Showbiz muôn màu

Điểm mặt những ‘người khổng lồ’ xuất hiện trong vũ trụ quái thú đỉnh nhất Hollywood

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 21/03/2024

Cuộc chiến giữa các quái vật Titan chính thức trở lại với phần phim 'Godzilla x Kong: Đế chế mới' thuộc vũ trụ quái thú Hollywood nổi tiếng nhất.

Cuộc chiến giữa các quái thú khổng lồ (được gọi với biệt danh Titan) chính thức trở lại với phần phim Godzilla x Kong: Đế chế mới.

Trong lần trở lại này, Godzilla và Kong sẽ tạm thời dẹp mối thù qua một bên để đối đầu một kẻ thù mới. Trước khi bước vào cuộc chiến, hãy cùng điểm qua những Titan nổi bật đã từng xuất hiện trong Monsterverse (vũ trụ quái thú) của Hollywood.

1. Godzilla

Godzilla là "anh cả" xuất hiện đầu tiên trong vũ trụ quái thú Hollywood từ phim riêng năm 2014. Godzilla sống ẩn dưới lòng đại dương suốt nhiều năm, và chỉ bắt đầu trồi lên bề mặt sau khi một quái vật khác là Muto (hay đúng hơn là con của nó) ra sức tàn sát nhân loại.

Tạo hình ấn tượng của Godzilla trong phần phim mới sắp phát hành

Tạo hình ấn tượng của Godzilla trong phần phim mới sắp phát hành

Godzilla vốn dĩ canh giữ trái đất và ưu tiên trừ khử những Titan có âm mưu diệt chủng, song bị nhiều con người xem là "phản diện". Cho đến tận các phần King of the Monsters (Đế vương bất tử) hay Godzilla vs. Kong, phe loài người mới phần nào hiểu được bản tính của nó.

2. Kong

Kong là sinh vật có hình dáng tinh tinh khổng lồ sống trên hòn đảo Đầu Lâu "thoắt ẩn thoắt hiện". Ban đầu, Kong cũng giống Godzilla, bị con người hiểu lầm là quái vật tàn sát "không não".

Chú tinh tinh khổng lồ là bạn thân bảo vệ loài người

Chú tinh tinh khổng lồ là bạn thân bảo vệ loài người

Tuy nhiên, Kong vốn dĩ chỉ đang bảo vệ hòn đảo khỏi sự tàn phá của quái vật Skullcrawler, "thiên địch" từng giết hại cả tổ tiên của Kong. Sau khi thành công tiêu diệt con Skullcrawler to nhất, Kong nhận được sự tin tưởng của phe con người và đã cho phép con người đến đảo Đầu Lâu nghiên cứu.

3. King Ghidorah

Tạo hình quái thú 3 đầu - kẻ phản diện có sức mạnh hủy diệt trong vũ trụ quái thú

Tạo hình quái thú 3 đầu - kẻ phản diện có sức mạnh hủy diệt trong vũ trụ quái thú

Ghidorah là một trong những kẻ thù lớn nhất của Godzilla trong vũ trụ quái thú. Con rồng 3 đầu khổng lồ này xuất hiện trong phần phim Godzilla: King of the Monsters (Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử) và tham gia cuộc chiến trở thành chúa tể Titan. Sau cùng, Ghidorah bị Godzilla đánh bại.

4. Rodan

Rodan có hình dáng như thằn lằn bay cổ đại, được xem là "chúa tể bầu trời". Trong Godzilla: King of the Monsters, Rodan ngủ đông trong núi lửa Isla de Mara trước khi bị đánh thức bởi cuộc đại chiến.

Điểm mặt những ‘người khổng lồ’ xuất hiện trong vũ trụ quái thú đỉnh nhất Hollywood- Ảnh 4.

"Chúa tể bầu trời" Rodan mang hình dáng thằn lằn với đôi cánh khổng lồ

Rodan ban đầu theo phe Ghidorah, nhưng sau đó đã chuyển sang phục tùng Godzilla như chúa tể Titan đúng nghĩa.

5. Mothra

Nếu ở phe Ghidorah khi ấy có Rodan thì phe Godzilla có Mothra. "Cô bướm đêm" trong vũ trụ quái thú Hollywood thể hiện sự trung thành tuyệt đối của mình với Godzilla khi ra sức chiến đấu, ngăn cản Rodan.

Điểm mặt những ‘người khổng lồ’ xuất hiện trong vũ trụ quái thú đỉnh nhất Hollywood- Ảnh 5.

"Cô bướm đêm" Mothra với đôi mắt khủng ở cánh

Sau khi bị Ghidorah nghiền nát, tro của Mothra rải lên người Godzilla, giúp nó hồi phục và có thêm sức mạnh để "lật kèo" chiến thắng.

6. Skar King

Skar King được xem là "phản diện" chính trong Godzilla x Kong: Đế chế mới lần này. Skar King có hình dáng tương tự Kong, một con tinh tinh khổng lồ nhưng khác ở bộ lông màu cam.

Kẻ phản diện với bộ lông màu cam sẽ xuất hiện trong phần phim Đế chế mới khiến Godzilla và Kong phải liên thủ để đối đầu

Kẻ phản diện với bộ lông màu cam sẽ xuất hiện trong phần phim Đế chế mới khiến Godzilla và Kong phải liên thủ để đối đầu

Star King có bản tính hung tợn, muốn giành được vị trí thủ lĩnh tại Trái Đất Rỗng. Chắc chắn đây sẽ là đối thủ đáng gờm và khó đoán đối với Kong và cả Godzilla.

7. Shimo

Shimo - quái vật bò sát có sức mạnh từ hơi thở băng

Shimo - quái vật bò sát có sức mạnh từ hơi thở băng

Shimo là quái vật thuộc dòng bò sát sở hữu sức mạnh từ hơi thở băng cực mạnh mẽ. Cũng chỉ có Shimo sở hữu những luồng băng lạnh lẽo có khả năng đóng băng và phá hủy, giúp kẻ phản diện Star King chiếm ưu thế trong cuộc chiến ở Đế chế mới.

Mọt phim sẽ hồi hộp chờ đợi, cái bắt tay của Kong và Godzilla ra sao để đối đầu lại kẻ phản diện có sức mạnh hủy diệt cực lớn ở phần phim mới này.

8. Suko

Suko là Titan xuất hiện trong trailer Godzilla vs. Kong: Đế chế mới khiến fan phấn khích. Suko có biệt danh "Mini-Kong" nhưng ngoại hình lại giống Skar King hơn. Suko ghét việc Skar King lên thống trị Trái Đất Rỗng, và luôn luôn hỗ trợ Kong hết mình với tài nghệ "ném đá" của mình.

Mini Kong liệu có phải trợ thủ đắc lực của Kong trong hành trình bảo vệ Trái Đất Rỗng

Mini Kong liệu có phải trợ thủ đắc lực của Kong trong hành trình bảo vệ Trái Đất Rỗng

Godzilla x Kong- Đế chế mới - Official trailer 2

Phát sốt với màn hát nhạc chế điểm phim của diễn viên Phát sốt với màn hát nhạc chế điểm phim của diễn viên 'vũ trụ VTV' Hai mỹ nhân ‘vũ trụ VFCHai mỹ nhân ‘vũ trụ VFC' Anh Đào và Lương Thanh đọ sắc với áo dài Dakota Johnson vào vai Madame Web - người nhện bá đạo bậc nhất đa vũ trụDakota Johnson vào vai Madame Web - người nhện bá đạo bậc nhất đa vũ trụ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU