Thanh niên 25 tuổi mắc 'hội chứng cúi đầu' do nhìn điện thoại quá nhiều
Một người đàn ông Nhật Bản 25 tuổi dành phần lớn thời gian nhìn xuống điện thoại, cuối cùng không thể tự ngẩng đầu lên và được chẩn đoán mắc 'hội chứng cúi đầu'.
Một người đàn ông Nhật Bản 25 tuổi dành phần lớn thời gian nhìn xuống điện thoại, cuối cùng không thể tự ngẩng đầu lên và được chẩn đoán mắc 'hội chứng cúi đầu'.
'Những chiếc điện thoại này có tội tình gì đâu?! Lỗi ở người bấm máy thôi', một người đùa.
Cô gái bước trong quán ra, vừa đi vừa bấm điện thoại rồi lên nhầm ô tô khiến nhiều người xem phì cười.
Người phụ nữ dán mặt vào điện thoại, leo lên xe người khác ngồi một cách ngon lành mà không hề hay biết.
Bạn gắp giấy nhúng lẩu cho vào chén nhưng nam thanh niên vẫn ăn ngon lành vì mải dán mắt lướt điện thoại.
Nam thanh niên đi xe đạp dán mắt vào điện thoại, tông đổ chậu cây cảnh của nhà dân nhưng vẫn được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì sống có trách nhiệm.
"Chỉ là sự cố thôi! Chứ em đâu có muốn chị ơi", cậu bé said.
"Ban đầu cứ tưởng là tai nạn thảm khốc không ngờ là Spider-Man", một người dùng bình luận hài hước khi xem video.
Không tập trung nhìn đường, chàng trai ngã cắm đầu xuống bể cá khiến cả người và điện thoại ướt sũng.
Nam thanh niên dán mắt vào điện thoại trượt chân ngã làm đổ bếp, vội vàng bật dậy để tránh bị bỏng.

Giá vé tàu tại Mỹ có thể tăng gấp hơn 10 lần khiến FIFA lên tiếng chỉ trích, cảnh báo nguy cơ người hâm mộ quay lưng với phương tiện công cộng tại World Cup 2026.

Sau tất cả, câu hỏi 'Cô Long Đà Lạt là ai?' có lẽ không quá phức tạp. Đó không phải là một nhân vật kiếm hiệp bước ra từ tiểu thuyết, mà chỉ là một người bình thường nhưng biết cách biến mình thành một hiện tượng đầy ngẫu hứng sáng tạo.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lúng túng của Trần Tiểu Vy tại sự kiện nhãn hàng khiến cõi mạng xôn xao. Chỉ trong thời gian ngắn, câu chuyện nhanh chóng leo thang thành chủ đề bàn tán sôi nổi, kéo theo nhiều ý kiến trái chiều từ netizen Việt.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ liệu bạn có dễ bị ảnh hưởng bởi người khác không?

Một con ma yêu nghề nhưng lại không được 'tổ ngành' ưu ái, đi dọa cho người ta sợ phát khiếp nhưng mình thì... phát khóc!
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X