Ông Raffaele Esposito, đầu bếp lừng danh người Ý ở thế kỷ 19, từng “phát minh” ra loại bánh pizza lừng danh nhất của Ý hẳn sẽ “sốc” lắm, nếu ông biết rằng đã có một máy làm pizza siêu nhanh vừa ra đời.
Chiếc máy làm pizza tươi, chỉ trong 3 phút ra sản phẩm, ra mắt công chúng tại thủ đô Rome của Ý ngày 6-5.
Chiếc máy có tên "Mr. Go Pizza" mang tới khách hàng 4 lựa chọn khác nhau về bánh pizza với giá bán từ 4,50-6 euro (5,2-7,2USD) một chiếc.
Sau khi khách hàng lựa chọn xong đơn hàng, máy sẽ cần mẫn trộn nhào bột, thêm các thành phần lên mặt bánh. Trong khi đó khách có thể xem toàn bộ công đoạn này qua một ô cửa kính nhỏ trên thân máy.
Theo nhận xét của những khách hàng đầu tiên của "Mr. Go Pizza", chất lượng của pizza do máy làm so với người làm là “có thể chấp nhận nếu đang vội”.
“Trông nó có vẻ ngon nhưng nhỏ hơn nhiều so với bánh trong nhà hàng, và có phần nhân phủ ít hơn”, ông Claudio Zampiga, một khách hàng về hưu nhận xét.
Còn chị Fabrizia Pugliese, một cư dân gốc tại thành phố Naples đang là sinh viên học tại Rome, sau khi thử mua pizza do máy làm đã không thích nó.
“Ăn cũng được nhưng đó không phải là pizza”, chị Fabrizia Pugliese nói.
Trong khi đó bà Gina, một người đã về hưu, cho rằng: “Pizza cần ăn nóng và ăn ngay. Cái này không hợp với tôi”.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận