Showbiz muôn màu

Diễn viên Bình Minh lên chức chủ tịch

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:06 | 15/06/2023

Nổi tiếng qua các bộ phim, sàn diễn, giờ đây diễn viên điển trai Bình Minh đang dần khẳng định bản thân trong các lĩnh vực mới: golf - một bộ môn mà nam diễn viên vô cùng yêu thích.

Với gần 17 năm hoạt động trong giải trí và kinh doanh, ít ai biết sao phim Cá rô em yêu anh đã có hơn 6 năm có mặt trên các sân golf. Diễn viên Bình Minh cũng cho biết golf hiện là niềm đam mê lớn nhất của anh, nhờ đó mà giúp anh hướng sang con đường kinh doanh về mảng dịch vụ golf.

Diễn viên Bình Minh lên chức chủ tịch - Ảnh 1.

Nổi tiếng qua các bộ phim, sàn diễn, giờ đây nam diễn viên Bình Minh đang dần khẳng định bản thân trong các lĩnh vực mới

Diễn viên Bình Minh làm chủ tịch SG81 Golf Club 

Mới đây anh được những golfer đồng niên sinh năm 1981 giới thiệu vào vị trí chủ tịch Câu lạc bộ golf G81 (SG81 Golf Club). Tại buổi outing SG81 Golf Club diễn ra vào ngày 12-6 vừa qua, nam siêu mẫu - diễn viên Bình Minh chính thức được bầu làm chủ tịch SG81 Golf CLub dưới sự ủng hộ của các thành viên.

SG81 Golf Club được viết tắt từ Câu lạc bộ Golf G81 miền Nam, là nơi quy tụ các thành viên sinh năm 1981 có niềm đam mê với bộ môn thể thao này, có nơi cư trú hoặc đang làm việc tại các tỉnh miền Nam.

Diễn viên Bình Minh lên chức chủ tịch - Ảnh 3.

Bình Minh có niềm đam mê và gắn bó với bộ môn thể thao golf được 6 năm

Ngoài ra, đây cũng là nơi giúp các golfer ngoài việc giao lưu thì còn có thể hỗ trợ, kết nối nhau trong công việc cũng như chia sẻ, đồng hành thực hiện các chương trình thiện nguyện giúp ích cho xã hội.

Nam diễn viên cũng bày tỏ trăn trở làm sao cho công ty mình có chỗ đứng trong làng golf TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Còn về con đường nghệ thuật, ông bố hai con cũng chia sẻ bản thân đã hết thời gian nghĩ cho nó: "Tôi đang làm rất nhiều việc để lo cho công việc kinh doanh. Tôi thấy hết thời gian lo nghĩ về nghệ thuật rồi".

Bình Minh sinh năm 1981, thành công ở lĩnh vực điện ảnh lẫn sàn diễn thời trang. Anh từng là gương mặt sáng giá trên các sàn diễn và thắng giải "Siêu mẫu ấn tượng" trong cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002".

Anh không chỉ bén duyên với màn ảnh mà còn gặt hái những thành công với các vai diễn ấn tượng trong phim: Cô gái xấu xí, Vật chứng mong manh, Khát vọng thượng lưu...

Ngoài thành công ở mặt nghệ thuật, Bình Minh còn được xem là một doanh nhân có tiếng trên thương trường khi tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh. Anh cũng từng chia sẻ: "Nghệ sĩ mà, đôi khi bay bổng nên ban đầu có hơi bỡ ngỡ với việc cân bằng giữa hiệu quả kinh doanh và sáng tạo.

Để đưa ra giá thành của sản phẩm thì cần phải biết hết những chi phí liên quan, lên kế hoạch marketing, đào tạo nhân viên, phân tích lời lỗ… thật sự rất nhiều việc khiến bản thân cảm thấy áp lực".


Bình Minh: Bình Minh: 'Ở nhà, tôi gọi vợ là đại bàng' Bà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trộiBà xã Bình Minh tiết lộ bí quyết giúp hai con gái có chiều cao vượt trội Bình Minh hết dám nhận phim sau khi đóng phim Sám hốiBình Minh hết dám nhận phim sau khi đóng phim Sám hốiBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU