
Bác bảo vệ giúp cháu với
Có việc gì hệ trọng mà phụ huynh phải xin xỏ bác bảo vệ thế nhỉ?
Có việc gì hệ trọng mà phụ huynh phải xin xỏ bác bảo vệ thế nhỉ?
Ngày nào cũng phải dậy chuẩn bị đến trường từ lúc 5h sáng. Haiz... sau này lớn lên mình phải ngủ bù cho tuổi thơ...
Cô giáo tá hỏa vì chưa tới Halloween mà lũ học trò đã thi nhau cosplay gấu trúc.
Vì phải đi học quá sớm, nhiều học sinh vừa đi đường vừa ngủ. Thôi thì sắm chiếc xe giường nằm cho cậu quý tử đi học vậy...
Mới đây, ĐH Công Nghiệp TP. HCM điều chỉnh giờ vào lớp bắt đầu từ 6h30, sớm hơn so với hiện tại 30 phút khiến tranh cãi nổ ra liên tục trên các nhóm cộng đồng.
Đi học tưởng dễ, hóa ra cực khó. Bạn đến trễ cũng bị phạt, đến sớm cũng vậy...
Câu chuyện lạ lùng xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), khi học sinh bị phê bình vì đi học sớm 15 phút. Thậm chí những em đi sớm còn bị chụp hình bêu tên trên nhóm chat Zalo của lớp học.
Chẳng biết vở kịch dài đầy hài hước từ chuyện đời tư đến chuyện kinh doanh của anh chàng ca sĩ Bến Tre này đến khi nào mới chấm dứt đây.
Lamine Yamal đã giành giải thưởng 'Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải' ở La Liga, với 42,2% số phiếu bầu và trở thành người trẻ nhất trong lịch sử Transfermarkt đạt được danh hiệu này.
Sau nhiều ngày được cho ăn, con chim đại bàng trả ơn chàng trai bằng một món quà bất ngờ.
Từ vật bất ly thân của fan quốc tế, lightstick đang càn quét trong cộng đồng fan Việt cùng giá bán khiến nhiều người phát hoảng.
Tháp Eiffel sẽ được thắp bằng hai màu đỏ và xanh để cổ vũ PSG đá chung kết Champions League gặp Inter Milan rạng sáng 1-6 (giờ VN).
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X