Đời Cười

Cách cao thủ võ lâm có tiền mua quà cho vợ 8-3

Hư Trúc

Đăng lúc 13:13 | 08/03/2021

Bọn hách cơ làm khổ giang hồ đủ rồi, nay đến Dương Quá hách nôi (tức là hôi nách) làm sao bọn giang hồ chịu cho thấu.

Bọn cao thủ võ lâm lại lùng sục đi tìm mua quà cho vợ. Không khí ngày 8-3 sôi nổi còn hơn mấy kỳ Hoa Sơn luận kiếm. Rất nhiều người cứ nghĩ làm đại hiệp, làm cao thủ võ lâm thì tiền bạc rủng rẻng vung tay là hô "Tiểu nhị ta bao hết quán này!". Đời không như ta nghĩ.

Châu Bá Thông đứng trước cửa tiệm hoa. Lão ngoan đồng đang háo hức mua hoa dâm bụt tặng vợ. Lão nhìn tới nhìn lui, đợi mọi người không để ý lão mới dùng tuyệt chiêu "Song thủ hỗ bác" để lục lạo trong túi tìm bạc.

Khó khăn lắm lão mới giấu được ít bạc làm quỹ đen. Nay ngày của chị em phụ nữ, lão muốn lấy lòng vợ. Lão hết lục túi quần trong, quần ngoài. Chỉ có ít bạc vụn thôi mà lão giấu cả năm trời mới tích cóp được. Lương bổng bao nhiêu bị mụ vợ ở nhà lấy hết, nói sao Châu Bá Thông không nghèo.

Rốt cuộc lão vét hết tiền dành dụm định đi ăn nhậu với mấy vị Đông Tà - Tây Độc để mua hoa tặng vợ. Chủ tiệm bán hoa thấy lão già mà vẫn cưng vợ như vầy thì nở nụ cười. Chắc do cũng là phụ nữ, thấy lão ngoan đồng nghèo quá chủ quán tặng thêm cho Châu Bá Thông cái nơ cột vào đóa hoa dâm bụt cho đẹp.

Đúng ra bọn quần hùng không khốn khổ như vậy nếu không có qui định "Tiền lương chuyển thẳng vào ATM" cho vợ. Giàu có như Đoàn công tử Đại Lý còn phải rất khó khăn khi quyết định tặng quà cho Vương Ngữ Yên.

Đoàn Dự cúi gặp người xuống lục trong vớ chân ra được ít tiền. Trời ơi! Mùi hôi chân khiến đám khách quan đứng trước tiệm bánh ngọt bỏ chạy tán loạn. 

Thân làm công tử giàu nhất Đại Lý, cuối cùng tài sản cũng bị vợ quản lý đến khổ. Chàng băn khoăn, hồi lâu mới quyết định mua cái bánh kem, chàng dặn chủ quán viết lên mấy chữ: "Quốc tế Phụ nữ, tối nay vui tới bến nhe em!".

Tội cho Đoàn công tử, không có tiền mua quà nên hễ có dịp tặng quà cho vợ là cài thêm cái vụ "tẩm quất" thư giãn. Thôi kệ ngày của chị em, của một đồng công tới mấy vạn lận.

Dương Quá đứng trước tiệm vàng, chàng tính mua cho Cô Long một chiếc nhẫn vàng 3 số 9 (đương nhiên là vàng giả rồi). Giống như mấy vị anh hùng hào kiệt khác, Dương Quá có cách dấu tiền riêng, quỹ đen cũng chẳng giống ai. Chàng giấu bạc vụn trong nách. Tay phải chàng lục vào nách cánh tay bị cụt. Quần hùng lại hoảng loạn bỏ chạy.

Bọn hách cơ làm khổ giang hồ đủ rồi, nay đến Dương Quá hách nôi (tức là hôi nách) làm sao bọn giang hồ chịu cho thấu. Đám anh hùng đứng trước cửa tiệm kim hoàn co giò bỏ chạy khi chàng giở nách ra. Quí vị xem thử, chàng có tắm rửa gì đâu từ khi là đứa bé lên 8-9 tuổi bắt đầu bộ phim Thần Điêu hiệp lữ cho đến khi phim kết thúc đố ai thấy Dương Quá tắm rửa bao giờ? Không hôi mới lạ!.

Mặc kệ người ta xầm xì, Dương Quá vẫn lựa được cho Cô Long chiếc nhẫn vàng 3 số 9, trên mặt nhẫn còn đính nguyên cái hột...nhựa to chà bá lửa. Chàng thì thầm: Chắc là Cô Long sướng rân tối nay.

Thấy quần hùng hào kiệt khổ sở tứ bề vì ngày 8-3, bọn Võ lâm ngũ bá lại tiến hành họp nhóm kín. Toàn là đực rựa nên bọn họ bênh vực nhau. Cuối cùng Võ lâm ngũ bá quyết định, bãi bỏ ngày 8-3 mãi mãi để anh hùng hào kiệt không phải khổ sở giấu quỹ đen mua quà. Tin này chắc là làm vui hết phân nửa võ lâm. Đúng không mấy anh?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977. Ngày lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày nay có thể là một ngày lễ chung ở một số quốc gia, hoặc trở thành một ngày lễ lớn bị bỏ qua ở những nơi khác. Ở một số quốc gia, ngày này là ngày để biểu tình; ở những quốc gia khác, ngày này là ngày tôn vinh nữ giới.
Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mãi dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức. Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam tặng phụ nữ hoa (thường là hoa hồng) và quà, sự kiện thường được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia.

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Sự tích thằng mõ

  Sự tích thằng mõ

  Có bữa hắn đi rêu rao: "Ghê quá hà, trong làng có mấy trăm ca dương tính". Lần khác hắn lại đăng: "Cả làng giăng mấy chục cái chốt không cho ai đi ra ngoài"...

  01/08/2021 12:14
  Kim bài miễn phạt

   Kim bài miễn phạt

   Bàng thái sư tức giận: Tiền thì ta không thiếu. Nay Bao đại nhân phạt phu nhân ta, ta còn gì thể diện nữa!

   28/07/2021 17:49
   Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

    Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

    24/07/2021 11:25
    Sự tích Milky Way

     Sự tích Milky Way

     Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

     23/07/2021 13:50
     Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

      UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

      20/07/2021 13:05
      Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

       Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

       20/07/2021 15:00
       Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

        Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

        18/07/2021 12:30