Showbiz muôn màu

Dàn sao Hoa ngữ hoảng hồn với màn đu dây cao 10m của Suni Hạ Linh

HÀ TRÂM

Đăng lúc 14:14 | 20/04/2024

Suni Hạ Linh có màn chào sân khá ấn tượng trong tập đầu tiên của 'Đạp gió 2024'. Nữ ca sĩ ghi điểm với bản hit 'Cứ chill thôi' kết hợp màn đu dây đầy mạo hiểm.

Suni Hạ Linh gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Cứ chill thôi bằng hai tiếng tiếng Việt và tiếng Trung.

[Đạp Gió 2024] Suni Hạ Linh - Cứ Chill Thôi

Tuy nhiên, trái ngược với tên gọi của ca khúc, màn biểu diễn này không hề "chill" chút nào khi nữ ca sĩ không màng nguy hiểm thể hiện kỹ thuật giữ thăng bằng trên dây ở độ cao 10m, nhảy múa và nhào lộn giữa không không trung mà không cần dùng đến bất kỳ thiết bị an toàn nào.

Đây được đánh giá là một trong những tiết mục mạo hiểm nhất trên sân khấu Đạp gió 2024.

Chứng kiến sự liều lĩnh, gan dạ và phần thể hiện đầy tự tin của giọng ca sinh năm 1990, nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ lẫn "ma nữ" Mai Davika không khỏi há hốc kinh ngạc, trầm trồ và cổ vũ cô.

Màn trình diễn mạo hiểm của Suni Hạ Linh khiến

Màn trình diễn mạo hiểm của Suni Hạ Linh khiến "ma nữ" Mai Davika không khỏi há hốc kinh ngạc, trầm trồ.

Dàn sao Hoa ngữ hoảng hồn với màn đu dây cao 10m của Suni Hạ Linh- Ảnh 2.

Cháy hết mình với màn biển diễn là thế, tuy nhiên, ý tưởng này được phần lớn khán giả nhận xét là không ăn nhập với một ca khúc có phần vui tươi, lạc quan như Cứ chill thôi. Dẫn đến việc tổng thể tiết mục của Suni Hạ Linh khá rời rạc.

Điểm khác khiến Suni không được thu hút trên sân khấu đó là trang phục. Bộ đồ nữ ca sĩ mặc được nhận xét khá rườm rà, thậm chí “dìm” vóc dáng của Suni Hạ Linh.

Bộ trang phục trình diễn bị nhận xét khá rườm rà, thậm chí “dìm” vóc dáng của Suni Hạ Linh.

Bộ trang phục trình diễn bị nhận xét khá rườm rà, thậm chí “dìm” vóc dáng của Suni Hạ Linh.

Giải thích cho phần trang phục này, ê kíp cho biết phần tua rua rũ xuống tạo điểm nhấn. Ê-kíp và nhà thiết kế Quốc Thái muốn tìm “điểm giao” giữa trang phục và tiết mục để đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn sự an toàn.

Về phía nữ nghệ sĩ cho biết tiết mục biểu diễn của Suni Hạ Linh được lấy cảm hứng từ nhân vật Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám. Hình ảnh Tấm bị ngã từ trên cây cau nhưng vẫn liên tục "hồi sinh" thể hiện sức sống mạnh mẽ, quả cảm và không khuất phục của người phụ nữ Việt Nam.

Suni Hạ Linh chia sẻ về màn đu dây cao 10m 

Suni Hạ Linh bày tỏ: "Suni vẫn còn nhớ rất rõ cảm giác khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu Đạp Gió tại Trung Quốc. Cảm giác lúc treo mình trên cao và cả khi bung mình rơi xuống, chẳng phải sợ hãi mà là tự do, quyết tâm, và biết ơn. Tự do để được là mình, để được mang đến đây những gì thật nhất và tâm huyết nhất.

Quyết tâm để leo được đến đỉnh cao mới và đem đến cho khán giả tất cả những gì mình có và nung nấu sau chặng đường dài làm nghề và theo đuổi nghệ thuật. Và biết ơn vì, dù mình còn nhiều điều phải học hỏi và hoàn thiện, xung quanh mình vẫn có rất nhiều khán giả và đồng đội dành trọn vẹn yêu thương cho mình.

Hành trình ở Đạp Gió 2024 sẽ là chặng đường Suni khám phá bản thân và không ngừng nỗ lực để mang đến những màn trình diễn tốt nhất cho khán giả, và Suni hy vọng rằng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự theo dõi và ủng hộ của mọi người".

Dàn sao Hoa ngữ hoảng hồn với màn đu dây cao 10m của Suni Hạ Linh- Ảnh 4.

Suni Hạ Linh thực hiện động tác mạo hiểm trong tiết mục tại

Suni Hạ Linh thực hiện động tác mạo hiểm trong tiết mục tại "Đạp gió".

Trước đó, Suni đã rất được khán giả Việt kỳ vọng bởi ở mùa trước, Chi Pu nổi tiếng qua chương trình, thậm chí lọt vào đội hình thành đoàn. Năm nay, Suni Hạ Linh là một trong sáu nghệ sĩ nước ngoài tham gia chương trình, bên cạnh Mai Davika (Thái Lan), Nicole Jung (Hàn Quốc), Joyce Jonathan (Pháp), Mari Kraimbrery (Nga), Sasha Alex Sloan (Mỹ).

Thời gian qua, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi có màn giao lưu với các "chị đẹp" khác bằng tiếng Trung, cũng như trả lời phỏng vấn lưu loát ngay từ tập đầu tiên của chương trình.

Năm nay, Đạp gió có sự thay đổi về luật chơi. 36 thí sinh chia thành 18 cặp đấu. Suni Hạ Linh đáng tiếc khi bị thua trong trận đấu với Tạ Kim Yến. 

Tuy nhiên, nếu xếp hạng tất cả 36 tiết mục theo điểm số, Suni Hạ Linh vẫn đứng hạng cao là 11 với 371 điểm, trong khi thứ hạng của Tạ Kim Yến là hạng 7. Chưa cao bằng Chi Pu (hạng 8) năm ngoái nhưng thứ hạng này vẫn là tích cực.

Nối gót Chi Pu, Suni Hạ Linh đu dây mạo hiểm tại Đạp gió 2024Nối gót Chi Pu, Suni Hạ Linh đu dây mạo hiểm tại Đạp gió 2024 Suni Hạ Linh nhận cơn mưa lời khen trong clip tự giới thiệu bằng tiếng Trung tại Đạp gió 2024Suni Hạ Linh nhận cơn mưa lời khen trong clip tự giới thiệu bằng tiếng Trung tại Đạp gió 2024 Suni Hạ Linh vào top 10 ở sân khấu đầu tiên của ‘Đạp gió 2024Suni Hạ Linh vào top 10 ở sân khấu đầu tiên của ‘Đạp gió 2024'

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU