Đời Cười

Hiệu trưởng 'mở hàng' năm học bằng pha dọa thiêu trưởng phòng giáo dục

Phùng Hiếu

Đăng lúc 21:46 | 12/09/2020

Giận vì không được bằng khen thị xã vì cho rằng người trưởng phòng Giáo dục đào tạo thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) chơi xấu, chèn ép nên nữ hiệu trưởng nhắn tin hù: "Mang xăng sang xử anh để chết tôi vẫn chấp nhận".

Phóng hỏa đốt nhà, hỏa thiêu Thiếu Lâm Tự... những chuyện này chỉ có phường lục lâm thảo khấu mới dám làm. Nhưng nữ hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Quảng Văn (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) còn manh động hơn, dọa thiêu luôn lãnh đạo Phòng Giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Bình.

Nguyên nhân trước đó thị xã Ba Đồn tổ chức bình chọn các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để đề nghị khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến thị xã Ba Đồn và ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2015-2020. 

Kết quả có ó 6 tập thể và 6 cá nhân được đề nghị khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến cấp thị xã. Trong đó, Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn được vinh dự khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến toàn ngành GD&ĐT Quảng Bình cấp tỉnh. 

Không biết bà Đinh Thị Phương Nhạn (hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Quảng Văn) ăn học tới đâu mà cho rằng "ăn" giải tỉnh không "ngon" bằng giải thị xã. Bà dứt khoát đi đòi công bằng cho mình. Bà Nhạn liên tục nhắn tin trách móc vu vơ kèm theo giận hờn vô cớ với ông Phan Thanh Minh (trưởng phòng Giáo dục đào tạo thị xã Ba Đồn) vì trường bà trượt mất giải thị xã.

Mặc dù ông Minh đã thanh minh rằng được cấp tỉnh khen tặng là oai nhất rồi, nhưng bà Nhạn không chịu. Giận vì không được bằng khen thị xã và cho rằng ông Minh chơi xấu, chèn ép trường mình, bà Nhạn nhắn tin hù: "Mang xăng sang xử anh để chết tôi vẫn chấp nhận". 

Tới lúc này ông Minh mới "ớn ăn" cấp dưới quá manh động nên bê nguyên xi tin nhắn hù dọa của bà Nhạn để lãnh đạo thị xã Ba Đồn xử lý. Hiệu trưởng trường người ta "ngầu" dữ:

"Rằng nghe cô giáo rất hiền

Dọa châm xăng đốt rước ưu phiền chi cô!"


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Hú hồn khi hay tin mình đã chết!

  Các sao trong giới showbiz hú hồn con chồn khi hay tin mình đã chết. Sự việc ra sao, xin mời quí vị nghe lại nhật ký cuộc gọi của người không may.

  20/01/2021 14:37
  Làm linh vật cho ông Trâu

   Làm linh vật cho ông Trâu

   Con Quạ tranh thủ nịnh: Quà, quà, quà. Linh vật ông Trâu không thể tầm thường được, phải thể hiện sự linh thiêng. Không đúc vàng, ta đề nghị đúc đồng tượng ông Trâu đi.

   11/01/2021 14:15
   Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Bợm nhậu náo loạn giang hồ

    Nói là làm, Lệnh Hồ Xung khua chiêng đánh trống kéo theo Lam Phượng Hoàng cùng bọn giang hồ vặt 36 đảo, 72 động lên đường tới Thiếu Lâm quậy.

    11/01/2021 19:43