Lẩu Thập Cẩm

Đôi vợ chồng kiện con gà vì tức tiếng gáy của nó

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:54 | 15/08/2022

Ghi lại nhật ký, đôi vợ chồng đếm được có ngày con gà hàng xóm gáy đến 200 lần với mức âm lượng 80 decibel, tương đương tiếng ồn của một nhà hàng đông đúc.

Friedrich-Wilhelm K. (76 tuổi) và vợ là Jutta, Đức đã "nổi khùng" với tiếng gáy của chú gà tên Magda nhà cạnh bên trong suốt nhiều năm qua. Theo cặp đôi, chú gà này bắt đầu cất cao "giọng hát" của mình từ 8 giờ sáng và kết thúc khi trời đã tối mịt.

Đôi vợ chồng kiện con gà vì tức tiếng gáy của nó - Ảnh 1.

Cặp đôi lớn tuổi cảm thấy như bị tra tấn bởi tiếng gà gáy.

Mỗi ngày, họ cảm nhận đó như một dạng "tra tấn" khi Magda kêu vang suốt hàng trăm lần. Thậm chí, Friedrich và Jutta còn ghi lại nhật ký, đếm số lần Magda gáy và xác định con gà gáy ở mức 80 decibel, tương đương với một nhà hàng đông đúc hoặc một con phố chật ních người. Đỉnh điểm, chú gà trống này đã gáy đến 200 lần trong một ngày, khiến cặp đôi chẳng thể mở cửa sổ vì quá... sợ hãi.

Xem Magda là một cơn ác mộng tồi tệ của tuổi già, cặp đôi đã đâm đơn kiện ông hàng xóm - Michael D. và chú gà Magda, kèm một yêu cầu: chuyển con gà đi chỗ khác. Tuy nhiên, Michael D. từ chối lời đề nghị vì cho rằng Magda rất hữu ích cho việc "đẻ trứng" khi anh chàng này rất đắc dụng với đàn gà mái của mình.

Cuộc tranh cãi này kéo dài nhiều năm khi tòa án khó có thể hạ hồi phân giải. Tuy nhiên, vụ kiện đã được thụ lý và sẽ được xét xử trong thời gian tới.

Ảnh vui 15-8: Sáng thứ hai nhận được tin nhắn từ chị kế toán Ảnh vui 15-8: Sáng thứ hai nhận được tin nhắn từ chị kế toán Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Đi tù vì chế tạo Đi tù vì chế tạo 'bùa yêu' tại Hong Kong


Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận