Lẩu Thập Cẩm

Đàn ông nên dùng 'ba con sói' thuần chay để... giải cứu thế giới!

MINH HẢI

Đăng lúc 18:49 | 12/01/2023

"Ba con sói" thuần chay đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học hẳn hoi, không phải là lời đồn đại của mấy bà bán xôi đầu ngõ đâu nha mấy ông!

Chúng ta chỉ thường biết đến từ "thuần chay" dùng trong ẩm thực. Vậy mà giờ đây, người ta còn nói "thuần chay" khi sử dụng "ba con sói" nữa đấy các anh chị em ạ! 

Cứ ngỡ bao cao su đều có nguồn gốc từ mủ cao su, nghĩa là cũng "thuần chay". Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm bao cao su đều làm từ mủ cao su. Nhiều loại được sản xuất từ da cừu hoặc màng ruột của cừu. 

Ngoài ra, những loại bao cao su từ mủ cao su hoặc chất liệu polyisoprene cũng trải qua một số quy trình, mà trong đó cần sử dụng các nguyên liệu từ động vật. Điều đó khiến cho bao cao su không được coi là "thuần chay".

Đàn ông nên dùng ba con sói thuần chay để... giải cứu thế giới! - Ảnh 1.

Cứ ngỡ bao cao su đều có nguồn gốc từ mủ cao su, nghĩa là cũng "thuần chay". Nhưng bé cái lầm rồi nhé!

Pippa Murphy - chuyên gia tình dục học và tâm lý người Anh - chia sẻ, việc đàn ông sử dụng "ba con sói" thuần chay sẽ khiến cho bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái nữ.

Ngoài tác dụng chính là "mềm, mỏng, nhạy cảm như thật", chúng còn khiến chị em phụ nữ nảy sinh hảo cảm với các anh nhiều hơn. "Chị em sẽ nghĩ người đàn ông này yêu thiên nhiên, có lòng trắc ẩn. Ngay cả khi có hoạt động bản năng nhất, anh chàng cũng không quên thể hiện trách nhiệm bảo vệ hành tinh của mình", chuyên gia tình dục học lý giải.

"Ba con sói" thuần chay được làm từ các thành phần tự nhiên như protein thực vật và hạt, axit lactic từ mía. Những vật liệu này dễ dàng phân hủy trong nước và môi trường. Vì vậy, chúng có tác động tích cực đến hành tinh của chúng ta.

"Thử tưởng tượng bạn đang tán tỉnh cô gái ăn chay. Rồi cô ấy phát hiện bạn đang xé hộp bao cao su từ da cừu. Tôi cá là lúc đó cảm xúc của cô ấy với bạn sẽ chẳng khác nào rơi thẳng từ trên mây xuống vực!", chuyên gia tình dục học hài hước khẳng định.

Bảo vệ hành tinh, góp sức chống lại biến đổi khí hậu và rác thải sinh hoạt là một trách nhiệm không chỉ riêng ai. Yêu đương thăng hoa nhưng vẫn cần giải cứu hành tinh này. Và việc đó được đơn giản hóa từ việc mua "ba con sói" thuần chay!

Độc lạ Trung Quốc: Lấy cám heo rửa chén thay vì xà phòng!Độc lạ Trung Quốc: Lấy cám heo rửa chén thay vì xà phòng! 'Thánh nữ tằn tiện' 35 tuổi sở hữu 3 căn nhà Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa 'của quý' vì 3 lần chẩn đoán sai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm