6 nguy cơ đột quỵ đặc biệt 'ưu tiên' phụ nữ
Đột quỵ “để mắt” tới nam giới nhiều hơn phụ nữ, việc này không khó kiểm chứng; nhưng ít ai biết tử vong và tàn phế do đột quỵ ở phụ nữ lại cao hơn nam giới một bờ vai.
Đột quỵ “để mắt” tới nam giới nhiều hơn phụ nữ, việc này không khó kiểm chứng; nhưng ít ai biết tử vong và tàn phế do đột quỵ ở phụ nữ lại cao hơn nam giới một bờ vai.
Theo nghiên cứu, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh làm giảm trung bình khoảng 60% số ngày đau đầu mỗi tháng ở các bệnh nhân.
Khoảng 3 tuần nay, mỗi khi em có quan hệ với vợ, là nửa bên đầu trái bị nhức ở thái dương. Bệnh gì vậy bác sĩ? Năm nay em 37 tuổi, huyết áp ổn định. nvdung…@gmail.com
Một trong những vấn nạn đau mỏi “định mệnh” của dân văn phòng, dân cào phím là chứng đau mỏi cổ-vai-gáy!

Chuyện bà bầu nghén ăn chua, thèm đồ lạ vốn đã quen. Nhưng nghén đến mức 'chỉ muốn được cảnh sát bế kiểu công chúa' thì đúng là… hiếm gặp.

Thường thì đám cưới mới là dịp để người ta thuê DJ, dựng backdrop và mời đông đủ họ hàng. Nhưng với Toni Harding (42 tuổi), ly hôn mới là sự kiện 'đáng làm lớn'.

Giữa vô số video đu trend gặp lại bản thân trong tương lai đang phủ kín mạng xã hội, một đoạn clip giản dị của một nam sinh ở An Giang lại bất ngờ 'chiếm sóng' theo cách rất riêng, hút đến 25 triệu lượt xem.

Khi bạn cảm thấy khó chịu, cách bạn cau mày tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại phản ánh khá rõ tính cách và cách bạn phản ứng với cảm xúc.

Bạn chỉ được di chuyển một que diêm trong 10 giây. Nếu tìm ra đáp án đúng, chứng tỏ bạn có tư duy rất nhanh.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X