Showbiz muôn màu

'Đại sứ tre xanh' Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre

DỪA LỬA

Đăng lúc 11:49 | 19/01/2023

Đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 từ tháng 9-2022, nhan sắc hoa hậu Ban Mai ngày càng thăng hoa, rạng rỡ. Tết năm nay, Ban Mai khoe sắc cùng bộ sưu tập áo dài Vũ khúc tre xanh của nhà thiết kế Liên Hương.

Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 1.

Nhan sắc Ban Mai ngày càng thăng hạng sau cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 - Ảnh: NVCC

Nhân dịp năm mới xuân Quý Mão 2023, nhà thiết kế Liên Hương trình làng bộ sưu tập áo dài Tết mang tên Vũ khúc tre xanh. Bộ sưu tập này được cảm hứng sáng tạo từ loài tre Việt Nam. Hoa hậu Ban Mai là gương mặt sáng giá được nhà thiết kế Liên Hương chọn để thể hiện bộ sưu tập lần này.

 Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre  

Ban Mai chia sẻ: "Mai có nhiều cơ hội mặc áo dài nhưng đây là lần đầu tiên Mai được mặc áo dài với họa tiết tre làm chủ đạo. Việc được chọn làm mẫu trong một bộ sưu tập áo dài Tết là một niềm hạnh phúc. Hơn hết, Ban Mai được các nhà thiết kế luôn nhớ và đặt niềm tin vào mình.

Sự tin tưởng này giúp Mai có thêm năng lượng và động lực để tiếp tục hành trình cống hiến vì cộng đồng mà Mai đã và đang theo đuổi".

Trong khi đó, chị Trisha Võ - giám đốc sáng tạo của Áo dài Liên Hương - cho biết: "Chúng tôi không chỉ chọn Ban Mai vì cô ấy là hoa hậu mà còn bởi sự mạnh mẽ, kiên cường và bền bỉ vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, đúng với tinh thần của bộ sưu tập.

Ban Mai từng đối diện với chứng khó đọc khi mới bước vào tiểu học nhưng bằng những nỗ lực và sự kiên trì của mình, Ban Mai đã đọc và học tốt, trở thành hoa hậu có học lực cùng profile đáng nể. 

Sau khi trở thành Miss Peace Vietnam, Ban Mai dành nhiều tâm sức cho các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường và là Đại sứ tre xanh, hoàn toàn phù hợp với tinh thần mà bộ sưu tập Vũ khúc tre xanh hướng đến".  

Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 2.

Ban Mai quyến rũ trong tà áo dài họa tiết tre - Ảnh: NVCC

Vũ khúc tre xanh mang đến nhiều điều mới lạ cho Ban Mai

Bộ sưu tập Vũ khúc tre xanh mang thông điệp: Hãy bảo tồn và phát triển cây tre Việt Nam, đưa màu xanh trở lại trái đất.

Theo đó, bộ sưu tập có 12 mẫu với gam màu nổi bật như: đỏ, hồng, vàng, xanh dương, xanh lá, tím… Đặc biệt, họa tiết tre không chỉ có màu xanh lá cây hay vàng mà còn được phá cách qua nhiều màu sắc như: tím, đỏ, ngũ sắc… để họa tiết tre nổi bật trên nền vải tông tươi sáng.

Điểm nhấn trong bộ sưu tập này là vài mẫu họa tiết tre được xử lý thêm kim tuyến, nhũ giúp chiếc áo dài thêm phần rực rỡ.

Ngoài ra, bộ sưu tập còn xen lẫn họa tiết cúc đại đóa rực rỡ giúp bộ sưu tập Vũ khúc tre xanh thêm đậm phong vị ngày Tết.

Với bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Liên Hương đã dùng kỹ thuật cắt may theo phom dáng truyền thống kết hợp với kỹ thuật vẽ, in hiện đại trên nền vải lụa tạo nên những chiếc áo dài thướt tha, quyến rũ lạ thường.

Một số hình ảnh khác của hoa hậu Ban Mai trong bộ sưu tập Vũ khúc tre xanh:

Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 4.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 5.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 6.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 7.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 8.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 9.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 10.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 11.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 12.
Đại sứ tre xanh Ban Mai khoe sắc cùng áo dài lấy cảm hứng từ tre - Ảnh 13.
Hoa hậu Ban Mai xinh tươi về thăm trường cũ, giao lưu truyền cảm hứng cho đàn emHoa hậu Ban Mai xinh tươi về thăm trường cũ, giao lưu truyền cảm hứng cho đàn em Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêuHoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu Hoa hậu Ban Mai ‘dựng lại mái nhà’ cho người dân vùng lũ quétHoa hậu Ban Mai ‘dựng lại mái nhà’ cho người dân vùng lũ quét
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU