "Dì Trang là cô em vợ anh rất quý. Dù anh với Khánh có thế nào thì mãi mãi dì Trang vẫn là cô em gái anh. Phải quý trọng và đối xử tốt với em gái anh".

Đoạn cut Đức (Hồng Đăng) tái xuất trong Thương ngày nắng về

Cuối cùng, khi được Duy thông tin tình báo về việc vợ cũ Khánh vẫn có ý dành cho mình cơ hội hàn gắn và "nhắc nhẹ" đã đến lúc quay trở lại rồi, Đức xoăn đã vui mừng nói với em rể rằng "đi thật xa để trở về" và hứa sẽ sớm hội ngộ mọi người.

Tình huống bất ngờ này ngay lập tức đã làm người xem đặc biệt chú ý. Rất nhiều suy đoán được đưa ra về sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật Đức do Hồng Đăng thể hiện này. Cái kết mở cho cặp đôi của Khánh - Đức bên cạnh cái kết về sự hạnh phúc, có đôi có cặp của hai cô em gái Trang và Vân. Trước đó, bà Nga trong lúc tỉnh táo vẫn khuyên Khánh không nên bỏ lỡ người tốt như Đức.

Đức (Hồng Đăng) tái xuất trong tập cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 4.

Khán giả dự đoán cặp đôi Khánh - Đức sẽ đoàn tụ với phần kết mở về hai nhân vật này

Bản thân Khánh khi tâm sự với hai con cũng cho biết vui vẻ với việc một mình nhưng nếu có ai đi cùng sẽ tốt hơn. Tất cả những chi tiết này đều nhằm ngụ ý cho việc, sau cùng Đức và Khánh sẽ trở về bên nhau.

Ngoài ra, sự xuất hiện bất ngờ của nhân vật Đức qua giọng nói thật của diễn viên Hồng Đăng trong tập cuối là chi tiết nằm ngoài dự đoán của người xem. Bởi sau ồn ào ở Tây Ban Nha, hai nghệ sĩ liên quan hoàn toàn bị cắt sóng. 

Trong đó, Hồng Đăng gây sốc cho khán giả nhất khi một số phim truyền hình do anh đóng chính đều bị thay thế. Riêng ở Thương ngày nắng về, nhân vật Đức được cho đi công tác xa vô thời hạn. 

Dù đây là cách giải quyết hợp lý cho kịch bản phim nhưng khán giả vẫn nhiều lần phản ứng gắt với cách xử lý không báo trước của phía nhà sản xuất đối với sự cố của diễn viên.

Vai của Đình Tú trong ‘Thương ngày nắng về’ gây ức chế ở một chi tiết Vai của Đình Tú trong ‘Thương ngày nắng về’ gây ức chế ở một chi tiết Khán giả lo cho cái kết của Khán giả lo cho cái kết của 'Thương ngày nắng về' Đức xoăn bị bốc hơi khỏi vũ trụ Đức xoăn bị bốc hơi khỏi vũ trụ 'Thương ngày nắng về' không lý do
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU