Đời Cười

Cách cao thủ võ lâm có tiền mua quà cho vợ 8-3

Hư Trúc

Đăng lúc 13:13 | 08/03/2021

Bọn hách cơ làm khổ giang hồ đủ rồi, nay đến Dương Quá hách nôi (tức là hôi nách) làm sao bọn giang hồ chịu cho thấu.

Bọn cao thủ võ lâm lại lùng sục đi tìm mua quà cho vợ. Không khí ngày 8-3 sôi nổi còn hơn mấy kỳ Hoa Sơn luận kiếm. Rất nhiều người cứ nghĩ làm đại hiệp, làm cao thủ võ lâm thì tiền bạc rủng rẻng vung tay là hô "Tiểu nhị ta bao hết quán này!". Đời không như ta nghĩ.

Châu Bá Thông đứng trước cửa tiệm hoa. Lão ngoan đồng đang háo hức mua hoa dâm bụt tặng vợ. Lão nhìn tới nhìn lui, đợi mọi người không để ý lão mới dùng tuyệt chiêu "Song thủ hỗ bác" để lục lạo trong túi tìm bạc.

Khó khăn lắm lão mới giấu được ít bạc làm quỹ đen. Nay ngày của chị em phụ nữ, lão muốn lấy lòng vợ. Lão hết lục túi quần trong, quần ngoài. Chỉ có ít bạc vụn thôi mà lão giấu cả năm trời mới tích cóp được. Lương bổng bao nhiêu bị mụ vợ ở nhà lấy hết, nói sao Châu Bá Thông không nghèo.

Rốt cuộc lão vét hết tiền dành dụm định đi ăn nhậu với mấy vị Đông Tà - Tây Độc để mua hoa tặng vợ. Chủ tiệm bán hoa thấy lão già mà vẫn cưng vợ như vầy thì nở nụ cười. Chắc do cũng là phụ nữ, thấy lão ngoan đồng nghèo quá chủ quán tặng thêm cho Châu Bá Thông cái nơ cột vào đóa hoa dâm bụt cho đẹp.

Đúng ra bọn quần hùng không khốn khổ như vậy nếu không có qui định "Tiền lương chuyển thẳng vào ATM" cho vợ. Giàu có như Đoàn công tử Đại Lý còn phải rất khó khăn khi quyết định tặng quà cho Vương Ngữ Yên.

Đoàn Dự cúi gặp người xuống lục trong vớ chân ra được ít tiền. Trời ơi! Mùi hôi chân khiến đám khách quan đứng trước tiệm bánh ngọt bỏ chạy tán loạn. 

Thân làm công tử giàu nhất Đại Lý, cuối cùng tài sản cũng bị vợ quản lý đến khổ. Chàng băn khoăn, hồi lâu mới quyết định mua cái bánh kem, chàng dặn chủ quán viết lên mấy chữ: "Quốc tế Phụ nữ, tối nay vui tới bến nhe em!".

Tội cho Đoàn công tử, không có tiền mua quà nên hễ có dịp tặng quà cho vợ là cài thêm cái vụ "tẩm quất" thư giãn. Thôi kệ ngày của chị em, của một đồng công tới mấy vạn lận.

Dương Quá đứng trước tiệm vàng, chàng tính mua cho Cô Long một chiếc nhẫn vàng 3 số 9 (đương nhiên là vàng giả rồi). Giống như mấy vị anh hùng hào kiệt khác, Dương Quá có cách dấu tiền riêng, quỹ đen cũng chẳng giống ai. Chàng giấu bạc vụn trong nách. Tay phải chàng lục vào nách cánh tay bị cụt. Quần hùng lại hoảng loạn bỏ chạy.

Bọn hách cơ làm khổ giang hồ đủ rồi, nay đến Dương Quá hách nôi (tức là hôi nách) làm sao bọn giang hồ chịu cho thấu. Đám anh hùng đứng trước cửa tiệm kim hoàn co giò bỏ chạy khi chàng giở nách ra. Quí vị xem thử, chàng có tắm rửa gì đâu từ khi là đứa bé lên 8-9 tuổi bắt đầu bộ phim Thần Điêu hiệp lữ cho đến khi phim kết thúc đố ai thấy Dương Quá tắm rửa bao giờ? Không hôi mới lạ!.

Mặc kệ người ta xầm xì, Dương Quá vẫn lựa được cho Cô Long chiếc nhẫn vàng 3 số 9, trên mặt nhẫn còn đính nguyên cái hột...nhựa to chà bá lửa. Chàng thì thầm: Chắc là Cô Long sướng rân tối nay.

Thấy quần hùng hào kiệt khổ sở tứ bề vì ngày 8-3, bọn Võ lâm ngũ bá lại tiến hành họp nhóm kín. Toàn là đực rựa nên bọn họ bênh vực nhau. Cuối cùng Võ lâm ngũ bá quyết định, bãi bỏ ngày 8-3 mãi mãi để anh hùng hào kiệt không phải khổ sở giấu quỹ đen mua quà. Tin này chắc là làm vui hết phân nửa võ lâm. Đúng không mấy anh?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977. Ngày lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày nay có thể là một ngày lễ chung ở một số quốc gia, hoặc trở thành một ngày lễ lớn bị bỏ qua ở những nơi khác. Ở một số quốc gia, ngày này là ngày để biểu tình; ở những quốc gia khác, ngày này là ngày tôn vinh nữ giới.
Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mãi dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức. Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam tặng phụ nữ hoa (thường là hoa hồng) và quà, sự kiện thường được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia.

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Hãy sợ vợ theo cách của bạn

  Nghe nói sau Hội nghị tổng kết năm, Hội SOVO đã đổi tên thành “Hội không sợ gì hết trừ sợ vợ” và slogan mới của hội là “Hãy sợ vợ theo cách của bạn”.

  17/04/2021 14:40
  Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Tuyệt thế võ công 'nhất dương chỉ'

   Vi diệu hơn 'nhất dương chỉ' còn là công cụ để họ Đoàn giàu nhanh, phất nhanh mà không phải vất vả đi buôn chổi đót hoặc chạy xe ôm để làm giàu.

   15/04/2021 16:10
   Nhật ký quan tham

    Nhật ký quan tham

    Ba mình nói không sai: "Phi thương là bất phú" mà. Trời ạ. Làm quan gần 30 năm, lần đầu tiên trong đời mình mới hết lo cái đói...

    14/04/2021 18:15
    Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Tâm thư gửi anh ăn trộm

     Vâng thưa anh, dù em chẳng còn gì nữa để cho anh trộm. Nhưng mấy bữa nay cứ thấy anh lạng qua nhà em hoài, lòng em chua xót quá…

     14/04/2021 09:55
     Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Sự thật về 72 đường Tịch tà kiếm phổ

      Tối ấy, Lâm Mưu Đồ cho mời hai đứa con trai là Lâm Mưu Mô và Lâm Mưu Độc về bàn đại sự lâu dài. Mái tóc ngả bạc của Lâm Mưu Đồ càng như bạc thêm vì sắp nghỉ hưu...

      07/04/2021 14:22
      Sự tích phái Cổ Mộ

       Sự tích phái Cổ Mộ

       Kế bên phái của Long Nữ, có chàng trai tên là Doãn Chí Bình là đệ tử chân truyền của Toàn Chân giáo. Chàng đã quá ba mươi mà chưa có người yêu.

       06/04/2021 14:04
       Cá tháng tư:

        Cá tháng tư: "nổ" như Lan

        Lúc này nàng Lan mới hốt hoảng khai sự thật: chỉ là trò Cá tháng Tư, tụi em chơi vậy cứ tưởng là ngầu...

        01/04/2021 15:17
        Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Khi trộm làm dân chơi không sợ mưa rơi

         Trộm xe ôtô chở bạn gái đi chơi, đạp xe đạp đi trộm xe máy, trộm 20 triệu để tẩm quất 2 ngày liền... Tay trộm nào xứng danh là dân chơi không sợ mưa rơi nhất?

         25/03/2021 14:50
         Tâm thư gửi

          Tâm thư gửi "Cô hàng xóm"

          Chị rống từ bài "Lá diêu bông" chuyển tông sang "Sao em nỡ vội lấy chồng", mà tông nào cũng giống như tông xe vậy.

          18/03/2021 14:12