Showbiz muôn màu

Đội mưa đi hát, Thái Ngân có ngay biệt danh mới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:30 | 23/11/2022

Liên tục chạy show, gây ấn tượng với hàng ngàn khán giả, thậm chí đội mưa đi hát, Thái Ngân được người hâm mộ ưu ái tặng biệt danh 'Idol giới trẻ'.

Phạm Đình Thái Ngân vừa có đêm diễn nhiều cảm xúc tại MTV School Fest, diễn ra ở làng Đại học Quốc gia TP.HCM. Phạm Đình Thái Ngân và các ca sĩ đã trình diễn hết mình và được hàng ngàn sinh viên chào đón nồng nhiệt.

Đội mưa đi hát, Thái Ngân có ngay biệt danh mới - Ảnh 1.

Thái Ngân được hàng ngàn khán giả cổ vũ

Trong đêm diễn vừa qua, Phạm Đình Thái Ngân thể hiện các ca khúc quen thuộc do chính anh sáng tác. Dưới tiếng reo hò náo nhiệt của các bạn sinh viên, Phạm Đình Thái Ngân cũng không quên khoe vũ đạo bằng những bước chân điêu luyện, đẹp mắt.

Thái Ngân chia sẻ: "Mỗi lần hát ở các trường đại học, Ngân đều cảm thấy vô cùng xúc động. Các bạn sinh viên rất máu lửa, hò hét, cổ vũ nhiệt tình cho từng nghệ sĩ tham gia chương trình. 

Năm học mới đã bắt đầu, Ngân xin chúc cho các bạn tân sinh viên sẽ sớm làm quen với môi trường đại học, đồng thời thu về nhiều thành tích học tập tốt để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội".

Đội mưa đi hát, Thái Ngân có ngay biệt danh mới - Ảnh 2.
Đội mưa đi hát, Thái Ngân có ngay biệt danh mới - Ảnh 3.

Thái Ngân hát và nhảy cực sung dưới mưa

Trước đó không lâu, Thái Ngân cũng có hai đêm diễn nhiều cảm xúc ở các trường đại học khác trên địa bàn TP.HCM. Thái Ngân chia sẻ, từ khi mới vào nghề cho đến giờ, anh đã diễn ở khoảng 80 trường trên khắp cả nước, cũng chính vì lẽ này nên nhiều khán giả đã ưu ái đặt cho Thái Ngân biệt danh "Idol giới trẻ".

Với tình cảm nồng nhiệt từ khán giả gen Z, Thái Ngân từng bỏ lịch diễn cho nhãn hàng để đi hát cho các bạn sinh viên ngày nhập trường.

Đội mưa đi hát, Thái Ngân có ngay biệt danh mới - Ảnh 4.

Thái Ngân đươc yêu mến vì có phong cách cuốn hút, đa dạng trong thể loại âm nhạc. Nam ca sĩ vừa có thể hát nhạc ballad, vừa có thể trình diễn sôi động với vũ đoàn. Ngoài ra, style ăn mặc trẻ trung, có gu cũng giúp Thái Ngân ghi điểm.

Đội mưa đi hát, Thái Ngân có ngay biệt danh mới - Ảnh 5.

Thái Ngân chọn hát cho sinh viên dù nhận thù lao ít hơn

Thái Ngân chia sẻ: "Hồi xưa khi còn đi học, Ngân đã rất yêu thích các chương trình âm nhạc dành cho sinh viên - học sinh. Mỗi lần thấy ca sĩ đến trường hát, Ngân đều ngưỡng mộ lắm. 

Ngân ước ao mình sẽ được đứng ở vị trí ở họ. Và bây giờ, ước mơ ấy đã thành sự thật. Ngân đang ấp ủ nhiều dự định, nếu được tổ chức concert hoành tráng cho riêng mình ở sân vận động lớn, chắc là Ngân sẽ hát 300 bài, khóc đến nửa tiếng mất".

Trong thời gian tới, Thái Ngân sẽ ra mắt hai album phòng thu với chủ đề là những câu chuyện tình yêu và vẫn chọn gắn bó với các chương trình âm nhạc dành cho sinh viên, giới trẻ.

Được mẹ tặng quà ngay trong liveshow, Thái Ngân trổ tài chơi 3 nhạc cụ Được mẹ tặng quà ngay trong liveshow, Thái Ngân trổ tài chơi 3 nhạc cụ Có ai Có ai 'lầy' như Thái Ngân, lấy dép lê làm đạo cụ chụp ảnh 'Chàng trai Mắt biếc' Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng về những ồn ào
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU