Đời Cười

Robin Hood phiên bản lỗi tè le

Phùng Hiếu

Đăng lúc 16:00 | 13/09/2021

Sau khi trộm được 18 triệu đồng, cậu bé 12 tuổi ở thị trấn Rạch Gòi (Hậu Giang) đi mua quà phát từ thiện cho các hộ nghèo ở ấp Xáng Mới A làm mọi người... bật ngửa.

Siêu trộm nhí mới 12 tuổi đã làm cơ quan chức năng thị trấn Rạch Gòi (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) vô cùng bối rối. 

Tay trộm có tuổi đời rất nhỏ trong làng đạo tặc tên là L.N.S. Không biết S có coi phim quá nhiều là tâm đắc với lý thuyết "lấy của người giàu chia cho người nghèo hay không" nhưng hành vi trộm cắp của tay Robin Hood nhí này đã làm hàng xóm mất ăn mất ngủ. 

Theo lời bà con ấp Xáng Mới A (thị trấn Rạch Gòi), S. là cậu bé hiền lành, ngoan ngoãn. Hàng ngày, S. hay sang nhà ông H. (nạn nhân bị mất trộm) chơi và ăn cơm, nói chuyện vui vẻ. Ông H. coi S. như con cháu trong nhà.

Trong một lần qua nhà ông H., S. phát hiện chỗ giấu tiền nên lợi dụng lúc ông H. không để ý, S. đã chôm 18 triệu đồng. Tưởng ở cái tuổi ham chơi này, S sẽ dùng số tiền đó để chơi game hay bao bạn bè uống trà sữa, ăn mì cay... cho đã đời. Ai ngờ cu cậu đã làm tất cả mọi người bật ngửa.

S. dùng toàn bộ số tiền trộm được đi mua quà để phát từ thiện cho các hộ nghèo trên địa bàn ấp Xáng Mới A và ấp Thị Tứ, thị trấn Rạch Gòi… 

Từ trình báo của ông H và việc Robin Hood nhí nổi danh hào sảng đã khiến chính quyền địa phương vào cuộc. Rất nhanh cơ quan công an thị trấn Rạch Gòi xác minh S. chính là thủ phạm. 

Hiện cơ quan chức năng đang làn thủ tục để giải quyết vụ trộm tiền làm từ thiện của Robin Hood phiên bản lỗi tè lè này!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

  Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

  24/09/2021 10:30
  Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

   Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

   23/09/2021 14:56
   Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

    Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

    23/09/2021 19:00
    Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

     Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

     22/09/2021 03:10
     Sự tích về chị Hằng

      Sự tích về chị Hằng

      Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

      17/09/2021 17:00
      Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

       Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

       17/09/2021 19:01
       Buổi học online của con anh Bờm

        Buổi học online của con anh Bờm

        Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

        17/09/2021 13:19
        Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

         Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

         17/09/2021 15:09
         Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

          Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

          15/09/2021 09:55