Đời Cười

Tiên sư thằng hacker

Phùng Hiếu

Đăng lúc 18:28 | 09/06/2021

Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

Đang an lành lướt Facebook thì hacker inbox, thả toàn mấy cái link bậy bạ. Click vào link thế nào cũng bị hack acc bay màu. 

Một ngày giãn cách, buồn quá lướt mạng xã hội. Tiếng teng teng vang lên thấy tin nhắn "Em ơi mua dùm anh cái card điện thoại. Anh bị giãn cách không ra đường được"; "Cách ly hết tiền rồi, em có thể chuyển cho anh vài trăm triệu xài qua dịch"... Đúng là cái acc thấy quen quen, nhưng người nhờ vả hoàn toàn xa lạ. 

Chúng nó cả đấy! Tiên sư bọn hacker.

Giới showbiz còn bi thảm hơn, chúng mà hack acc thế nào cũng bay màu danh tiếng. Bọn này rảnh như Khá Bảnh vậy đó. Lấy acc "sao" có số má trong làng showbiz rồi đi làm chuyện bậy. Bậy nhất là lấy acc người ta đăng đàn chửi rủa um xùm trên trang cá nhân.

Phải chi chúng chửi rủa lịch sự, nho nhã. Đằng này chúng dùng từ ngữ vô lại, vô văn hóa ra rả chửi suốt ngày trên mạng. "Sao" bị hack acc, bị "hàm oan, hàm hương, hàm hồ". Bị cộng đồng mạng tổng xỉ vả lại: "Làm văn hóa mà vô văn hóa vậy pa!".

Oan, oan lắm. Acc người ta bị hack mà! Còn "sao" thì "vô số tội!". Bay màu acc còn may, vừa rồi có "sao" bị hack acc, kết quả là bay luôn chức phó hiệu trưởng của một trường văn hóa. 

Tiên sư bọn hakcer, chúng mày vô văn hóa vừa thôi!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09