Đời Cười

Cách cao thủ võ lâm có tiền mua quà cho vợ 8-3

Hư Trúc

Đăng lúc 13:13 | 08/03/2021

Bọn hách cơ làm khổ giang hồ đủ rồi, nay đến Dương Quá hách nôi (tức là hôi nách) làm sao bọn giang hồ chịu cho thấu.

Bọn cao thủ võ lâm lại lùng sục đi tìm mua quà cho vợ. Không khí ngày 8-3 sôi nổi còn hơn mấy kỳ Hoa Sơn luận kiếm. Rất nhiều người cứ nghĩ làm đại hiệp, làm cao thủ võ lâm thì tiền bạc rủng rẻng vung tay là hô "Tiểu nhị ta bao hết quán này!". Đời không như ta nghĩ.

Châu Bá Thông đứng trước cửa tiệm hoa. Lão ngoan đồng đang háo hức mua hoa dâm bụt tặng vợ. Lão nhìn tới nhìn lui, đợi mọi người không để ý lão mới dùng tuyệt chiêu "Song thủ hỗ bác" để lục lạo trong túi tìm bạc.

Khó khăn lắm lão mới giấu được ít bạc làm quỹ đen. Nay ngày của chị em phụ nữ, lão muốn lấy lòng vợ. Lão hết lục túi quần trong, quần ngoài. Chỉ có ít bạc vụn thôi mà lão giấu cả năm trời mới tích cóp được. Lương bổng bao nhiêu bị mụ vợ ở nhà lấy hết, nói sao Châu Bá Thông không nghèo.

Rốt cuộc lão vét hết tiền dành dụm định đi ăn nhậu với mấy vị Đông Tà - Tây Độc để mua hoa tặng vợ. Chủ tiệm bán hoa thấy lão già mà vẫn cưng vợ như vầy thì nở nụ cười. Chắc do cũng là phụ nữ, thấy lão ngoan đồng nghèo quá chủ quán tặng thêm cho Châu Bá Thông cái nơ cột vào đóa hoa dâm bụt cho đẹp.

Đúng ra bọn quần hùng không khốn khổ như vậy nếu không có qui định "Tiền lương chuyển thẳng vào ATM" cho vợ. Giàu có như Đoàn công tử Đại Lý còn phải rất khó khăn khi quyết định tặng quà cho Vương Ngữ Yên.

Đoàn Dự cúi gặp người xuống lục trong vớ chân ra được ít tiền. Trời ơi! Mùi hôi chân khiến đám khách quan đứng trước tiệm bánh ngọt bỏ chạy tán loạn. 

Thân làm công tử giàu nhất Đại Lý, cuối cùng tài sản cũng bị vợ quản lý đến khổ. Chàng băn khoăn, hồi lâu mới quyết định mua cái bánh kem, chàng dặn chủ quán viết lên mấy chữ: "Quốc tế Phụ nữ, tối nay vui tới bến nhe em!".

Tội cho Đoàn công tử, không có tiền mua quà nên hễ có dịp tặng quà cho vợ là cài thêm cái vụ "tẩm quất" thư giãn. Thôi kệ ngày của chị em, của một đồng công tới mấy vạn lận.

Dương Quá đứng trước tiệm vàng, chàng tính mua cho Cô Long một chiếc nhẫn vàng 3 số 9 (đương nhiên là vàng giả rồi). Giống như mấy vị anh hùng hào kiệt khác, Dương Quá có cách dấu tiền riêng, quỹ đen cũng chẳng giống ai. Chàng giấu bạc vụn trong nách. Tay phải chàng lục vào nách cánh tay bị cụt. Quần hùng lại hoảng loạn bỏ chạy.

Bọn hách cơ làm khổ giang hồ đủ rồi, nay đến Dương Quá hách nôi (tức là hôi nách) làm sao bọn giang hồ chịu cho thấu. Đám anh hùng đứng trước cửa tiệm kim hoàn co giò bỏ chạy khi chàng giở nách ra. Quí vị xem thử, chàng có tắm rửa gì đâu từ khi là đứa bé lên 8-9 tuổi bắt đầu bộ phim Thần Điêu hiệp lữ cho đến khi phim kết thúc đố ai thấy Dương Quá tắm rửa bao giờ? Không hôi mới lạ!.

Mặc kệ người ta xầm xì, Dương Quá vẫn lựa được cho Cô Long chiếc nhẫn vàng 3 số 9, trên mặt nhẫn còn đính nguyên cái hột...nhựa to chà bá lửa. Chàng thì thầm: Chắc là Cô Long sướng rân tối nay.

Thấy quần hùng hào kiệt khổ sở tứ bề vì ngày 8-3, bọn Võ lâm ngũ bá lại tiến hành họp nhóm kín. Toàn là đực rựa nên bọn họ bênh vực nhau. Cuối cùng Võ lâm ngũ bá quyết định, bãi bỏ ngày 8-3 mãi mãi để anh hùng hào kiệt không phải khổ sở giấu quỹ đen mua quà. Tin này chắc là làm vui hết phân nửa võ lâm. Đúng không mấy anh?


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09