Showbiz muôn màu

Dàn mỹ nhân ‘Lộc đỉnh ký' 1998 tái ngộ sau 25 năm, tiết lộ chuyện thú vị năm xưa

THÚY MINH

Đăng lúc 11:59 | 10/01/2023

Hình ảnh Lương Tiểu Băng, Trần Thiếu Hà, Lưu Ngọc Thúy và Quảng Văn Tuân tái ngộ đã khơi gợi lại những hồi ức thanh xuân đối với khán giả yêu mến phim Hong Kong xưa.

Nếu khán giả yêu mến dòng phim cổ trang của Hong Kong trong những thập niên 1990 chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung đình đám một thời Lộc đỉnh ký 1998.

Trong các phiên bản của Lộc đỉnh ký, có lẽ phiên bản năm 1998 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với khán giả. 

Phim quy tụ dàn mỹ nhân đình đám một thời như Lương Tiểu Băng, Trần Thiếu Hà, Lưu Ngọc Thúy, Quảng Văn Tuân cùng dàn mỹ nam như Mã Tuấn Vỹ, Trần Tiểu Xuân, Trương Quốc Cường,...

Đây cũng là bộ phim đã đưa rất nhiều tên tuổi thành hàng sao.

Dàn mỹ nhân ‘Lộc đỉnh ký 1998 tái ngộ sau 25 năm, tiết lộ chuyện thú vị năm xưa - Ảnh 1.

Hình ảnh Lương Tiểu Băng, Trần Thiếu Hà, Lưu Ngọc Thúy và Quảng Văn Tuân tái ngộ sau 25 năm

Sau 25 năm phim lên sóng, mới đây bốn mỹ nhân đình đám của Lộc đỉnh ký 1998 là Lương Tiểu Băng, Trần Thiếu Hà, Lưu Ngọc Thúy và Quảng Văn Tuân đã có dịp tái hợp trong chương trình Lớp học siêu việt siêu hạn của Đại lục.

Cũng tại chương trình, bốn mỹ nhân đình đám xứ Hương Cảng trong thập niên 1990 đã có màn tái hiện những trích đoạn ngắn trong bộ phim đình đám năm 1998 đã khơi gợi lại nhiều hồi ức đẹp trong lòng những khách mời tham gia chương trình.

Dàn mỹ nhân ‘Lộc đỉnh ký 1998 tái ngộ sau 25 năm, tiết lộ chuyện thú vị năm xưa - Ảnh 2.

Lương Tiểu Băng đã "bật mí" những chuyện vui khi quay Lộc đỉnh ký

Ngoài ra, cũng tại chương trình, Lương Tiểu Băng đã lần đầu hé lộ những câu chuyện thú vị trong quá trình quay Lộc đỉnh ký

Nàng “Chúc Anh Đài" cho biết khi đó mọi người chỉ có thể nghỉ ngơi trên những tấm nệm cũ kỹ, hay Từ Hào Oanh (vai Phương Di) còn thỉnh thoảng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi sẽ đan khăn quàng cổ cho bạn trai Trần Dịch Tấn.

Sau 25 năm trôi qua, giờ đây dàn diễn viên Lộc đỉnh ký 1998 đều có những ngã rẽ khác nhau. 

Nếu như Lương Tiểu Băng hiện vẫn tham gia các sự kiện hát quán bar hay các trung tâm thương mại trong khi chồng cô Trần Gia Huy đang đóng phim TVB, thì Trần Thiếu Hà sau khi ly hôn cô một mình nuôi hai con, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. 

Sau này Trần Thiếu Hà tái hôn với đại gia xe Ferrari Lý Văn Huy và cuộc đời cô sang trang. Cô sinh thêm một con gái, hưởng thụ cuộc sống giàu sang.

Dàn mỹ nhân ‘Lộc đỉnh ký 1998 tái ngộ sau 25 năm, tiết lộ chuyện thú vị năm xưa - Ảnh 3.

Trần Thiếu Hà và Lưu Ngọc Thúy

Còn về Lưu Ngọc Thúy, hiện nữ diễn viên vẫn sống độc thân, cô chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội và tham gia show. 

Quảng Văn Tuân - một nhan sắc thuần khiết, ngây thơ trên màn ảnh TVB ngày nào hiện đã 47 tuổi nhưng cô vẫn được khen ngợi xinh đẹp. 

Hiện nữ diễn viên dành toàn thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình.

Kim Dung qua đời, thế giới võ hiệp đại loạn, Lộc đỉnh ký 2020 gây thảm họa Kim Dung qua đời, thế giới võ hiệp đại loạn, Lộc đỉnh ký 2020 gây thảm họa ‘Lộc đỉnh ký ‘Lộc đỉnh ký' phiên bản mới bị ném đá vì quá lố lăng ‘Lộc đỉnh ký ‘Lộc đỉnh ký' 2020 bị cắt bỏ 15 tập vì tình tiết đa thê
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU