Showbiz muôn màu

Diện kiến con quỷ có nhiều tên gọi nhất giới trừ tà trong Ma sơ trục quỷ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:32 | 30/06/2023

Sau khi ấn định ngày khởi chiếu 30-6, 'Ma sơ trục quỷ' tiếp tục công bố phân đoạn đáng sợ nhất. Tại đây, khán giả được dịp tiếp cận rõ hơn màn đụng độ đầu tiên của ma sơ Ofelia và một nhân dạng trong 36 dáng hình.

Từ khi bắt tay vào xây dựng bộ phim Ma sơ trục quỷ, đạo diễn Adrián García Bogliano đã quyết định làm tới cùng và vượt qua những giới hạn đương thời bằng câu chuyện lần đầu tiên ma sơ Ofelia (María Evoli thủ vai) cầm trịch vai trò trục quỷ thay vì linh mục như các quy tắc khuôn phép đời đời của Giáo hội.

Vào sâu trong bộ phim, và đặc biệt với "best cut" mới nhất được tung, ý đồ vượt ra khuôn khổ của đạo diễn được khắc họa rõ hơn.

MÀN ĐỤNG ĐỘ QUỶ DỮ ĐIÊN RỒ | Best Cut MA SƠ TRỤC QUỶ (KC 30.6.2023)

Ma sơ trục quỷ - Ác hồn quỷ dữ đến con trẻ cũng không tha

Chỉ với trận đụng độ đầu tiên nơi nhà một góa phụ đang mang thai, ác hồn quỷ dữ đã chiếm cơ thể tội nghiệp của người mẹ, nó biến hình đổi dạng cô trở nên quỷ dị và không hề sợ sệt những ai đang cầm Thánh giá.

Diện kiến con quỷ có nhiều tên gọi nhất giới trừ tà trong Ma sơ trục quỷ - Ảnh 2.

Bộ ba poster nhân vật Ma Sơ Trục Quỷ từ trái sang: Sơ Ofelia (María Evoli), con quỷ (Pilar Santacruz), cha Victor (Julio Bracho)

Chưa dừng lại đó, ác quỷ giờ đã có đủ hình hài đủ để dọa người. Nó còn thể hiện độ quỷ quyệt đầy lấn lướt khi không ngừng thách thức ma sơ Ofelia và con chiên Fabian khi cả hai ập đến vì muốn cứu lấy sinh mạng của hai mẹ con.

Tưởng chuyện đến đây là xong, nhưng không, con quỷ long sòng sọc mắt rắn, dùng sức mạnh để tấn công… chính cơ thể mình, hòng làm đau đứa trẻ còn chưa kịp ra đời. Thế rồi, ác hồn mượn xác còn tra tấn thân xác thai phụ bằng cách co quắp, bẻ cong người bò trườn rợn óc.

Diện kiến con quỷ có nhiều tên gọi nhất giới trừ tà trong Ma sơ trục quỷ - Ảnh 3.

Ác hồn mượn xác thai phụ rồi tra tấn bằng cách co quắp, bẻ cong người bò trườn rợn óc.

Màn trừ tà con quỷ 36 cái tên kịch tính, mới lạ

Có thể nói, linh hồn ác quỷ mà Ofelia đang phải đối đầu chẳng phải dạng vừa, bởi đó không phải một ác hồn đơn lẻ.

Con quỷ ở Ma sơ trục quỷ có thể hiện dưới bất kỳ dáng hình nào cũng không hề tầm thường mà vẫn len lỏi nguyền ám những con người vô tội từ trong ý nghĩ. Khi nó có đủ sức mạnh để tùy tiện thâm nhập vào một cơ thể sống, nó có thể sai khiến và tra tấn họ bằng nhiều cách đầy tàn khốc.

Ngay trong trailer đã tung, con quỷ còn được tiết lộ dám làm hại đến cả cha xứ Victor (Julio Bracho), bằng cách nào đó, chuyện dẫn đến việc sơ Ofelia phải vào cuộc truy đuổi ráo riết con quỷ dù nó liên tục biến đổi trạng thái để đòi lại sự sống cho tất cả.

Diện kiến con quỷ có nhiều tên gọi nhất giới trừ tà trong Ma sơ trục quỷ - Ảnh 4.

Ma sơ trục quỷ - Khởi chiếu toàn quốc từ 30-6-2023.

Hơn nữa, kể từ khi hồn quỷ dữ lên kế hoạch tác oai tác quái, nó khiến hành trình diệt quỷ của đội trừ tà gồm cha Victor, sơ Ofelia, anh Fabian (Ramón Medína) trở thành màn diệt quỷ nước rút. Bởi theo cha Victor, con quỷ 36 cái tên chỉ cần 2 lần hoàng hôn để chính thức tái sinh toàn diện về thân xác cũ.

Chính cuộc đua với thời gian này khiến hàng loạt tình tiết phim diễn ra nhanh gọn dưới cá tính của một “nữ anh hùng trừ tà" là Ofelia. Theo chân đội trục quỷ, chúng ta nhiều phen chứng kiến sự biến hóa khôn lường của nó khiến giới trừ tà đau đầu đối phó.

‘Bậc thầy kinh dị’ James Wan tung trailer phim mới gay cấn, quỷ dị‘Bậc thầy kinh dị’ James Wan tung trailer phim mới gay cấn, quỷ dị Giải mã sức hút phim kinh dị về búp bê nhân tạo M3GANGiải mã sức hút phim kinh dị về búp bê nhân tạo M3GAN Vong nhi - phim kinh dị Việt đầu tiên mở hàng năm 2023Vong nhi - phim kinh dị Việt đầu tiên mở hàng năm 2023


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU