Showbiz muôn màu

Đôi bạn MC 'một thập kỷ' là ai?

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:32 | 17/01/2023

Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà là 'cặp đôi MC' của một thập kỷ. Cả hai đồng hành cùng Gala nhạc Việt trong suốt chặng đường 10 năm qua. Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thương hiệu Gala nhạc Việt.

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 1.

Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò MC 10 năm qua - Ảnh: THÀNH LUÂN - PHÁT MẠNH PHAN

Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà: Đôi bạn MC ưng ý 

Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà vốn là đôi bạn thân. Cả hai có duyên với Gala nhạc Việt ngay từ ngày đầu chương trình thành lập với vai trò MC.

Chính sự duyên dáng, hóm hỉnh và ăn ý của Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà đã chinh phục được người hâm mộ. 10 năm đồng hành cùng Gala nhạc Việt càng khiến tình bạn thêm khắng khít.

Ngoài Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly cũng là nghệ sĩ có 10 năm đồng hành cùng Gala nhạc Việt. Bộ 3 nghệ sĩ đã chứng kiến sự đổi thay, phục vụ khán giả tốt hơn trong xuyên suốt 10 năm qua.

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 3.

Cẩm Ly có nhiều kỷ niệm đẹp với "Gala nhạc Việt"

Không chỉ làm MC, Hồ Ngọc Hà còn mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cho Gala nhạc Việt. Năm nay, Hồ Ngọc Hà hát Năm qua đã làm gì được phối mới từ disco pha EDM sôi động. Cô biến sân khấu Gala nhạc Việt như một vũ hội.

Còn ca sĩ Cẩm Ly thể hiện ca khúc Mùa xuân đầu tiên mang lại sự tươi mới với sắc xanh rực rỡ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng mang đến bản phối mới của Mùa xuân ơi. Còn Đông Nhi duyên dáng trong tà áo dài cách tân thể hiện ca khúc Những ngày xuân rực rỡ.

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 4.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 5.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài ra, Hoàng Dũng thể hiện ca khúc mới của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng mang tên Mùa xuân an lành với giai điệu vui tươi, năng động.

Trong khi đó, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thể hiện da diết và đầy cảm xúc ca khúc mới Mùa hoa năm ấy, nhận được nhiều tình cảm của khán giả. 

Như vậy, ca khúc Mùa hoa năm ấy của Hồ Quỳnh Hương và Mùa xuân an lành của Hoàng Dũng là 2 sáng tác mới duy nhất trong Gala Nhạc Việt Tết 2023 - Thập kỷ nhạc xuân.

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 6.

Ca sĩ Hoàng Dũng

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 7.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Nguyên Vũ, Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như với liên khúc vui nhộn: Cưới hông chốt nha - Thương em thiệt hông… Cùng đó là nhiều ca khúc mừng xuân được thể hiện qua nhiều giọng hát quen thuộc.

Hài kịch không thể thiếu trong Gala nhạc Việt

Bên cạnh ca hát, Gala nhạc Việt còn có tiểu phẩm Đón Tết kiểu gì? qua phần thể hiện của Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Puka, Duy Khánh (tác giả: Huỳnh Lập, Hoàng Khôi).

Tiểu phẩm kể về câu chuyện văn hóa đón Tết khác nhau giữa hai thế hệ trong một gia đình trái ngược nhau. Cha mẹ muốn ăn Tết hiện đại thì con cái lại muốn đón Tết truyền thống nên xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Gala nhạc Việt Tết 2023 - Thập kỷ nhạc xuân phát hành trên YouTube Gala nhạc Việt và phát sóng trên HTV9 từ mùng 1 Tết.

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 9.

Từ trái qua: Nguyên Vũ, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Việt Trung

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 10.

Từ trái qua: Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Puka, Duy Khánh

Đôi bạn MC một thập kỷ là ai? - Ảnh 11.

Ca sĩ Đông Nhi

Hồ Ngọc Hà tiếp tục cùng Trấn Thành làm MC tại Gala Nhạc ViệtHồ Ngọc Hà tiếp tục cùng Trấn Thành làm MC tại Gala Nhạc Việt Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành 10 năm liên tục làm MC Gala Nhạc ViệtHồ Ngọc Hà, Trấn Thành 10 năm liên tục làm MC Gala Nhạc Việt Bùi Anh Tuấn, ICD kể chuyện mùa xuân trong Bùi Anh Tuấn, ICD kể chuyện mùa xuân trong 'Gala Nhạc Việt 15'

 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU