Đời Cười

Tạo drama sống qua mùa dịch

Phùng Hiếu + Độc Hành

Đăng lúc 15:20 | 02/06/2021

Nghe nói anh giám đốc công ty siêu khủng này đang ở một ngôi nhà cấp 4. Đúng là chủ tịch giả nghèo mà.

Mọi thứ tạm lui khi Covid-19 đang dành đất diễn, thậm chí giới showbiz cũng phải "tắt đèn" sân khấu. 14 ngày giãn cách xã hội là cơ hội dành cho quí vị nào muốn lấy số má, hoặc tạo dựng tên tuổi của mình trên cộng đồng mạng xã hội

1. Tung tin thất thiệt về dịch bệnh

Chiêu này đã được khá nhiều anh hùng hào kiệt sử dụng qua nhiều đợt Cô Vít, đến nay hẳn vẫn còn nhiều công dụng cho vị nào thích tạo drama.

Khi thiên hạ thấp thỏm đóng cửa ngồi cố thủ ở nhà hãy làm thiên hạ loạn lên đi. Cứ tung tin và chia sẻ những thông tin thất thiệt về dịch bệnh làm cho mọi người hoang mang, lo sợ. Rất nhanh thôi cơ quan chức năng sẽ gõ cửa tận nhà của quí vị.

Không khí buồn chán khi ru rú trong nhà sớm sẽ được cởi bỏ. Nhà quí vị sẽ nườm nượp các vị khách đến từ... các lực lượng chức năng. Từ tâm trạng buồn chán quí vị sẽ chuyển sang buồn rầu. Vì lúc này quí vị sẽ phải bỏ "tiền ngu" ra đóng phạt vì cái tội lan truyền thông tin sai sự thật về bệnh dịch.

Bù lại chư vị sẽ được bà con cả nước biết tới, tên tuổi của quí vị sẽ được chia sẻ rần rần trên mạng vì cái tội rảnh rỗi sinh nông nổi

2. Không đeo khẩu trang và sẵn sàng chửi

14 ngày cách ly chắc quí vị bị stress hơi bị nhiều. Sao không tạo ra chút sóng gió, góp phần mua vui cho thiên hạ? 

Đừng mang khẩu trang khi đi tới chỗ đông người như bệnh viện hay siêu thị. Khi bóng dáng công an xuất hiện nhắc nhở phải đeo khẩu trang hãy cố gân cổ lên mà chửi. Chửi như Chí Phèo ấy, phải lôi tổ tông tám đời người ta ra mà chửi.

Có như vậy mới gây được sự chú ý của mọi người xung quanh. Người ta sẽ ngay lập tức quay clip trực tiếp rồi chia sẻ lên mạng. Kiểu như chị gì ở bên Q.4, chỉ cần quyết tâm không đeo khẩu trang và chửi thế là chị ấy nổi tiếng.

Ban đầu ai cũng tưởng một mình chị ấy có thể "cân hết", cuối cùng chị cũng phải lê lết từng bước về công an phường đóng phạt. Đóng phạt vài triệu thì đã sao, khi tên tuổi mình lại được mọi người biết đến?

3. Mở công ty với số vốn vài trăm ngàn tỉ đồng

Thời buổi dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp thoi thóp, lay lắt sống qua ngày hoặc thậm chí đã phải giải thế.

Hãy tranh thủ ngay, hãy làm một lần để cả thiên hạ phải trầm trồ bằng cách thành lập ngay siêu doanh nghiệp. Doanh nghiệp cỏn con với số vốn vài tỉ đồng thì ăn thua gì. Hãy làm như anh chàng nọ. Anh thành lập công ty với số vốn 500.000 tỉ đồng.

Quí vị nghe không sai đâu là nửa triệu tỷ đồng đó, tầm hai mươi mấy tỉ USD chớ mấy. Nhiều người sống tới bảy tám chục tuổi vẫn không biết tên tuổi anh này là ai. Nhưng khi anh thành lập công ty với số vốn siêu khủng này...lập tức muốn té xỉu chết luôn cho khỏe.

Nghe nói anh giám đốc công ty siêu khủng này đang ở một ngôi nhà cấp 4. Đúng là chủ tịch giả nghèo mà.

Chắc ảnh thấy cơ quan chức năng không có việc làm, nên tạo điều kiện cho mọi người có thêm việc làm trong mùa dịch.

Mọi người sẽ sớm biết chân tướng mục đích, ly do thành lập siêu doanh nghiệp của tay "chủ tịch" này! Drama sống qua mùa dịch không đó chứ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

  Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

  16/06/2021 12:15
  Đừng đụng vào con của bố!

   Đừng đụng vào con của bố!

   Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

   13/06/2021 14:18
   Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp đi buôn

    Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

    10/06/2021 10:30
    Tiên sư thằng hacker

     Tiên sư thằng hacker

     Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

     09/06/2021 18:28
     Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Cảm hứng từ bác Park Hang Seo

      Ở tuổi 42, bác Hang Seo nhà ta cần mẫn làm việc không lương, nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải. Vậy mà ở tuổi 60 ông lại tái khởi nghiệp,

      08/06/2021 18:20
      Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Đội hình bóng đá kiếm hiệp Kim Dung

       Cặp hậu vệ biên không ai qua nổi Dương Quá và Tây Độc Âu Dương Phong, tiền vệ trung tâm thì Kiều Phong là số một. Còn Vi Tiểu Bảo sẽ chơi vị trí nào đây?

       07/06/2021 11:30