Thể thao cười

Dani Olmo bẫy ‘Hùm xám’ bằng IQ vô cực

TẤN PHÚC

Đăng lúc 15:00 | 01/08/2022

Ở trận tranh Siêu cúp Đức diễn ra cuối tuần qua giữa Bayern Munich và RB Leipzig trên SVĐ Red Bull, tiền vệ Dani Olmo đã gài bẫy “Hùm xám” mang về quả đá phạt cho chủ nhà RB Leipzig bằng pha xử lý không tưởng.

Tình huống xử lý IQ vô cực của Dani Olmo - Nguồn: ESPN

Nhận bóng mà không có đồng đội nào hỗ trợ, Dani Olmo đã dẫn bóng ra đường biên dọc và dừng bóng lại bỏ đi. Hậu vệ người PHáp Lucas Hernandez của Bayern Munich ngây thơ cho rằng bóng đã nằm ngoài biên nên cúi xuống dùng tay nhặt lên chuẩn bị cho việc ném biên.

Nhưng trợ lý trọng tài đã ở ngay vị trí đó và lập tức phất cờ bắt lỗi dùng tay chơi bóng của Lucas Hernandez. 

Hậu vệ người Pháp ngơ ngác không hiểu chuyện gì, đồng đội của anh cũng vây quanh trọng tài để khiểu nại nhưng vô vọng vì rõ ràng bóng vẫn chưa lăn hết đường biên dọc. RB Leipzig được hưởng một quả đá phạt và nó lợi thế hơn rất nhiều so với việc một mình Dani Olmo phải cầm bóng giữa vòng vây các "hùm xám".

Tình huống này đã gây bão trên các trang mạng xã hội và nhiều người ví von Dani Olmo có pha xử lý tình huống IQ vô cực trong bóng đá. Riêng cổ động viên RB Leipzig lại vô cùng hả hê khi Dani Olmo bẫy được ‘hùm xám’ dù họ đã thua trận với tỉ số chung cuộc 3-5.

Cô gái IQ vô cực khi lau bàn kính Cô gái IQ vô cực khi lau bàn kính Cậu bé IQ vô cực làm bố tưởng con học hành chăm chỉ Cậu bé IQ vô cực làm bố tưởng con học hành chăm chỉ Chàng trai "IQ vô cực" giải phép toán "3+2= bàn tay" Chàng trai 'IQ vô cực' giải phép toán '3+2= bàn tay'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười