Đời Cười

Hoa Đà có lẽ cũng tâm thần khi gặp phải gã bệnh nhân Hoa Anh Túc

Hư Trúc

Đăng lúc 16:53 | 02/04/2021

Số là bệnh viện của Hoa Đà có bệnh nhân tên Hoa Anh Túc. Hắn chơi như Tào Tháo đãi Quan Công. Hắn tổ chức tiệc ma túy lớn nhỏ, nổi hứng còn điều luôn gái đến phục vụ.

Số trời đúng là số trời, cuối cùng Hoa Đà cũng đổ bệnh. Còn bệnh gì, chắc phải cho Hoa Đà thời gian suy nghĩ mới đưa ra kết luận cuối cùng. 

Số là bệnh viện của Hoa Đà có chứa bệnh nhân tên là Hoa Anh Túc. Nghe cái tên là biết bà con với "mai thúy" rồi.

Nhiều năm trước Hoa Anh Túc tự dưng mắc bệnh tâm thần. Căn bệnh này đến từ nguyên nhân Hoa Anh Túc chở đám bạn đi chơi gây tai nạn giao thông, bạn bè chết hết chỉ còn Hoa Anh Túc sống sót. Từ đó Hoa Anh Túc thoát tội nhờ có nhãn "bệnh tâm thần".

Bệnh gì mà khôn tổ bà, Hoa Anh Túc lại vào bệnh viện quyết lòng kinh doanh "mai thúy". Dân gian có câu: "Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất!". 

Hoa Anh Túc vào bệnh viện một mặt giả nai đi chữa bệnh, mặt khác lại cấu kết với đám nhân viên bệnh viện có đam mê với nàng "mai thúy" để tổ chức những cuộc ăn chơi thác loạn bằng thuốc lắc.

Ngay cả người tỉnh táo 100% cũng không nghĩ ta "mưu hèn kế bẩn" như Hoa Anh Túc. Hắn trang trí phòng bệnh bằng dàn âm thanh hifi, đèn laze nhấp nháy... chẳng khác nào quán bar, hay vũ trường. Hắn mời cả nhân viên bệnh viện có tiền sử dụng ma túy cùng tham gia đại tiệc để hắn dễ bề thao túng.

Hoa Anh Túc trở thành tay trùm ma túy ngay chính nơi bệnh viện nằm lồ lộ giữa thủ đô. Hàng ngày các con nghiện cũng giả bị bệnh tâm thần, vào bệnh viện để mua ma túy về nhà sử dụng. 

Hắn chơi như Tào Tháo đãi Quan Công. 3 ngày tiệc ma túy nhỏ, 7 ngày tiệc ma túy lớn. Có những lúc nổi hứng Hoa Anh Túc còn điều luôn gái dịch vụ phục vụ đàn em và nhân viên bệnh viện cho đủ mùi thác loạn tập thể.

Ông trùm ma túy Hoa Anh Túc nghiễm nhiên biến bệnh viện thành "giang sơn" riêng của mình. Sự việc diễn ra cả năm trời, hoạt động mua bán sử dụng ma túy của hắn tấp nập giữa con mắt của bàn dân thiên hạ. 

"Ông trùm tâm thần" ở bệnh viện tâm thần, bán ma túy cho con nghiện giả bệnh tâm thần. Sự thật trớ trêu ngỡ như trò đùa, không thấy "tứ thư ngũ kinh" ghi lại trường hợp này bao giờ.

Bản thân Hoa Đà là người lãnh đạo cao nhất bệnh viện cũng vô kế khả thi. Sự thật rành rành làm sao vô can được. Tất cả "nhân quả" đều đến từ nguyên nhân bệnh tâm thần. 

Có lẽ Hoa Đà nên tự nhận mình bệnh tâm thần, biết đâu đây là con đường sáng để thoát tội. Đúng là thời buổi hơn nhau là có mắc bệnh tâm thần hay không! 

Sự việc thế nào, đành chờ cơ quan chức năng giám định bệnh tâm thần cho Hoa Anh Túc lẫn Hoa Đà mới rõ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

  17/04/2021 14:40
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12