6 nguy cơ đột quỵ đặc biệt 'ưu tiên' phụ nữ
Đột quỵ “để mắt” tới nam giới nhiều hơn phụ nữ, việc này không khó kiểm chứng; nhưng ít ai biết tử vong và tàn phế do đột quỵ ở phụ nữ lại cao hơn nam giới một bờ vai.
Đột quỵ “để mắt” tới nam giới nhiều hơn phụ nữ, việc này không khó kiểm chứng; nhưng ít ai biết tử vong và tàn phế do đột quỵ ở phụ nữ lại cao hơn nam giới một bờ vai.
Theo nghiên cứu, việc tiếp xúc với ánh sáng xanh làm giảm trung bình khoảng 60% số ngày đau đầu mỗi tháng ở các bệnh nhân.
Khoảng 3 tuần nay, mỗi khi em có quan hệ với vợ, là nửa bên đầu trái bị nhức ở thái dương. Bệnh gì vậy bác sĩ? Năm nay em 37 tuổi, huyết áp ổn định. nvdung…@gmail.com
Một trong những vấn nạn đau mỏi “định mệnh” của dân văn phòng, dân cào phím là chứng đau mỏi cổ-vai-gáy!

Chàng trai đang phiêu theo nhạc cực đỉnh bất ngờ lệch tone khiến người xem ngã ngửa.

Được trả tự do sau hơn 1 năm bị giam giữ, cựu ngôi sao Barca Dani Alves chọn cuộc sống tránh xa truyền thông và bóng đá chuyên nghiệp.

Thu nhập sau giảm trừ gia cảnh vừa tăng được một chút thì ông giá cả sinh hoạt đã tăng... nhiều chút.

Tính cách được hình thành từ nhiều yếu tố, trong đó ngày sinh tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn và hành trình cuộc sống phía trước.

Tiền vệ người Brazil Bruno Guimaraes của Newcastle đã gặp phải sự cố kinh hoàng, khi cửa sổ chiếc máy bay chở anh bị nứt và nó phải hạ cánh khẩn cấp.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X