Showbiz muôn màu

Diệu Nhi khoe tài vũ đạo 'mướt mắt'

DỪA LỬA

Đăng lúc 19:35 | 11/11/2022

Dù nhảy không hay nhưng Diệu Nhi được chương trình 'Nhảy đi ngại chi' mời với vai trò ngôi sao truyền cảm hứng. Cô khẳng định: 'Nhi không nhảy chuyên nghiệp nhưng cảm nhạc, có thể nhảy đúng nhịp'. Tại buổi công bố chương trình, cô đã khoe tài vũ đạo.

Diệu Nhi nhảy gây chú ý sau khi cưới - Video: DỪA LỬA

Chiều ngày 10-11, ban tổ chức công bố chương trình Nhảy đi ngại chi tại TP.HCM. Đây là phiên bản Việt hóa từ chương trình "Dancing With Myself" của Đài NBC từng làm mưa làm gió tại Mỹ trong thời gian dài. Việt Nam là quốc gia đầu tiên sau Mỹ thực hiện chương trình này.

Chương trình đã chọn ra 60 thí sinh vào ghi hình. Với format hoàn toàn mới, ở mỗi tập phát sóng, 10 thí sinh với những câu chuyện, cá tính qua những điệu nhảy. Theo đó, mỗi tập các thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thử thách, để tìm ra người truyền cảm hứng chinh phục 100 khán giả tại trường quay.

Diệu Nhi khoe tài vũ đạo mướt mắt - Ảnh 2.

Bộ ba ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng, Diệu Nhi và Thanh Duy - Ảnh: BTC

Minh Hằng, Diệu Nhi và Thanh Duy đảm nhận với vai trò ngôi sao truyền cảm hứng. Các nghệ sĩ có đặc quyền cứu những thí sinh không được khán giả chọn, để thí sinh có thêm cơ hội chinh phục thử thách tiếp theo và thể hiện bản thân.

Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng cho biết cô rất ít khi tham gia show, nhưng vì các bạn thí sinh nhảy rất dễ thương và đáng yêu nên muốn ngồi vị trí "ngôi sao truyền cảm hứng".

"Vì một khi đặt để ban giám khảo thì các người chơi, thí sinh sẽ bị sợ và dè chừng mà không dám thể hiện chất riêng, cá tính và con người của mình trên sân khấu chỉ ngắn ngủi 20 giây đầu tiên. 

Và quyền của Minh Hằng, Diệu Nhi và Thanh Duy ngồi trên kia là không có loại, nên đó cũng là lý do vì sao không gọi là ban giám khảo" - Minh Hằng chia sẻ.

Diệu Nhi khoe tài vũ đạo mướt mắt - Ảnh 3.

Minh Hằng hội ngộ Diệu Nhi, Thanh Duy với vai trò ‘ngôi sao truyền cảm hứng’ trong Nhảy đi ngại chi

Diễn viên Diệu Nhi nói: "Chắc chắn Diệu Nhi ngồi ở Nhảy đi ngại chi không để nói về chuyên môn nhảy nhót hay là nhận xét về điệu nhảy, hay gọi tên chính xác các thể loại nhảy như một nghệ sĩ nhảy chuyên nghiệp. Nhi ở đây với vị trí để nói lên những lời nhận xét đời nhất, chân thật nhất".

Nhảy đi ngại chi gồm 13 tập, phát sóng lúc 19h30, trên kênh HTV7 và các nền tảng xã hội YouTube, Facebook, TikTok, bắt đầu từ ngày 13-11.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm 'chạy show' dự đám cưới Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú BB Trần, Hải Triều làm phù dâu cho đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú Ảnh vui sao Việt 11-10: Biệt đội Ảnh vui sao Việt 11-10: Biệt đội 'Sao nhập ngũ' vây kín cô dâu Diệu Nhi
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận