Showbiz muôn màu

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 19:36 | 31/03/2023

Để được 'yên thân', Đàm Tùng Vận chọn vô... nhà vệ sinh. Trong khi đó, Cổ Lực Na Trát ăn bã trà để giảm stress.

Cũng như nhiều người khác, các ngôi sao nổi tiếng cũng có những thói quen lạ lùng mà không phải ai cũng biết. Cùng lật giở những thói quen hay sở thích kỳ lạ này của loạt sao Hoa ngữ nhé.

1. Tiêu Chiến: Rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Tiêu Chiến là một trong những mỹ nam được yêu thích nhất của Cbiz hiện nay. Anh được biết đến qua các phim: Trần tình lệnh, Khánh dư niên, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo...

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 1.

Trước khi trở nên nổi tiếng ở vai trò diễn viên, Tiêu Chiến là một nhà thiết kế

Chính vì vậy, nam diễn viên Trần tình lệnh đã không thể thoát khỏi bệnh nghề nghiệp cũ là muốn “căn chỉnh” những thứ không vừa mắt! 

Trong Khánh dư niên, khán giả đã tinh mắt phát hiện một cảnh Tiêu Chiến kéo màn cửa nhưng thấy nó không ở chính giữa nên đã lẳng lặng căn chỉnh sao cho vào đúng giữa khung. 

"Bệnh nghề nghiệp của nhà thiết kế Tiêu Chiến" vì thế cũng đã được tìm kiếm trên Weibo Hot Search và anh chàng cũng bị gán là mắc chứng "rối loạn ám ảnh cưỡng chế".

2. Vương Hạc Đệ: Khi lo lắng sẽ cắn ngón tay của mình

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 2.

Vương Hạc Đệ thường cắn móng tay khi lo lắng

Nếu như trên màn ảnh Vương Hạc Đệ là chàng trai độc đoán, lạnh lùng thì tính cách ngoài đời chẳng khác nào một cậu bé mới lớn của nam diễn viên khiến nhiều người thích thú. 

Theo đó, một số người hâm mộ của nam diễn viên phát hiện ra rằng khi lo lắng, Vương Hạc Đệ sẽ cắn ngón tay kèm theo ánh mắt tội lỗi pha lẫn sợ hãi bị phát giác trông khá... đáng yêu.

3. Vương Nhất Bác: Bật đèn khi ngủ

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 3.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác từng tiết lộ rằng anh ấy phải bật đèn sáng choang thì mới ngủ được. Và nếu ngủ với người khác, anh chàng thậm chí còn cần một chút tiếp xúc cơ thể với người nằm cạnh cho... dễ ngủ.

Chia sẻ thói quen lạ lùng của mình với giọng điệu tỉnh bơ, Vương Nhất Bác khiến nhiều người tưởng anh... đang đùa!

4. Thích Vy: Thích cắn và nghịch tay đến chảy máu

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 4.

Thích Vy thích cắn, xé móng cho đến khi chảy máu

Khi được hỏi về những thói quen kỳ cục trong một cuộc phỏng vấn, người đẹp Mỹ nhân tâm kế đã trả lời trong vài giây: "Tôi rất thích cắn nghịch tay!". 

Người đẹp sinh năm 1984 cho biết việc nghịch móng tay không chỉ để bản thân không rảnh rỗi mỗi khi không biết làm gì. Điều đáng nói là cô không chỉ cắn móng tay mà còn cắn móng, xé da cho đến khi chảy máu mới thôi!

Thói quen kỳ lạ này khiến cô nàng cảm thấy rất thoải mái thay vì đau và sợ. Chia sẻ của Thích Vy khiến người dẫn chương trình hết sức ngạc nhiên!

5. Đàm Tùng Vận: Thích ở trong nhà vệ sinh

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 5.

Đàm Tùng Vận chọn nhà vệ sinh là "nơi riêng tư"

Nhà vệ sinh có lẽ là một trong những nơi diễn ra nhiều câu chuyện đặc biệt nhất! Nhiều ca sĩ thổ lộ họ thích luyện thanh trong... nhà vệ sinh.  

Riêng Đàm Tùng Vận từng thổ lộ điều đầu tiên cô ấy làm khi trở về nhà là mang theo điện thoại di động vào thẳng nhà vệ sinh và ở trong đó hơn một tiếng đồng hồ. 

Lý do của cô rất đơn giản, bởi vì nhà vệ sinh cho cô cảm giác có một thế giới riêng tư.


6. Cổ Lực Na Trát: Khi căng thẳng sẽ ăn bã trà

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 7.

Cổ Lực Na Trát ăn bã trà để giảm stress

Khi áp lực cao, hoặc khi gặp rắc rối, một số người sẽ biến sự đau buồn và tức giận thành cơn thèm ăn, và ăn để giải tỏa căng thẳng! 

Mỹ nhân Tân Cương - Cổ Lực Na Trát cũng không ngoại lệ, khi người đẹp 9X từng tiết lộ trong một chương trình tạp kỹ rằng cô thường ăn bã trà để giải tỏa căng thẳng. Thậm chí, một ngày Cổ Lực Na Trát có thể ăn đến tận 50 túi bã trà! 

7. Lý Nhất Đồng: Khi còn nhỏ rất thích ăn... mảng bong trên tường

Đàm Tùng Vận cảm thấy riêng tư khi ở trong nhà vệ sinh và loạt thói quen kỳ dị của sao Hoa ngữ - Ảnh 8.

Lý Nhất Đồng ăn mảng bong tường

Dẫu biết rằng trẻ em rất tò mò, khi nhìn thấy thứ gì đó là lạ, chúng sẽ muốn cho vào miệng ăn và nếm thử. Và Lý Nhất Đồng cũng không ngoại lệ khi có một sở thích “dị thường".

Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng khi còn nhỏ, cô rất thích ăn miếng bong tường dù không nhớ tại sao mình lại muốn thử ăn thứ ấy. Bây giờ khi nghĩ lại, người đẹp họ Lý vẫn cho rằng bản thân thực sự tuyệt vời vào thời điểm đó!

Phim mới của Đàm Tùng Vận ăn đứt Phim mới của Đàm Tùng Vận ăn đứt 'Đi về nơi có gió' của Lưu Diệc Phi Lý do Lý do 'quái vật' làng nhảy Alex The Cage, Vương Nhất Bác và dàn mỹ nam thích diện kiểu tóc này Chàng trai dán ảnh Vương Hạc Đệ khắp nơi vì bạn gái thích ngắm IdolChàng trai dán ảnh Vương Hạc Đệ khắp nơi vì bạn gái thích ngắm Idol
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU