Đã bảo không cần mà cứ đốt
Năm nào cũng đốt vàng mã xe cộ, trong khi ông bà thì đi mây về gió, máy bay còn không thèm đi chớ nói gì đến phương tiện giao thông đường bộ.
Năm nào cũng đốt vàng mã xe cộ, trong khi ông bà thì đi mây về gió, máy bay còn không thèm đi chớ nói gì đến phương tiện giao thông đường bộ.
Hóa ra tài năng của ông chồng họa sĩ lại trở nên "thiết yếu" trong ngày rằm tháng 7 năm nay.
“Nhiều ông được con cháu đốt hẳn một con Audi bạc tỷ nhưng không biết lái. Mấy ông này hồi còn sống chỉ biết đạp xe đạp... tội mấy ổng nhìn con xe bảnh tỏn vậy mà không dám cầm vô lăng”.
Đã nói là "trần sao âm vậy" rồi, đốt có tí vàng mã mà không nên hồn.
Trần sao âm vậy, cứ gửi một ít khẩu trang xuống cho ổng phòng dịch
Nếu chỉ đốt tiền không thôi thì xuống đó biết xài vào việc gì?
Nguyên nhân là người hạ giới đang "đút lót" bằng vàng mã
Rằm tháng giêng là thời điểm người người nhà nhà thi nhau đốt vàng mã khủng...
Kinh hoàng vầy chắc nhiều người like lắm đó
Bây giờ mà em có tặng sếp một chục chiếc xe vàng mã như vầy cũng chẳng sợ

Ngôi nhà bạn chọn trong hình sẽ tiết lộ liệu bạn có phải là người tận tâm với gia đình và công việc không.

'In waves' - được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa cùng tên của AJ Dungo - là một phim hoạt hình mang màu sắc tự truyện, từng gây tiếng vang trong cộng đồng yêu truyện tranh.

Ông chồng bợm nhậu tối ngày ôm cái chai, vợ chỉ còn biết tâm sự với AI.

Trong khi khán giả đang 'sôi máu' với những màn giật chồng trên phim, thì đoạn clip hậu trường 'Bóng ma hạnh phúc' lại bóc trần một sự thật ngã ngửa về độ 'lầy' của dàn diễn viên.

Độ dài khuỷu tay sẽ tiết lộ liệu bạn có phải là người có tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh không.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X