Showbiz muôn màu

Đang đi vệ sinh, idol nhóm 3RACHA chạy thục mạng khi được gọi tên nhận cúp

THÚY MINH

Đăng lúc 11:01 | 16/12/2023

Nhóm nhạc thần tượng nam 3RACHA (Stray Kids) vừa đối mặt tình huống 'cười ra nước mắt' tại Asian Artist Awards 2023 mới đây.

Theo đó, Stray Kids đã tham dự lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á (AAA) 2023 được tổ chức tại Philippines hôm 14-12 qua. Tại lễ trao giải, nhóm nhỏ 3RACHA của Stray Kids (gồm: Bang Chan, Changbin và Han) đã giành giải Người sáng tạo xuất sắc nhất.

Thành viên 3RACHA chạy thục mạng nhận giải

Nhóm nhạc thần tượng nam - 3RACHA (Stray Kids)

Nhóm nhạc thần tượng nam - 3RACHA (Stray Kids)

Tuy nhiên, tại thời điểm công bố giải Người sáng tạo xuất sắc thì hai trong số ba thành viên của 3RACHA đang trên đường đi ra phía sau hậu trường để... đi vệ sinh.

Đang đi gần đến điểm đến để “giải quyết nỗi buồn" thì hai anh chàng giật thót mình khi nghe thấy tên nhóm là người được giải. Vì thế, hai thành viên đã “ba chân bốn cẳng" lập tức chạy về chỗ ngồi để cùng thành viên còn lại lên sân khấu nhận cúp.

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đang định đi vệ sinh của 3RACHA thì bị kêu lên sân khấu nhận giải gây xôn xao

Sau khi lao hết tốc lực lên sân khấu, các thành viên 3RACHA chia sẻ: “Là những ca sĩ biểu diễn trên sân khấu, việc nhận được giải thưởng này là một trải nghiệm mới mẻ đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn vui mừng khi có thể sáng tác các ca khúc cho Stray Kids với tư cách là thành viên của nhóm. Cảm ơn bạn đã trao cho chúng tôi giải thưởng tuyệt vời như vậy”.

3RACHA tiếp tục chia sẻ: “Chúng tôi muốn cảm ơn PD và gia đình vì đã tin tưởng chúng tôi và yêu thích âm nhạc của Stray Kids. Cảm ơn các thành viên đã làm cho âm nhạc của chúng tôi tỏa sáng hơn nữa.

Chúng tôi rất biết ơn STAY, những người luôn chờ đợi chúng tôi phát hành âm nhạc mới và yêu mến chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu âm nhạc mà các bạn có thể mong đợi trong tương lai”.

3RACHA (STRAY KIDS) nhận giải  Người sáng tạo xuất sắc nhất tại AAA 2023

3RACHA (STRAY KIDS) nhận giải Người sáng tạo xuất sắc nhất tại AAA 2023

Sau lễ trao giải, thành viên Han đã lên nền tảng giao lưu và chia sẻ nguyên nhân anh cùng một đồng đội rời đi và sau đó “ba chân bốn cẳng" chạy về chỗ ngồi với người hâm mộ.

Nam nghệ sĩ bật cười chia sẻ: “Chúng tôi đang định đi vệ sinh một lúc thì họ gọi tên 3RACHA nên chúng tôi chạy nhanh về. Tôi rất ngạc nhiên và cũng... mắc cười quá”.

Chia sẻ của Han cùng đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đó của hai anh chàng 3RACHA đã khiến cư dân mạng được một trận cười ngây ngất.

Một số cư dân mạng bày tỏ sự thích thú: “Quê là quê quá… quê là quê ghê. Nhưng mà cười xỉu", “Trời ạ, cười như một đứa điên luôn", “Khổ quá. Muốn đi vệ sinh mà cũng không yên, kêu tên người ta nhận giải làm chạy muốn tụt quần. Cũng may chân dài đấy",...

Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trở thành diễn viên tỏa sáng 2023Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trở thành diễn viên tỏa sáng 2023 Son Ye Jin - Hyun Bin lần đầu đưa con trai ăn nhà hàngSon Ye Jin - Hyun Bin lần đầu đưa con trai ăn nhà hàng Màn trừng trị tiểu tam, tra nam gây sốt màn ảnh của Shin Hye SunMàn trừng trị tiểu tam, tra nam gây sốt màn ảnh của Shin Hye Sun
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU