Thể thao cười

Đang đá, Fulham bỏ loạt luân lưu vì… hợp đồng không ghi

HUY VŨ

Đăng lúc

Trận giao hữu tranh Trofeo Costa del Sol giữa Malaga và Fulham khép lại theo cách khó tin: hai đội hòa 2-2, Malaga chuẩn bị bước vào loạt luân lưu thì Fulham... bỏ về.

Đang đá, Fulham bỏ loạt luân lưu vì… hợp đồng không ghi - Ảnh 1.

Fulham bỏ loạt luân lưu với Malaga để ra về - Ảnh: AS

Một trận giao hữu nhưng lại có màn kết thúc chẳng giống giao hữu chút nào. Fulham đã từ chối tham dự loạt sút luân lưu quyết định nhà vô địch Trofeo Costa del Sol sau khi hòa Malaga 2-2. Đội chủ sân vì thế trở thành nhà vô địch trước sự chứng kiến của khán giả nhà.

Nguyên nhân sự cố được cho là bắt đầu sau khi Malaga được hưởng quả phạt đền ở phút 90, giúp họ gỡ hòa 2-2 và đưa trận đấu đến loạt luân lưu. Trong thời gian chuẩn bị cho loạt sút, HLV Alvaro Arbeloa tranh cãi với trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias và bị truất quyền chỉ đạo bằng thẻ đỏ trực tiếp.

Ít phút sau, toàn đội Fulham bất ngờ quyết định rời sân và không tham gia loạt luân lưu. Theo các nguồn tin Tây Ban Nha, Fulham cho rằng loạt sút luân lưu không được quy định trong thỏa thuận tổ chức trận đấu. Ngoài ra, đội bóng Anh cũng cho rằng nếu đá luân lưu, họ có thể không kịp chuyến bay trở về.

Tuy nhiên, phần đông cổ động viên chỉ trích lý do này khá khiên cưỡng. Một trận giao hữu vốn được tổ chức trong không khí vui vẻ cuối cùng lại có đủ mọi hương vị căng thẳng: phạt đền, thẻ đỏ, tranh cãi và... rời sân bỏ đá luân lưu.

Đang đá, Fulham bỏ loạt luân lưu vì… hợp đồng không ghi - Ảnh 3.Lionel Messi gửi cha lời cuối, fan xúc động Đang đá, Fulham bỏ loạt luân lưu vì… hợp đồng không ghi - Ảnh 4.Sao Man Utd thuê stylist cực xinh từ Hà Lan sang Anh để… dọn tủ quần áo Đang đá, Fulham bỏ loạt luân lưu vì… hợp đồng không ghi - Ảnh 5.Cầu thủ Argentina bị bắt ngay tại sân vì… đấm trọng tài
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười