Vỉa hè độ bền 70 năm nhưng năm nào cũng cạy lên lát lại
Một số đoạn vỉa hè quảng cáo lát bằng đá có độ bền 70 năm nhưng cứ cuối năm lại cạy lên lát lại.
Một số đoạn vỉa hè quảng cáo lát bằng đá có độ bền 70 năm nhưng cứ cuối năm lại cạy lên lát lại.
Vỉa hè 'cấu hình' bánh đa giòn rụm vậy mà mấy người vô ý còn leo cả xe máy, ô tô lên lề thì sao chịu thấu?
Tuổi thọ của đá lát vỉa hè có thể không như quảng cáo nhưng chắc chắn một điều rằng nó sẽ sớm "ra đi" với tình trạng xe máy, ô tô leo lề như hiện nay.
Sư phụ Sơn Đông mãi võ chuẩn bị xuất chiêu chặt nát khối đá vỉa hè độ bền 70 năm.
"Đá bóng" và "đá tự nhiên" lát vỉa hè là hai loại "đá" hoàn toàn khác nhau. Chúng chỉ giống nhau ở một điểm: Quá tốn kém.
Bởi theo sếp, vỉa hè làm bằng gạch đá chứ có phải đồ ăn hữu cơ đâu mà hạn sử dụng ngắn như vậy.
Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết vỉa hè lát đá tự nhiên “có độ bền 70 năm” vỡ nát sau thời gian ngắn sử dụng một phần là do "mưa xuống, đá giãn nở nên tự vỡ".
Tại Hà Nội, vỉa hè lát đá được quảng cáo "có độ bền bằng cả đời người" nhưng thực tế đã nứt vỡ, nát bươm sau một thời gian sử dụng.

Bạn thấy cây hay người phụ nữ trước? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người chu đáo, cầu toàn hay là người hòa đồng, dễ gần.

Trong 10 giây, bạn có tìm được đáp án đúng cho thử thách di chuyển que diêm này không?

'Anh ấy lắc vòng siêu đấy! Đầy chị em mình không làm được như anh ấy đâu!', một người xem bình luận.

Chỉ một ngày 8-3 vào vai phụ nữ mà mấy ông đã than trời than đất rồi, thế nên 364 ngày còn lại phải chia sẻ với chị em nhé!

Kỳ nghỉ sang chảnh ở Dubai bỗng trở thành trải nghiệm căng thẳng khi một cặp đôi bị mắc kẹt tại đây, giữa lúc tình hình an ninh khu vực leo thang.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X