Showbiz muôn màu

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nhận thêm kỷ lục Việt Nam?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 15/04/2024

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hé lộ những thông tin đặc biệt cho live show Ngày em thắp sao trời, xác nhận đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký kỷ lục Việt Nam cho hạng mục 'Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một live show'.

Live show Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 4-5 tại TP.HCM và 19h30 ngày 18-5 tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều giọng hát đẹp: danh ca Lê Uyên, diva Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trung Quân, Trúc Nhân..

18 mashup từ hơn 60 ca khúc với hàng chục nghìn từ sẽ được Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong live show “Ngày em thắp sao trời”

18 mashup từ hơn 60 ca khúc với hàng chục nghìn từ sẽ được Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong live show “Ngày em thắp sao trời”

Đàm Vĩnh Hưng làm 18 mashup dựa trên 60 ca khúc

Live show không chỉ là dịp mang đến những nhạc phẩm bolero bất hủ cho khán giả, mà còn là dịp để Đàm Vĩnh Hưng ôn lại hành trình 19 năm tìm tòi, khai phá và đạt được những thành tựu đỉnh cùng bolero. 

Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn có sự đột phá trong mỗi sản phẩm âm nhạc của mình, cho dù đó là những bản bolero xưa cũ. Gần đây nhất là album Cho cuộc tình đã mất đã chứng minh điều đó khi lọt top 7 bảng xếp hạng Music trong tuần, tháng 12 (theo Younet Media).

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm khó mình khi tự tay nhào nặn, lắp ghép cho ra 18 bản mashup, dựa trên hơn 60 ca khúc bolero trữ tình cho live show Ngày em thắp sao trời sắp tới.

So với album Cho cuộc tình đã mấtsố lượng mashup và ca khúc trong live show lần này đã tăng lên đáng kể. Độ phức tạp trong mỗi mashup cũng khá cao, thử thách Đàm Vĩnh Hưng cũng như các khách mời không ít khi thể hiện. 

Đặc biệt, live show Đàm Vĩnh Hưng không có máy nhắc lời như những live show của các nghệ sĩ khác, điều này càng tăng thêm độ khó cho thử thách lần này.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nhận thêm kỷ lục Việt Nam?- Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Các show của Hưng từ đó đến giờ không có màn hình nhắc lời, Hưng phải thuộc bài 100% để trình diễn trước mọi người. Lần này thực hiện 18 mashup, câu này ghép với câu kia, nhiều bài mình chỉ dùng 1, 2 câu là vô cùng lắt léo, càng đòi hỏi mình phải tập trung cao độ, không được lơ mơ”.

Các khách mời như Trung Quân cũng khá bất ngờ trước chi tiết đặc biệt này. Trung Quân cũng hoang mang vì bản thân hay quên lời, mashup Tuổi xa người gồm những ca khúc lần đầu anh nghe nên đây cũng là thử thách đối với Trung Quân.

Đàm Vĩnh Hưng liệu có lập được kỷ lục mới?

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nhận thêm kỷ lục Việt Nam?- Ảnh 3.

Trong live show Ngày em thắp sao trời sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ biểu diễn 18 bản mashup ngay trên sân khấu, dưới sự chứng kiến của ban thẩm định Viện Kỷ lục Việt Nam (VietKings) để xác lập kỷ lục “Ca sĩ trình diễn nhiều tiết mục mashup nhất trong một chương trình ca nhạc”.

Không chỉ Mr. Đàm phải nhuần nhuyễn 18 mashup không sơ sót một giây phút nào, mà ngay cả phần dàn dựng, hiệu ứng sân khấu cũng phải hỗ trợ tối đa để nâng tầm tiết mục của nam ca sĩ đúng tiêu chuẩn của một live show để đời.

Tất cả đều live 100% trên sân khấu nên đòi hỏi sự tập trung cao độ, chỉ cần quên lời hay không trình diễn trọn vẹn một tiết mục, Mr Đàm sẽ không được xác lập kỷ lục.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nhận thêm kỷ lục Việt Nam?- Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Có cả một ban thẩm định đang ngồi dưới để quan sát và thẩm định những phần trình diễn của mình. Mình một lúc làm nhiều nhiệm vụ, phải trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ cho những khán giả yêu quý đã bỏ tiền đi xem show của mình. Mình còn phải trình diễn hoàn hảo để có thể được xác lập kỷ lục. Mình muốn đây là mốc son khép lại dự án Dạ khúc cho tình nhân”.

Không chỉ vậy, có một ban giám khảo vô cùng đặc biệt đó chính là hàng ngàn khán giả tham dự live show Ngày em thắp sao trời. Họ sẽ vừa thưởng thức âm nhạc vừa là những vị giám khảo công tâm, khách quan nhất khi đánh giá được mức độ chính xác, hoàn hảo của Đàm Vĩnh Hưng cho từng phần trình diễn.

Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị nhận thêm kỷ lục Việt Nam?- Ảnh 5.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng từng nhận danh hiệu “Ca sĩ hát nhiều nhất trong một đêm” với 54 bài hát. Sau đó anh đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi hát liền 62 ca khúc trong live show Dạ tiệc trắng 3 mang tên Một ngày để nhớ, diễn ra đêm 31-12-2010 tại Hà Nội.

Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận sẽ chinh phục kỷ lục Việt Nam hạng mục “Ca sĩ hát nhiều mashup nhất trong một đêm nhạc” khiến các khán giả thêm phần thích thú và chờ đợi đến ngày diễn ra live show Ngày em thắp sao trời tại TP.HCM và Hà Nội.

Live show Ngày em thắp sao trời | Đàm Vĩnh Hưng | Official Trailer

Mỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh HưngMỹ Linh hát bolero cùng Đàm Vĩnh Hưng Live show Live show 'Ngày em thắp sao trời' tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng có gì? Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi… mở màn siêu lễ hội Vibe FestĐàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ Chi… mở màn siêu lễ hội Vibe Fest
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU