Showbiz muôn màu

Độc lạ Đài Loan: Muốn mua vé concert của BTS và idol K-pop phải trả lời đúng câu hỏi về thần tượng

THÚY MINH

Đăng lúc 15:56 | 10/07/2023

Phương thức bán vé concert đặc biệt tại Đài Loan đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ K-pop, khi một số cư dân mạng chụp ảnh bằng chứng về trang web đặt vé với các câu đố liên quan đến BTS khi mua vé concert của BTS tại Đài Loan.

Gần đây, nạn đầu cơ vé khi mọi người mua vé và bán lại cho người khác với giá cao hơn đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng tại các buổi hòa nhạc của thần tượng K-pop. 

Để ngăn chặn điều này, các nhà tổ chức concert ở Đài Loan đã sử dụng một phương pháp đặc biệt, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ Hàn Quốc.

Nhóm BTS trong dự án sách mới ra mắt hôm 9-7

Nhóm BTS trong dự án sách mới ra mắt hôm 9-7

Muốn xem BTS trình diễn phải hiểu biết về BTS

Một số nhà tổ chức buổi hòa nhạc Đài Loan đã giới thiệu các câu đố như một phần của quy trình đặt vé để xác minh xem người mua có phải là người hâm mộ thực sự hay không và ngăn chặn tình trạng bán vé quá mức.

Những câu hỏi này không khó đối với fan chân chính của các idol nhưng đòi hỏi mọi người phải dành chút thời gian và hiểu biết của fan về thần tượng mới có thể trả lời chính xác.

Loạt câu hỏi về thần tượng được đưa ra yêu cầu người hâm mộ trả lời đúng mới được mua vé

Loạt câu hỏi về thần tượng được đưa ra yêu cầu người hâm mộ trả lời đúng mới được mua vé

Mặc dù điều này có thể không ngăn chặn hoàn toàn về việc mua vé để rồi bán lại với giá cao hơn, nhưng phương pháp này cho phép các nhà tổ chức buổi hòa nhạc loại trừ nhiều người đầu cơ vé trong thời gian vé được mở bán.

Phương pháp này được biết đến sau khi một số cư dân mạng chụp ảnh bằng chứng về trang web đặt vé với các câu đố liên quan đến BTS khi mua vé concert của BTS tại Đài Loan.

Nữ ca sĩ thần tượng IU

Nữ ca sĩ thần tượng IU

Ngoài BTS, concert của các ca sĩ K-pop khác như iKON, EXO, IU cũng áp dụng hình thức bán vé này. Và với ý tưởng độc đáo này từ ban tổ chức concert Đài Loan đã nhận được sự quan tâm cũng như lời ca ngợi từ Knet.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận: “Hàn Quốc cần áp dụng ý tưởng này ngay lập tức”, “Một ý tưởng rất tốt để ngăn chặn việc đầu cơ vé và tạo cơ hội cho người hâm mộ thực sự có thể tiếp cận thần tượng một cách dễ dàng hơn"...

Jimin (BTS) lập hai kỳ tích liên tiếp với album solo đầu tayJimin (BTS) lập hai kỳ tích liên tiếp với album solo đầu tay Han So Hee trở thành "nàng thơ" của Jungkook (BTS)Han So Hee trở thành 'nàng thơ' của Jungkook (BTS) Tin tức giải trí 30-6: MC nổi tiếng Đài Loan bị tố quấy rối tình dục; Jung Kook BTS hoạt động soloTin tức giải trí 30-6: MC nổi tiếng Đài Loan bị tố quấy rối tình dục; Jung Kook BTS hoạt động solo


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU