Kim Tuyến hạnh phúc, hết giấu chuyện yêu Đồng Ánh Quỳnh
Sau thời gian dài úp mở, NSƯT Kim Tuyến đã chính thức công khai bến đỗ bình yên bên tình trẻ Đồng Ánh Quỳnh.
Sau thời gian dài úp mở, NSƯT Kim Tuyến đã chính thức công khai bến đỗ bình yên bên tình trẻ Đồng Ánh Quỳnh.
Kim Tuyến và Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua thử thách từ phía phụ huynh một cách nhẹ nhàng, khi từ chỗ phản đối gay gắt, bố mẹ giờ đã chuyển sang nhắn tin hỏi thăm đầy ấm áp.
Cộng đồng mạng xôn xao khi những khoảnh khắc thân mật giữa Kim Tuyến và Đồng Ánh Quỳnh liên tục xuất hiện, khiến nghi vấn cả hai đang hẹn hò trở thành chủ đề 'hot' được bàn tán.
Tối 12-3, Đồng Ánh Quỳnh và CARA chính thức ra mắt MV 'Như đàn ông', đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cả hai.
Từ ứng viên kém nhất vòng casting, Đồng Ánh Quỳnh hóa thành đả nữ kế tiếp của Việt Nam sau Ngô Thanh Vân. Cô trầy trật cả năm trời để ra đòn mãn nhãn ở 'Thanh Sói'.
Sau khi tung teaser, phim điện ảnh hành động 'Thanh Sói' nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả.
Sau 74 ngày quay với hơn 200 nhân sự làm việc ngày đêm, dự án phim 'Thanh Sói' của Ngô Thanh Vân và Studio68 đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.
Từng bị nhận xét 'có tất cả mọi thứ, trừ diễn xuất', Đồng Ánh Quỳnh đã nỗ lực ra sao để được Ngô Thanh Vân trao 'quyền trượng' ngôi vị 'đả nữ' trong phim 'Thanh Sói'.
Sau nhiều vòng tuyển chọn, người đẹp Đồng Ánh Quỳnh được Ngô Thanh Vân giao vai nữ chính trong 'Thanh Sói'. Tóc Tiên chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên trẻ chất lượng.
Tóc Tiên đã quay hẳn clip để chỉ rõ từng vết thương trên mặt gây tò mò cho mọi người vì không hiểu ai đã làm cô nàng thương tích như thế.
'Chúc mừng ông chủ có cái giường mới', chó cưng said.
Chiếc ly nào trong hình thu hút bạn nhất? Điều đó sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn là gì.
Một cú nhấn "like" trên mạng xã hội bất ngờ kéo Cristiano Ronaldo vào tâm điểm tranh cãi sau World Cup 2026. Nhưng sự thật phía sau câu chuyện này vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng.
Một tình huống hy hữu xảy ra tại Giải Copa Paulista (Brazil), khi tiền đạo Micael của Sao Jose bị đuổi khỏi sân trước trận gặp Sao Caetano vì đi tiểu bên cạnh băng ghế dự bị.
Suốt vòng bảng World Cup 1998, Zinedine Zidane không ghi được bàn nào và còn phải nhận thẻ đỏ, cùng án treo giò 2 trận. Nhưng khi gặp Brazil ở trận chung kết, tiền vệ số 10 bất ngờ tỏa sáng với "cái đầu hói" của mình, đưa Pháp lần đầu tiên lên ngôi vô địch.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X